Bạn gái Lee Kwang Soo: Diễn viên đẹp cực phẩm, bản sao bốc lửa của Song Hye Kyo, từng là idol hát, nhảy cực đỉnh

Anh Quân 13:27 31/12/2018

Profile của bạn gái Lee Kwang Soo - nữ diễn viên/ca sĩ Lee Sun Bin - không khỏi khiến người hâm mộ bất ngờ.

Sáng ngày 31/12, cả châu Á tán loạn vì tin Lee Kwang Soo xác nhận hẹn hò nữ diễn viên xinh đẹp Lee Sun Bin. Được biết, nhờ cuộc gặp gỡ định mệnh trong Running Man mà cặp đôi này đã nảy sinh tình cảm và đến với nhau. Đến nay, danh tính của mỹ nhân Lee Kwang Soo lần đầu tiên công bố tình cảm đang được dân tình lùng sục nhiệt tình. 

Ai ngờ, cô nàng chính là nữ diễn viên thế hệ mới triển vọng sở hữu nhan sắc không thể đùa được và từng gây sốt trên truyền hình Hàn Quốc vì giọng hát cùng khả năng vũ đạo chẳng kém gì idol. Trên thực tế, Lee Sun Bin chính là diễn viên tân binh với nhan sắc cực phẩm và từng ra mắt với tư cách idol trong một nhóm nhạc nữ.

Bạn gái Lee Kwang Soo: Diễn viên đẹp cực phẩm, bản sao bốc lửa của Song Hye Kyo, từng là idol hát, nhảy cực đỉnh - Ảnh 1.

Bạn gái Lee Kwang Soo: Diễn viên đẹp cực phẩm, bản sao bốc lửa của Song Hye Kyo, từng là idol hát, nhảy cực đỉnh - Ảnh 2.

Bạn gái Lee Kwang Soo: Diễn viên đẹp cực phẩm, bản sao bốc lửa của Song Hye Kyo, từng là idol hát, nhảy cực đỉnh - Ảnh 3.

Lee Sun Bin sinh năm 1994, là ca sĩ và diễn viên mới nổi. Cô nàng từng gia nhập nhóm nhạc nữ JQT nhưng vì thành viên Minsun bất ngờ rút lui, nhóm đã tan rã vào năm 2012. Cùng năm này, cô chuyển sang công ty Wellmade Yedang với tư cách diễn viên tân binh vì không tìm được con đường thích hợp với âm nhạc. Danh tiếng của Lee Sun Bin gần như chìm nghỉm giữa những mỹ nhân cùng thời dù cô sở hữu nhan sắc có thể nói là đỉnh cao, ngang tầm với các nữ thần sắc đẹp đình đám thời nay như Yoona, Suzy, Kim Ji Won. 

Phải mãi đến khi xuất hiện trong chương trình hát giấu vặt "I Can See Your Voice", Lee Sun Bin mới trở thành hiện tượng vì khiến khán giả ngã ngửa vì combo nhan sắc + giọng hát đỉnh bất ngờ. Năm 2016, nhờ bệ đỡ này, Lee Sun Bin đã bật lên thành công với "Madame Antoine: The Love Therapist" và sau đó tiến đến loạt tác phẩm danh tiếng khác như "Squad 38", "Missing 9", "Criminal Minds" và mới nhất là "Dạ Quỷ". Lee Sun Bin sở hữu gương mặt đẹp như tượng tạc, được so sánh với nữ minh tinh Song Hye Kyo song lại vượt trội hơn vì có body siêu chuẩn, chân dài, eo thon, chiều cao khủng. Có thể nói rằng, cô nàng này chính là mỹ nhân thế hệ mới tiềm năng nhất nhì làng điện ảnh Hàn hiện nay.

Bạn gái Lee Kwang Soo: Diễn viên đẹp cực phẩm, bản sao bốc lửa của Song Hye Kyo, từng là idol hát, nhảy cực đỉnh - Ảnh 4.

