BLACKPINK phải cúi đầu xin lỗi với fans ngay tại buổi họp báo giới thiệu sản phẩm âm nhạc mới

Xuân Võ 15:35 15/06/2018

BLACKPINK đã có những chia sẻ với giới truyền thông trước khi album đầu tay của nhóm được ra mắt vào chiều nay 15/6.

Đầu giờ chiều ngày hôm nay 15/6, BLACKPINK đã tổ chức buổi họp báo giới thiệu album đầu tay của nhóm có tên “Square up” tại CGV Cheongdam CineCity sau 2 năm ra mắt khán giả.

Tại buổi họp báo, BLACKPINK đã có những chia sẻ vởi giới truyền thông. Cụ thể thành viên Jennie nói: “Trong suốt một năm qua, chúng em đã có cơ hội trải nghiệm trong một chương trình thực tế, nhóm cũng đã nghe qua rất nhiều ca khúc, nhưng chỉ đúng 4 ca khúc được phát hành mà thôi. Chúng em thật sự xin lỗi các fan cũng như rất biết ơn các bạn vì đã để mọi người chờ đợi quá lâu”.

Thành viên Jennie xin lỗi BLINK vì đã chờ đợi nhóm quá lâu.

Tiếp lời Jennie thành viên Jisoo chia sẻ: "Chúng em đã làm việc rất chăm chỉ để có thể đáp lại tình cảm mà các fan đã đợi trong suốt thời gian qua. Mỗi ca khúc, nhóm đều phải làm việc rất lâu. Ca khúc gần đây nhất, chúng em đã cho mọi người nhìn thấy sự nữ tính của các thành viên, nhưng ở album lần này, nhóm muốn mọi người thấy được sự trưởng thành cũng như những thay đổi ở các thành viên”.

Jisoo chỉa sẻ về quá trình thực hiện album "Square up".

Ngoài ra các thành viên cũng đã tiết lộ một số hình ảnh sẽ xuất hiện trong MVDDU-DU DDU-DU" sẽ được phát hành vào chiều nay. Thành viên Lisa bật mí: "Có một chú vẹt sẽ xuất hiện trong MV. Nó rất dể thương và chịu nghe lời”.

Bên cạnh đó, cô nàng Rose cũng tiết lộ một số phân cảnh thú vị trong quá trình quay MV: "Các bạn sẽ thấy chú vẹt ấy ở trong MV, nhưng điều mình thấy vui nhất là việc mình cỡi một cái đèn treo. Mình thích độ cao lắm, vì vậy khi được nghe sẽ được cỡi một cái đèn treo trong MV mình thật sự rất hào hứng. Nhưng khi khi đến phim trường, thì cái đèn ấy khá thấp so với những gì mình nghĩ trước đó. Vì vậy, mình đã yêu cầu nâng nó cao lên,… nhưng khi lên cao rồi, mình lại thấy sợ”.

Như vậy, BLACKPINK sẽ chính thức giới thiệu sản phẩm âm nhạc "DDU-DU DDU-DU" sau hơn 1 năm vắng bóng vào lúc 16h chiều nay (15/6) theo giờ Việt Nam.

BLACKPINK tại buổi họp báo giới thiệu MV "DDU-DU DDU-DU" cũng như album "Square up".

Theo XL/Infonet

Loading...