Bạn thân tiết lộ Hồ Hạnh Nhi mang thai lần 2, được ông xã tặng biệt thự gần 100 tỷ

Mỹ Linh 21:27 14/11/2018

Người hâm mộ hi vọng, Hồ Hạnh Nhi và chồng sẽ chào đón một tiểu công chúa.

Mới đây, bạn thân của Hồ Hạnh Nhi là Vương Tôn bất ngờ tiết lộ chuyện nữ diễn viên đang mang thai lần 2. Khi được phóng viên hỏi lại, Vương Tôn "giật mình" vì nói hớ và nói rằng anh ấy nghe được như vậy. Vương Tôn còn "chữa cháy" rằng nếu đây là sự thật thì xin chúc mừng Hồ Hạnh Nhi.

Mặc dù Vương Tôn nhanh chóng lấp liếm nhưng theo nhiều người đây chính là lời xác nhận đáng tin cậy nhất.

Bạn thân tiết lộ Hồ Hạnh Nhi mang thai lần 2, được ông xã tặng biệt thự gần 100 tỷ - Ảnh 1.

Trước đó có thông tin cho rằng Philip Lee, chồng của Hồ Hạnh Nhi đã tậu cho bà xã một biệt thự hạng sang trị giá 28 triệu tệ (tương đương 98 tỷ đồng). Theo nhiều người, đây chính là món quà mà Phillip Lee dành cho vợ khi mang thai lần 2.

Mới đây, Hồ Hạnh Nhi đã chia sẻ một vài hình ảnh của cô và gia đình trong chuyến đi nghỉ tại Maldives và một trong những bức ảnh đó trông cô có chiếc bụng lớn bất thường. Ngay khi bức ảnh được chia sẻ, cư dân mạng đã đồn đoán Hồ Hạnh Nhi rất có thể đang mang thai đứa con thứ 2.

Bạn thân tiết lộ Hồ Hạnh Nhi mang thai lần 2, được ông xã tặng biệt thự gần 100 tỷ - Ảnh 2.

Bạn thân tiết lộ Hồ Hạnh Nhi mang thai lần 2, được ông xã tặng biệt thự gần 100 tỷ - Ảnh 3.

Trong loạt ảnh sinh nhật gần đây, Hồ Hạnh Nhi cũng bày tỏ mong muốn có thêm một cô công chúa nhỏ. Cô còn hứa hẹn sẽ thông báo ngay với truyền thông và người hâm mộ nếu có tin vui.

Hồ Hạnh Nhi hạ sinh con trai đầu lòng vào năm 2017. Sau khi sinh con, nữ diễn viên đã nhanh chóng trở lại làng giải trí.

Theo Pa Dun/ Helino