Bạn gái Lee Kwang Soo: Diễn viên đẹp cực phẩm, bản sao bốc lửa của Song Hye Kyo, từng là idol hát, nhảy cực đỉnh - Ảnh 5.

Bạn gái Lee Kwang Soo: Diễn viên đẹp cực phẩm, bản sao bốc lửa của Song Hye Kyo, từng là idol hát, nhảy cực đỉnh - Ảnh 6.

Bạn gái Lee Kwang Soo: Diễn viên đẹp cực phẩm, bản sao bốc lửa của Song Hye Kyo, từng là idol hát, nhảy cực đỉnh - Ảnh 7.

Bạn gái Lee Kwang Soo: Diễn viên đẹp cực phẩm, bản sao bốc lửa của Song Hye Kyo, từng là idol hát, nhảy cực đỉnh - Ảnh 8.

Bạn gái Lee Kwang Soo - Lee Sun Bin sở hữu gương mặt đẹp cực phẩm, được gọi là bản sao Song Hye Kyo thế hệ mới. Tuy nhiên cô nàng này sở hữu nhiều nét quyến rũ, mỹ miều hơn đàn chị

Bạn gái Lee Kwang Soo: Diễn viên đẹp cực phẩm, bản sao bốc lửa của Song Hye Kyo, từng là idol hát, nhảy cực đỉnh - Ảnh 10.

Nhan sắc của Lee Sun Bin có thể được đánh giá bằng và hơn đẳng cấp của loạt nữ thần sắc đẹp như Yoona, Suzy, Kim Ji Won...

Bạn gái Lee Kwang Soo: Diễn viên đẹp cực phẩm, bản sao bốc lửa của Song Hye Kyo, từng là idol hát, nhảy cực đỉnh - Ảnh 11.

Bạn gái Lee Kwang Soo: Diễn viên đẹp cực phẩm, bản sao bốc lửa của Song Hye Kyo, từng là idol hát, nhảy cực đỉnh - Ảnh 12.

Hình selfie cho thấy nhan sắc đáng gờm của Lee Sun Bin ở góc cận

Bạn gái Lee Kwang Soo: Diễn viên đẹp cực phẩm, bản sao bốc lửa của Song Hye Kyo, từng là idol hát, nhảy cực đỉnh - Ảnh 14.

Nói đến Lee Sun Bin là phải nhắc đến body chuẩn như siêu mẫu của cô nàng. Lee Sun Bin dù chỉ cao 1m66 nhưng lại có được thân hình với tỉ lệ vàng, trông như cao 1m75

Bạn gái Lee Kwang Soo: Diễn viên đẹp cực phẩm, bản sao bốc lửa của Song Hye Kyo, từng là idol hát, nhảy cực đỉnh - Ảnh 15.

Bạn gái Lee Kwang Soo: Diễn viên đẹp cực phẩm, bản sao bốc lửa của Song Hye Kyo, từng là idol hát, nhảy cực đỉnh - Ảnh 16.

Cô nàng sở hữu đôi chân siêu dài, như người mẫu

Bạn gái Lee Kwang Soo: Diễn viên đẹp cực phẩm, bản sao bốc lửa của Song Hye Kyo, từng là idol hát, nhảy cực đỉnh - Ảnh 17.

Bạn gái Lee Kwang Soo: Diễn viên đẹp cực phẩm, bản sao bốc lửa của Song Hye Kyo, từng là idol hát, nhảy cực đỉnh - Ảnh 18.

Bạn gái Lee Kwang Soo: Diễn viên đẹp cực phẩm, bản sao bốc lửa của Song Hye Kyo, từng là idol hát, nhảy cực đỉnh - Ảnh 19.

Tuy nhiên body siêu nuột với vòng eo con kiến, vòng 1 và vòng 3 nóng bỏng mới là điều giúp cô nàng này trở thành tâm điểm truyền thông

Theo ON/ Helino