A.R.M.Y và ONCE không khỏi tự hào khi biết BTS và TWICE đã làm được kì diệu này ở Billboard Nhật Bản

Xuân Võ 11:47 09/06/2018

Không thể phủ nhận mức độ nổi tiếng của BTS và TWICE ở thị trường Nhật Bản là rất lớn.

Mới đây, Billboard Japan thông báo bảng xếp hạng giữa năm 2018 bao gồm các hạng mục như: “Top Artists”, “Hot 100”, “Hot Albums”,… Bên cạnh Oricon, Billboard Japan cũng được xem là bảng xếp hạng uy tín hàng đầu tại xứ sở hoa anh đào.

 “Top Artists” dựa trên lượt nghe radio, lượt tải xuống, lượt xem YouTube ở Nhật Bản và một số tiêu chí khác. Xếp vị trí thứ 1 ở bảng xếp hạng này là nghệ sĩ người Nhật Bản Kenshi Yonezu. Điều đặc biệt là BTS TWICE đã vượt qua rất nhiều nghệ sĩ hàng đầu J-Pop để nắm giữ vị trí thứ 2 và thứ 3 trên bảng xếp hạng “Top Artists” của Billboard Japan, khiến ONCE và A.R.M.Y không khỏi tự hào

TWICE và BTS chiếm giữ vị trí thứ 2 và thứ 3 ở hạng mục “Top Artists” trên Billboard Japan.

Chưa dừng lại ở đó, TWICE cũng đã xuất sắc giành được vị trí thứ 7 trong "Billboard Hot 100" Nhật Bản với ca khúc "Candy Pop" trong khi BTS cũng chiễm chệ vị trí thứ 10 cũng ở hạng mục này với ca khúc "Mic Drop". Ngoài ra, album “Love Yourself: Tear” của BTS phát hành vào nữa cuối tháng 5 vừa qua cũng đạt vị trí thứ 7 trong hạng mục "Hot Albums".

Việc BTS và TWICE là hai nghệ sĩ Kpop duy nhất xuất hiện trong bảng xếp hạng Billboard Japan khiến fan không khỏi tự hào. Để nói về mức độ nổi tiếng của BTS thì không còn gì phải bàn cãi. Tuy nhiên, TWICE cũng đang chứng tỏ mức độ phủ sóng của mình. Chỉ chưa đầy 3 năm ra mắt, girlgroup 9 thành viên nhà JYP liên tục giành được những giải thưởng lớn trong và ngoài nước, với những MV đạt hàng trăm triệu view. Bên cạnh đó ở thị trường Nhật Bản, TWICE cũng là nữ nghệ sĩ nước ngoài đầu tiên nhận được chứng chỉ "Bạch kim kép" của Hiệp hội Công nghiệp Thu âm tại Nhật.

BTS và TWICE chứng tỏ đẳng cấp của mình ở thị trường âm nhạc Nhật Bản.

Theo XL/Infonet

Loading...