Bị tố bạo hành vợ, lén lút ngoại tình, "Cố Hải" Hoàng Cảnh Du lên tiếng đáp trả

Mỹ Linh 23:16 04/11/2018

Hoàng Cảnh Du lần đầu lên tiếng về loạt scandal gần đây liên quan đến việc bí mật kết hôn, bạo hành vợ tên Vương Vũ Hinh.

Gần đây, cư dân mạng Trung Quốc dậy sóng trước thông tin nam diễn viên "Thượng Ẩn" Hoàng Cảnh Du đã từng kết hôn, không những vậy, anh còn bị tố là người bạc tình, vũ phu, thường xuyên bạo hành vợ Vương Vũ Hinh, thực hiện "quy tắc ngầm", nhờ "tình đổi vai diễn". 

Ngày hôm nay, sau những lùm xùm khiến dân tình tranh cãi, phía Hoàng Cảnh Du đã chính thức lên tiếng phủ nhận hoàn toàn các tin đồn trên, cho rằng người tung tin đã phỉ báng , sỉ nhục, làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến nam diễn viên "Cố Hải". Đối với hành động ác ý này, phía Hoàng Cảnh Du kiên quyết nhờ pháp luật can thiệp, trả lại trong sạch cho anh. Ngoài ra, Hoàng Cảnh Du cho biết anh và Vương Vũ Hinh đã chia tay trong hòa bình, trong thời gian bên nhau chưa bao giờ xảy ra việc bạo hành hay sử dụng vũ lực.

Bị tố bạo hành vợ, lén lút ngoại tình, Cố Hải Hoàng Cảnh Du lên tiếng đáp trả - Ảnh 1.

Hoàng Cảnh Du vướng nghi vấn đã kết hôn, thường xuyên hành hung vợ cũ, nhờ "quy tắc ngầm" có được vai diễn

Bị tố bạo hành vợ, lén lút ngoại tình, Cố Hải Hoàng Cảnh Du lên tiếng đáp trả - Ảnh 2.

Phía Hoàng Cảnh Du cuối cùng cũng lên tiếng phủ nhận, cho biết anh và Vương Vũ Hinh chia tay trong hòa bình

Điều đáng tranh cãi, Hoàng Cảnh Du chỉ phủ nhận anh và Vương Vũ Hinh chia tay, không nói về chuyện chuyện cả hai đã kết hôn hay chưa. Điều này khiến dân tình đặt dấu hỏi lớn về tình trạng hôn nhân của anh tại thời điểm hiện tại. Có thật rằng giữa Hoàng Cảnh Du và Vương Vũ Hinh chỉ đơn thuần là tình cảm yêu đương, hẹn hò hay đã từng trở thành vợ chồng hợp pháp?

Hình ảnh của Hoàng Cảnh Du sụp đổ nghiêm trọng kể từ khi một blogger tung những hình ảnh thân mật của anh và Vương Vũ Hinh – người được cho là vợ cũ của nam diễn viên. Blogger lên án: "Vương Vũ Hinh yên lặng hi sinh vì anh, hết lòng hết dạ vì người nhà anh nhiều năm. Anh không chỉ phụ bạc cô ấy, có lỗi với cô ấy mà đã vượt quá giới hạn của con người. Anh và Trương Nghệ Thượng đến Bắc Kinh thuê phòng, người trong studio cũ của anh đều biết". Bên cạnh đó, blogger còn cho biết Hoàng Cảnh Du tình nguyện bị "quy tắc ngầm", dùng tình đổi lấy vai diễn và vị trí trong chương trình "Baby, Let Me Go".

Bị tố bạo hành vợ, lén lút ngoại tình, Cố Hải Hoàng Cảnh Du lên tiếng đáp trả - Ảnh 3.

Vương Vũ Hinh và Hoàng Cảnh Du thời còn mặn nồng

Bị tố bạo hành vợ, lén lút ngoại tình, Cố Hải Hoàng Cảnh Du lên tiếng đáp trả - Ảnh 4.

Bị tố bạo hành vợ, lén lút ngoại tình, Cố Hải Hoàng Cảnh Du lên tiếng đáp trả - Ảnh 5.

Bị tố bạo hành vợ, lén lút ngoại tình, Cố Hải Hoàng Cảnh Du lên tiếng đáp trả - Ảnh 6.

Vương Vũ Hinh vui vẻ, thân thiết bên cạnh người nhà của Hoàng Cảnh Du

Bị tố bạo hành vợ, lén lút ngoại tình, Cố Hải Hoàng Cảnh Du lên tiếng đáp trả - Ảnh 7.

Vương Vũ Hinh bị Hoàng Cảnh Du đánh đến bầm tím mặt mũi

Nguồn: Sina, Weibo

Theo Thục/ Helino