Bài phỏng vấn trước tin ly hôn của Dương Mịch khiến netizen tranh luận vì 1 câu nói

Mỹ Linh 22:52 25/12/2018

Những suy nghĩ của Dương Mịch được bộc bạch trong bài phỏng vấn gần đây khiến người hâm mộ có bình luận trái chiều.

Sau khi công bố ly hôn, cặp đôi Dương Mịch - Lưu Khải Uy trở thành trung tâm chú ý của truyền thông và dư luận. Nhất cử nhất động của cặp đôi đều được theo dõi, thậm chí những đoạn phỏng vấn trước đây của 2 nhân vật chính cũng được "đào mộ" trở lại.

Bài phỏng vấn trước tin ly hôn của Dương Mịch khiến netizen tranh luận vì 1 câu nói - Ảnh 1.

Mới đây, netizen xứ Trung chia sẻ rầm rộ đoạn clip Dương Mịch trả lời phỏng vấn và chia sẻ suy nghĩ của mình về cuộc sống. Trên thực tế, clip này được ghi hình trước thời điểm Dương Mịch và Lưu Khải Uy tuyên bố ly hôn. Người đẹp đã có những lời phát biểu gây tranh cãi và khiến người hâm mộ phải đặt nhiều dấu hỏi.

Trong bài phỏng vấn, cô chia sẻ, nếu như mình có thể thay đổi được tính cách hiện tại thì cuộc sống của cô cũng sẽ không có nhiều biến chuyển: "Không thay đổi được gì đâu, tôi sẽ vẫn ngồi đây, tôi vẫn chính là người như vậy". Dương Mịch thẳng thắn cho biết mình không quyến luyến quá khứ: "Những chuyện xảy ra trước đây, những chuyện xảy ra của ngày hôm qua, có tốt có xấu gì cũng không liên quan tới tôi. Đều là những chuyện của quá khứ rồi".

Bài phỏng vấn trước tin ly hôn của Dương Mịch khiến netizen tranh luận vì 1 câu nói - Ảnh 2.

Trên trang Weibo, nhiều người bình luận: "Cô ấy nói vậy có nghĩa là như thế nào? Những scandal trong quá khứ như quỵt tiền không liên quan đến cô ấy là sao", "Thật không hiểu cô ấy nói gì", "Ý cô ấy là chuyện ngoại tình của Lưu Khải Uy sao?",...

Tổng kết năm 2018, Dương Mịch bày tỏ: "Bạn chỉ cần sống vui sống tốt, đó là điều quan trọng nhất". Kể từ khi bước chân vào làng giải trí, Dương Mịch đã quen với việc sống chung với tin đồn thất thiệt, kể từ đó hình thành thói quen không sợ bất cứ thông tin sai lệch nào về mình: "Tôi không sống vì những lời lẽ tiêu cực. Tôi biết bản thân mình cần gì", "Đến ngưỡng tuổi này, tôi đã học được cách chấp nhận tất cả những người xung quanh, kể cả những netizen buông lời thoá mạ. Trong tôi không có năng lượng tiêu cực, tôi cũng không có bất cứ sự ghét bỏ nào đối với người khác". Điều này được cho rằng hậu ly hôn, Dương Mịch giữ mối quan hệ bình thường và không hề ghét bỏ chồng cũ là Lưu Khải Uy.

Bài phỏng vấn trước tin ly hôn của Dương Mịch khiến netizen tranh luận vì 1 câu nói - Ảnh 3.

Khi được hỏi về quãng thời gian qua, mỗi giai đoạn Dương Mịch cảm thấy thế nào, người đẹp xứ Trung trả lời: "Tôi lúc nào cũng là người vui vẻ".

Vì đoạn phỏng vấn này được thực hiện trước khoảng thời gian cặp đôi tuyên bố ly hôn, nên người hâm mộ cho rằng cô đang chia sẻ suy nghĩ và tình cảm của mình với cuộc hôn nhân với Lưu Khải Uy. Tờ ELLE đã dành tặng Dương Mịch 2 chữ "Thẳng thắn" và bình luận về cô như sau: "Bất kể như thế nào, cô ấy cũng là một cô gái vô cùng mạnh mẽ", "Cô ấy thẳng thắn ôm vào mình tất cả mọi thứ, từ tuổi tác, kinh nghiệm, không màu mè hoa mỹ, không miễn cưỡng bó buộc và không phục vụ vì mục đích gì cả".

Nguồn: Sina

Theo Nhã An/ Helino