Bê bối của Seungri chưa dứt, báo chí tiếp tục "gọi hồn" T.O.P khi cho rằng anh nghỉ quá số ngày quy định trong quân ngũ

Phuong Thao 19:42 19/03/2019

Có vẻ như đây là khoảng thời gian vô cùng đen đủi với Big Bang khi lần lượt các thành viên bị réo gọi tên với những thông tin không hay. Sau G-Dragon, Seungri và giờ là T.O.P.

Mới đây đài MBC của Hàn Quốc đã đặt nghi vấn về số ngày nghỉ của T.O.P (Big Bang) khi đang phục vụ tại Bảo tàng thủ công Yongsan.

Theo đó Đài truyền hình này cho biết T.O.P đã bắt đầu làm việc như một nhân viên phục vụ cộng đồng tại Bảo tàng này từ tháng 1/2018. Bảo tàng mở cửa từ 10 giờ sáng tới 7 giờ tối vào thứ 3 đến thứ 7, riêng chủ nhật và thứ 2 thì đóng cửa.

Bê bối của Seungri chưa dứt, báo chí tiếp tục gọi hồn T.O.P khi cho rằng anh nghỉ quá số ngày quy định trong quân ngũ
T.O.P được nhắc tên trong bản tin của đài MBC

Tuy nhiên T.O.P đã xin nghỉ phép vào ngày đầu tiên của lễ trung thu năm ngoái, tức ngày 23/9/2018 đến tận ngày 1/10/2018 mà không có lí do cụ thể.

Trong một lần khác, T.O.P cũng xin nghỉ dài 4 ngày liền không rõ lí do vào dịp lễ Tưởng niệm tại Hàn Quốc. Những ngày xin nghỉ khác của nam idol rơi vào thứ 7 hoặc thứ 3 trong tuần.

MBC đã tiến hành khảo sát 226 nhân viên đang làm việc tại Bảo tàng thủ công Yongsan và thu được kết quả T.O.P đã nghỉ phép gấp 3 lần nhân viên bình thường. Đài truyền hình này đã đặt nghi vấn về số ngày nghỉ thật sự của thành viên Big Bang và liệu rằng trong khoảng thời gian nghỉ dài hơi đó, nam thần tượng đã làm những gì?

Bê bối của Seungri chưa dứt, báo chí tiếp tục gọi hồn T.O.P khi cho rằng anh nghỉ quá số ngày quy định trong quân ngũ

Trước đó vì những cáo buộc sử dụng cần sa, T.O.P đã bị đình chỉ hoạt động trong quân đội với tư cách lính tại ngũ mà chuyển sang phục vụ cộng đồng tại Bảo tàng Yongsan. Sau khoảng thời gian im ắng, có vẻ như T.O.P tiếp tục lại vướng vào thị phi không đáng có.

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...