13 thành viên Seventeen điển trai ngời ngời, khoe phong cách "thời trang phang thời tiết" giữa nắng nóng của TP.HCM

Phuong Thao 17:06 25/10/2018

Chiều 25/10, các thành viên Seventeen đã đến sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, chuẩn bị tham gia loạt sự kiện tại TP.HCM của VLIVE. Mặc dù thời tiết ở đây rất nóng nhưng các chàng trai của nhóm nhạc này vẫn mặc áo khoác dày do vừa bay từ cái lạnh của Hàn Quốc sang.

Khác với không khí lạnh của mùa thu Hàn Quốc, thời tiết nắng nóng của TP.HCM khiến các thành viên Seventeen khá nóng bức với trang phục ấm cúng. 

Chắc chắn các thành viên của Seventeen không nghĩ Việt Nam nóng đến vậy nên vẫn mặc trang phục mùa đông xuống sân bay.

Hầu hết các thành viên đều mặc "kín cổng cao tường" và đeo khẩu trang, tránh lộ sự mệt mỏi, nhưng vẫn liên tục vẫy tay chào hàng ngàn fan Việt đến sân bay đón. 

Các thành viên của Seventeen tại sân bay Tân Sơn Nhất.

Theo lịch trình, tối nay, 18h ngày 25/10, Seveteen sẽ tham gia một chương trình đặc biệt cùng Nicky (Monstar) và Jinju. Sau đó, ngày mai, 26/10 trước thềm đêm nhạc V Heartbeat Live, nhóm sẽ có buổi ký tặng người hâm mộ ngay tại nhà hát Hòa Bình. 

Ngoài Seventeen, V HEARTBEAT LIVE tháng 10 sẽ còn có sự góp mặt của Sunmi, Noo Phước Thịnh, Bảo Anh, Hương Tràm, Khởi My, Gil Lê, BinZ, Tronie, Monstar, Châu Khải Phong, Kay Trần, Khoa Nguyễn và Jinju. 

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...