Biệt tăm lâu nay, "tân binh khủng long” K.A.R.D thông báo trở lại, chính thức đối đầu BLACKPINK, TWICE.

Xuân Võ 11:12 15/06/2018

Sự trở lại của “nhóm nhạc hỗn hợp” K.A.R.D hứa hẹn sẽ khiến đường đua Kpop tháng 7 thêm phần nghẹt thở.

Đầu giờ sáng hôm nay 15/6, hàng loạt tờ báo Hàn đưa tin “nhóm nhạc hỗn hợp” K.A.R.D đang trong giai đoạn chuẩn bị cho việc phát hành sản phẩm âm nhạc tiếp theo và dự kiến phát hành vào cuối tháng 7. Nguồn tin này còn cho biết thêm, nhóm đã chọn được ca khúc chủ đề và sẽ sớm quay MV cho ca khúc. Như vậy, sản phẩm âm nhạc lần này, đánh dấu sự trở lại của K.A.R.D sau 8 tháng kể từ thời điểm mini album thứ 2 "You In Me"phát hành vào tháng 11/2017.

Mặc dù không nổi đình nổi đám ở thị trường trong nước, tuy nhiên K.A.R.D lại nổi tiếng khắp nơi trên thế giới, thậm chí khi nhóm chưa chính thức debut ở thị trường Hàn Quốc. Từ năm 2016 cho đến nay, K.A.R.D đã cho phát hành hàng loạt những bản hit như: "Oh NaNa", "Don’t Recall" và "Rumour" trước khi ra mắt người hâm mộ tại Hàn với "Hola Hola" và "You In Me". Sau cú nổ ấn tượng, K.A.R.D nhận được sự yêu thích từ đông đảo khán giả quốc tế và đó cũng chính là lý do tân binh này đã có những chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới.

K.A.R.D là một nhóm nhạc hỗn hợp cả nam và nữ, gồm 4 thành viên. Phong cách mà nhóm theo đuổi khá chất và phù hợp với thị hiếu quốc tế. Từ cuối năm 2016, nhóm đã bắt đầu nổi lên như một nhân tố độc đáo của làng nhạc KPOP. Không chạy theo mô tip nhóm nam hoặc nhóm nữ thông thường, nhóm nhạc nhà DSP Media "một mình một cõi" với đội hình hỗn hợp: 2 nam - 2 nữ. Mặc dù thành tích trên bảng xếp hạng nhạc số trong nước có phần lép vế nhưng trên đấu trường quốc tế, nhóm hiện đang là tân binh Kpop thành công và sở hữu lượng fan đông đảo.

Như vậy, nếu không có gì thay đổi, K.A.R.D sẽ chính thức đối đầu với hàng loạt nhóm nhạc đình đám cũng đang rục rịch trở lại trong tháng 7 này như: BLACKPINK, TWICE, APINK, DIA.

Theo XL/Infonet.