Ahn Jae Hyun xuất hiện với gương mặt tròn trĩnh tại MAMA 2018, cư dân mạng đồng loạt gọi tên bà xã Goo Hye Sun

Phuong Thao 17:22 14/12/2018

Xuất hiện tại lễ trao giải MAMA 2018 tại Hong Kong, Ahn Jae Hyun khiến nhiều người bất ngờ với gương mặt tròn trĩnh trông thấy. Có vẻ như bà xã Goo Hye Sung đã chăm sóc cho chồng rất tốt trong thời gian "ở ẩn" vừa qua.

Chiều ngày 14/12, ngày cuối cùng của lễ trao giải MAMA 2018 đã diễn ra tại Hong Kong. Đây được xem là sự kiện chính sau 2 đêm diễn tại Hàn Quốc và Nhật Bản vừa qua. Chính vì vậy tại lễ trao giải này đã quy tụ dàn thần tượng đình đám của Kpop, trong số đó có thể nhắc đến như: BTS, TWICE, Seventeen, MAMAMOO, Sunmi, Wanna One, Song Joong Ki, GOT7,... Bên cạnh đó còn có sự xuất hiện của nữ diễn viên đình đám Cbiz Angela Baby với vai trò khách mời trao giải.

Ngay từ thảm đỏ của sự kiện này đã khiến người hâm mộ vô cùng phấn khích với màn "chặt chém" không thương tiếc của các nghệ sĩ về khoản váy áo. Ai cũng lộng lẫy và sang trọng nhất có thể khi xuất hiện trong lễ trao giải danh giá này của Mnet.

Tuy nhiên trong số đó người ta lại chú ý đến nam tài tử Ahn Jae Hyun, ông xã của nữ diễn viên Goo Hye Sun vì gương mặt phát tướng trong thấy. Xuất hiện trên thảm đỏ cùng nữ diễn viên gạo cội Kim Sung Ryung, Ahn Jae Hyun khiến nhiều người bất ngờ vì tròn trĩnh hơn hẳn, gương mặt cũng sưng húp vì tăng cân. 

Có thể thấy nét đẹp trai theo kiểu soái ca trắng trẻo ngày nào của Ahn Jae Hyun đã hoàn toàn biến mất nhường chỗ cho một Ahn Jae Hyun mập mạp, kết hợp với kiểu tóc xoăn lượn sóng khiến nam diễn viên này già đi trông thấy. Nhiều người hâm mộ còn réo gọi tên bà xã của anh là Goo Hye Sun vì không biết chăm chồng kiểu gì mà khiến anh mập lên không kiểm soát như vậy.

Ahn Jae Hyun và Goo Hye Sun đúng là sinh ra là của nhau khi đến cân nặng cũng lên xuống thất thường. Goo Hye Sun cũng từng có một khoảng thời gian khiến nhiều người phát hoảng vì gương mặt tròn vành vạnh và thân hình phát tướng vì tăng cân. Tuy nhiên chắc chắn sau một thời gian cả hai sẽ lấy lại nhan săc đỉnh cao như ngày nào thôi!

Theo Phương Thảo/Infonet