Át chủ bài Zico xác nhận rời nhóm, BLOCK B đứng trước nguy cơ tan rã.

Xuân Võ 10:58 18/09/2018

Kpop lại đón nhận thêm một tin không được hay cho lắm khi các nhóm nhạc gen 2 đang đứng trước bờ vực tan rã.

Mới đây, truyền thông Hàn Quốc đồng loạt đưa tin, nam rapper đình đám Zico và công ty chủ quản Seven Seasons sẽ kết thúc hợp đồng vào tháng 11 sắp tới, nam thần tượng đang có dự định rời công ty cũng như tách khỏi nhóm nhạc BLOCK B sau 7 năm hoạt động. 

Theo như tiết lộ, Zico đã nhận được rất nhiều lời chào mời từ những công ty giải trí khác nhau, tuy nhiên nam rapper vẫn chưa đồng ý với các lời đề nghị nào. Nhiều khả năng, anh chàng sẽ hoạt động động lập và không muốn chịu sự quản lý của " bất kỳ nơi nào.

Zico xác nhận rời khỏi công ty chủ quản sau hơn 7 năm gắn bó.

Ngay sau thông tin, Zico quyết đợi rời khỏi công ty chủ quản và không tái ký hợp đồng, Seven Seasons cho biết: "Chúng tôi vẫn đang thảo luận về hợp đồng của Zico, hiện chưa có gì để chia sẻ với truyền thông cũng như khán giả".

Có thể thấy, quyết định rời nhóm và đi theo con đường solo của Zico chắn chắn không gây quá nhiều bất ngờ đối với khán giả, bởi lẽ trong suốt 7 năm hoạt động, Zico gần như được tập trung cho các hoạt động solo và sự nổi tiếng của nam thần tượng này so với các thành viên khác là quá xa nhau.

Trong BLOCK B, Zico là thành viên nổi tiếng nhất.

Block B ra mắt vào năm 2011 với 7 thành viên là Taeil, B-Bomb, Jaehyo, U-Kwon, Park Kyung, Zico và PO. Năm 2013, nhóm từng gây ồn ào khi đệ đơn kiện chống lại công ty quản lý Stardom Entertainment. Block B cho biết họ đã không nhận được lương đầy đủ dưới trướng Stardom. Nghiêm trọng hơn, giám đốc điều hành công ty sau đó còn bỏ trốn với số tiền của các thành viên. Vụ việc kết thúc trong ồn ào khi giám đốc công ty sau đó tự sát. Từ năm 2013, Block B hoạt động dưới trướng Seven Seasons.

Vào đầu tháng 2/2017, BLOCK B cũng từng đến Việt Nam tham gia biểu diễn trong một chương trình âm nhạc được tổ chức tại Tp. Hồ Chí Minh.

Theo XL/Infonet