Bất ngờ chưa! Không phải Nancy, "nữ thần thế hệ mới" Chaeyeon (DIA) sẽ xuất hiện trong MV mới của Momoland

Xuân Võ 11:31 05/06/2018

Chính xác là Jung Chae Yeon (DIA) sẽ trở thành nữ chính trong MV chuẩn bị trình làng của Momoland sẽ phát hành trong tháng 6 này.

Vào đầu giờ sáng hôm nay, công ty chủ quản của Momoland tiết lộ hình ảnh teaser đầu tiên cho sản phẩm âm nhạc của nhóm, sẽ chính thức được trình làng vào ngày 26/6 tới đây.

Điều khiến các fan không khỏi bất ngờ chính là thành viên Jung Chaeyeon của nhóm nhạc DIA trong trang phục váy cô dâu, lại xuất hiện trong teaser của Momoland. Ngoài tiết lộ hình ảnh của "nữ thần thế hệ mới" Jung Chaeyeon, công ty chủ quản của girlgroup 9 thành viên cũng bật mí MV sẽ là một câu chuyện và các fan hãy kiên nhẫn đón chờ điều bất ngờ này.

Sau thành công của siêu hit “Bboom Bboom”. Đây sẽ là sự trở lại thứ 2 của nhóm trong năm nay. Ngoài ra, yếu tố khiến fan không thể chờ đợi hơn, chính là sản phẩm âm nhạc lần này được thực hiện bởi "phù thủy melody" – Shinsadong Tiger, người đã mang đến thành công cho Momoland với virus “Bboom Bboom” công phá toàn Châu Á trong suốt nữa năm qua.

Jung Chaeyeon là khuôn mặt khá quen thuộc đối với các fan Kpop khi được mệnh danh là "nữ thần thế hệ mới" kể từ sau thành công của cuộc thi Produce 101 mùa đầu tiên. Với nhan sắc vượt trội, cô nàng nhanh chóng được đông đảo người hâm mộ quan tâm. Cho đến nay, Chaeyeon sở hữu rất nhiều MV do mình đóng chính như" "Ulsanbawi" (Kim Heechul x Kim Jung Mo), "Super Super Lonely" (DinDin), "Flower, Wind, and You" (Cathy, Somi, Yoojung và Chungha), Đừng xin lỗi nữa (Min & Erik).

Theo XL/Infonet

Loading...