Big Hit công bố thành viên thứ 2 trong nhóm nhạc đàn em của BTS: Cao hơn RM, sở hữu "visual" ngang ngửa Jin

Phuong Thao 09:54 14/01/2019

Thành viên thứ 2 trong nhóm nhạc TxT, hậu bố của BTS đã chính thức được Big Hit công bố. Điều khiến nhiều người chú ý nhất đó là chàng trai này sở hữu chiều cao vô cùng lí tưởng và một gương mặt đẹp như tạc.

Đúng 0h ngày 14/1, Big Hit Entertainment đã chính thức tung ra những hình ảnh debut cho thành viên thứ 2 của nhóm nhạc có tên TxT. Hậu bối tiếp theo của BTS có tên Soobin, sinh năm 2000 và năm nay chỉ mới 19 tuổi.

Theo giới thiệu của Big Hit thì Soobin sở hữu chiều cao vô cùng lí tưởng khi mới 19 tuổi nhưng đã cao 1m84. Gương mặt của Soobin cũng được nhận xét có nhiều nét vô cùng hoàn hảo, vừa ngây thơ nhưng cũng rất sắc sảo và điển trai. Cư dân mạng tỏ ra vô cùng ngạc nhiên với "gu" chọn thực tập sinh của Big Hit, đặc biệt là Soobin khi anh chàng này còn cao hơn cả trưởng nhóm RM của BTS (1m81) và sở hữu gương mặt được ví như "hậu duệ" của World Wide Handsome - Jin.

Visual đỉnh cao của thành viên thứ 2 nhóm TxT.

Sức hút của các thành viên nhóm nhạc đàn em cùng công ty với BTS vô cùng khủng khiếp khi chỉ 20 phút sau khi video debut của Soobin được đăng tải trên kênh youtube của Bighit, nam idol tương lai cũng lập tức lọt top xu hướng toàn cầu trên Twitter với hàng trăm nghìn tweet bàn luận từ cư dân mạng.

Hiện tại, Bit Hit sẽ lần lượt tung ra hình ảnh debut của các thành viên trong TxT. Chắc chắn với sự hậu thuẫn lớn về mặt danh tiếng của các đàn anh BTS, việc ra mắt của TxT sẽ trở thành một trong những sự kiện được mong chờ nhất của Kpop thời điểm hiện tại.

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...