Big Hit Entertainment hé lộ thành viên đầu tiên của nhóm nhạc mới TXT, visual còn thua xa BTS

Ngọc Trâm 13:15 11/01/2019

Đúng như dự đoán của nhiều fan hâm mộ, "thính thơm" mà Big Hit tung ra vào hôm qua ngày 10/1 không dành cho BTS. Nhóm nhạc mới của công ty này vừa hé lộ thành viên đầu tiên: trẻ tuổi, đáng yêu nhưng visual thì còn bị BTS bỏ xa.

Nhóm nhạc đàn em BTS như vậy sẽ chính thức debut trong năm nay. Với tên gọi là TXT (Tomorrow x Together), nhóm này vừa công bố thành viên đầu tiên. Anh chàng tên YeonJun, hiện tại phía công ty vẫn chưa tiết lộ quá nhiều thông tin về thành viên này. Vì vậy, hình ảnh về anh chàng này chính là điểm duy nhất mà người hâm mộ có thể "soi". 

YeonJun là idol sở hữu gương mặt tròn baby, trẻ trung tuy nhiên nhiều fan đã thẳng thắn đánh giá anh chàng vẫn chưa đủ sức trở thành visual của một nhóm nhạc thần tượng. So với anh cả Jin-main visual của Bang Tan hiện tại, YeonJun thực sự vẫn còn thua xa. Tuy nhiên, anh chàng mới chỉ là thành viên đầu tiên và có thể YeonJun sẽ đảm nhiệm phần khác trong nhóm thay vì là gương mặt đại diện. Những thành viên còn lại cũng đang được fan mong đợi rất nhiều.

Hình ảnh trước khi debut của YeonJun cũng được fan tìm ra

Sau khi hình ảnh "gà mới" của Big Hit được hé lộ, khá nhiều ARMYs ủng hộ vì từ nay BTS sẽ không còn "cô đơn" trong các lễ trao giải nữa. Tuy nhiên cũng không ít fan bày tỏ sự bỡ ngỡ, chưa kịp tiếp nhận nhóm mới vì Bang Tan có vị trí quá lớn trong lòng họ. Dù sao đi nữa thì Big Hit đã tạo được một BTS thì fan hoàn toàn có thể mong chờ vào TXT trong lương lai.

Theo Ngọc Trâm/Infonet