Bài hát mới của "Hậu duệ 4Minute" quá đỉnh, (G)I-DLE được dự đoán chắc suất giải tân binh

Xuân Võ 16:17 15/08/2018

Không thể phủ nhận, tân binh nhà Cube - (G)I-DLE đã có màn công phá thần tốc trong năm nay khi các sản phẩm âm nhạc cho ra mắt khán giả đều vô cùng chất lượng.

Mới đây, (G)I-DLE đã chính thức trở lại sàn đấu Kpop với sản phẩm âm nhạc mới có tên "HANN (Alone)". Đây là ca khúc chủ đề đánh dấu sự trở lại của tân binh nhà Cube chỉ sau 3 tháng ra mắt khán giả.

"HANN (Alone)" - sản phẩm âm nhạc mới nhất của (G)I-DLE vừa được phát hành vào ngày 14/8.

Ngay sau khi phát hành, "HANN (Alone)" ngay lập tức nhận được sự chú ý đông đảo của khán giả khi "phá đảo" hầu khắp các bảng xếp hạng trong và ngoài nước.

Tại thị trường Hàn Quốc, "HANN (Alone)" đều có mặt trong top 100 của 6 BXH lớn. Thậm chí, ca khúc cũng được đón nhận nhiệt liệt khi đứng đầu BXH iTunes 12 quốc gia gồm Úc, Anh, Mĩ, Hồng Kông, Thổ Nhĩ Kì, Đan Mạch, Na Uy, Đài Loan,...

Ca khúc mới (G)I-DLE chính thức xuất hiện trong top 10 iChart.

"HANN (Alone)" đạt vị trí số 1 trên iTunes của nhiều quốc gia.

Ở mặt trận Youtube, sau 24 giờ phát hành "HANN (Alone)" cũng đã có hơn 5 triệu lượt xem trên 2 kênh phát hành chính thức. 

"HANN (Alone)" hiện đã có gần 5 triệu lượt xem trên Youtube.

"HANN (Alone)" là khúc này được chắp bút bởi trưởng nhóm SoYeon, kể về một câu chuyện của sự phản bội trong tình yêu và cảm giác cô đơn sau khi chia tay. Phần huýt sáo ở đầu ca khúc được thực hiện bởi thành viên Minnie.

"HANN (Alone)" đang được người hâm mộ đánh giá cao cả phần nghe và nhìn.

Theo XL/Infonet

Loading...