Big Hit Entertainment đăng hình đầy bí ẩn, ARMY bật chế độ "thám tử" điều tra "thính thơm"

Ngọc Trâm 12:36 10/01/2019

BTS vừa mới comeback hồi tháng 8 năm ngoái, sắp tới 7 chàng trai lại tiếp tục thực hiện World Tour cho đến tháng 4. Thế nhưng mới đây Big Hit lại tung một hình ảnh đầy ẩn ý báo hiệu sẽ có điều mới mẻ, ARMY ngay lập tức "điều tra thính thơm".

Tối qua 9/1, một tấm hình bí ẩn được Big Hit đăng tải trên trang web đã khiến cộng đồng ARMYs được phen dậy sóng. Hình ảnh 3 vòng tròn cùng nằm trên một trục với 3 chữ "You and Me" kèm dòng caption "What do you do? What do you see?" (Bạn làm gì? Bạn thấy gì?) làm nhiều fan BTS phải đau đầu "điều tra" hint mới này.

Rất nhiều giả thuyết được đặt ra trong đó có 2 chủ đề được bàn tán nhiều nhất đó là: BTS comeback và boyband mới của Big Hit sẽ ra mắt? Với giả thuyết Bang Tan sắp ra sản phẩm mới nhiều ARMY cho rằng đây là điều khó có thể xảy ra bởi nhóm này vừa mới comeback hồi tháng 8 năm ngoái, hơn thế nữa 7 chàng trai lại sắp thực hiện World Tour cho đến tháng 4. Nếu bây giờ ra sản phẩm thì thời gian đâu để nhóm quảng bá, mặt khác BTS cũng không tài giỏi và đủ sức khỏe để một lúc nhiều việc như vậy.

Hầu hết các fan đều nghiêng về giả thuyết Big Hit sẽ cho ra mắt nhóm nhạc nam là đàn em của BTS. Như nhiều thông tin trước đây, công ty này sẽ tung một boyband mới vào năm 2019. Thậm chí còn có tin đồn tên nhóm này sẽ là TXT là viết tắt của TomorrowXTogether. Fan soi ra được trên wed của BigHit cũng có hình ảnh này kèm dòng chữ You and I, Different but "Together" nên có khả năng tin đồn về nhóm nhạc mới này là sự thật. 

Hơn thế nữa, hình ảnh bí ẩn này lại được đăng tải trên trang chủ của công ty thay vì chia sẻ trên trang của riêng BTS nên có lẽ "thính" mới này không liên quan gì đến Bang Tan. ARMY còn "đào" ra được chi tiết khá "hiểm" đó là trên nguồn web mà Bighit đăng tải có hiện thông tin New Boy Group. Như vậy, gần như đến 99% thì "thính" lần này của Bighit chính là ra mắt hậu bối của BTS.

Hiện tại, tất cả những giả thuyết trên đây chỉ là suy đoán của NHM BTS nói riêng. Các fan vẫn đang tiếp tục "hóng" hint tiếp theo mà Big Hit sẽ tung vào 10h tối nay ngày 10/1. 

Theo Ngọc Trâm/Infonet