Bất chấp scandal của Junhoe, hit mới của iKON vẫn dể dàng công phá khắp Châu Á

Xuân Võ 21:39 01/10/2018

Cuối cùng sau bao ngày chờ đợi, nhóm nhạc nam nhà YG cũng đã chính thức trở lại đường đua Kpop vào đầu giờ chiều nay (1/10)

Cuối giờ chiều ngày hôm nay, nhóm nhạc nam nhà YG - iKON cũng đã chính thức trở lại đường đua Kpop với ca khúc chủ đề "Goodbye Road" năm trong mini album "The Final". Đây là lần trở lại thứ 3 trong năm nay của iKON sau 2 thành công của 2 màn comeback trước đó với 2 MV "Love Scenario" và "Killing Me".

MV "Goodbye Road" của iKON.

Ngay sau khi ra mắt, MV đã nhanh chóng chiếm đóng hầu khắp các vị trí cao trên các bảng xếp hạng uy tín tại Hàn Quốc như: Mnet, Melon, Bugs,... Thậm chí, "Goodbye Road" cũng xuất sắc giành được vị trí số 1 trên iTunes của 25 quốc gia và vùng lãnh thổ, trong đó có cả Việt Nam.

"Goodbye Road" xuất sắc giành vị trí số 1 trên Melon.

Thậm chí chủ tịch Yang khoe chiến tích của gà cưng, khi "Goodbye Road" đạt thành tích cao.

Ở mặt trận Youtube, MV "Goodbye Road" cũng đã xuất sắc cán mốc 1 triệu lượt xem với hơn 300 nghìn lượt like chỉ sau vài giờ phát hành. Đây cũng là thành tích đáng khen ngợi dành cho boygroup nhà YG giữa "tâm bão" chỉ trích của Netizen Hàn dành cho thành viên Junhoe khi công khích người hâm mộ trên mạng xã hội.

"Goodbye Road" đạt 1 triệu lượt xem chỉ sau vài giờ phát hành.

Hiện tại, người hâm mộ đang tích cực stream "Goodbye Road" để giúp iKON đạt được thành tích cao trong lần tái xuất này.

Theo Xuân Lê (XL)/Infonet

Loading...