"Bà xã Bi Rain" Kim Tae Hee bất ngờ bị "khui" loạt ảnh nóng chưa từng được công bố

Xuân Võ 17:17 28/07/2018

Được mệnh danh là "gái ngoan" của Kbiz, thế nhưng Kim Tae Hee cũng từng thực hiện bộ ảnh nóng bỏng đến thế này đây.

Không chỉ "hớp hồn" khán giả bởi nhan sắc "nữ thần", Kim Tae Hee còn được mọi người nhớ vì đời tư sạch sẽ, vẻ đẹp mong manh, trong sáng.

Vẻ đẹp trong sáng của Kim Tae Hee chính là "thỏi nam châm" thu hút người hâm mộ.

Từ khi bước vào làng giải trí, Kim Tae Hee luôn theo đuổi hình tượng "gái ngoan", chính vì thế rất khó để khán giả có thể bắt gặp những hình ảnh nóng bỏng của cô nàng. Thế nhưng mới đây, cư dân mạng lại rần rần trước loạt ảnh nóng bỏng của nữ diễn viên được thực hiện từ nhiều năm trước. sau loạt thông tin cho rằng bà xã Bi Rain đã "phát tướng" và không còn thon gọn như xưa.

Loạt ảnh "hở bạo" của Kim Tae Hee bất ngờ bị "đào mộ".

Có thể thấy, từ trước đến nay những bức ảnh quảng cáo hay ảnh chụp tạp chí của Kim Tae Hee, nữ diễn viên đều đi theo hướng nhẹ nhàng được netizen Hàn ưa chuộng và đánh giá cao. Tuy nhiên, với loạt ảnh "hở bạo" trong quá khứ của "bà xã Bi Rain" nhiều khán giả vẫn không ngớt lời khen ngợi sự xinh đẹp của nữ diễn viên - người được cho là quốc bảo của làn giải trí xứ Hàn.

Đâu ai ngờ rằng, "bà xã Bi Rain" cũng từng thực hiện bộ ảnh "nóng" đến như vậy.

Kim Tae Hee được biết đến với hình tượng gái ngoan của Kbiz chính vì thế những "cảnh nóng" của "Bà xã Bi Rain" so với nhiều diễn viên khác thì cũng được xem là ngoan hiền nhất.

Khán giả vẫn không ngớt lời khen ngợi sự xinh đẹp của nữ diễn viên phim Ngôi Nhà Hạnh Phúc.

Hình ảnh "phát tướng" của Kim Tae Hee được khán giả bắt gặp tại Hồng Kông.

Nguồn: Twitter.

Theo XL/Infonet

Loading...