Bị vu oan, Goo Hara đưa ra loạt bằng chứng nhằm tố cáo bạn trai cũ chính là người đã tấn công mình

Xuân Võ 10:55 17/09/2018

Loạt hình ảnh mà cựu thành viên Goo Hara gửi đến Dispatch đang khiến người hâm mộ vô cùng phẫn nộ.

Cách đây ít ngày, truyền thông Hàn Quốc được một phen chấn động trước thông tin cựu thành viên Goo Hara (KARA) bị tố cáo đã tấn công bạn trai cũ của mình và đang bị bắt giữ để phục vụ công tác điều tra. Ngay sau đó, công ty chủ quản của nữ thần tượng là Content Y và CCTV đã tung ra loạt bằng chứng nhằm phủ nhận cáo buộc trên, đồng thời cho rằng cuộc ẩu đã bắt nguồn từ cả hai phía là Goo Hara và người bạn trai kia chứ không phải như những cáo buộc mà báo chí đã đưa tin.

Goo Hara liên tục gặp vận đen từ đầu tháng đến nay.

Trước những cáo buộc ấy, mới đây tờ Dispatch đã bất ngờ tung ra loạt bằng chứng nhằm minh oan cho Goo Hara, đồng thời tố cáo bạn trai cũ của cựu thành viên KARA đã bạo hành phụ nữ. Được biết, đây cũng chính là những hình ảnh mà Goo Hara cung cấp cho tờ báo quyền lực này vào ngày 15/9 vừa qua, ngay sau khi bị người bạn trai cũ "gây rối" trên khắp các mặt báo.

Dispacth khui loạt bằng chứng mà Goo Hara cung cấp nhằm tố cáo bạn trai cũ của cô là người đã tấn công mình.

Bên cạnh việc cung cấp những hình ảnh đầy thương tích được cho là bạn trai cũ đã bạo hành, Goo Hara cũng tiết lộ hồ sơ bệnh án rằng mình được chuẩn đoán chảy máu từ tử cung và âm đạo do bị tấn công quá mạnh.

Hiện tại, vụ việc Goo Hara bị bạn trai cũ bạo hành đang trở thành đề tài nóng được bàn tán xôn xao trên khắp các trang mạng xã hội.

Nguồn: Allkpop

Theo XL/Infonet