1 năm làm vợ làm chồng tuyệt vời hơn phim của Song Song: Đây là cách đặc biệt mà cặp quyền lực nhất Kbiz chung sống

  • Nhi

Cặp vợ chồng quyền lực nhất xứ Hàn Song Song đã trải qua đúng 1 năm kết hôn. Họ đã giữ lửa tình yêu như thế nào mà ai ai cũng ngưỡng mộ đến thế?

Hôm nay là ngày 31/10/2018, tròn một năm cặp đôi Song Joong Ki và Song Hye Kyo kết hôn trong đám cưới thế kỷ. 1 năm là khoảng thời gian Song Song làm quen với cuộc sống vợ chồng, tràn ngập tình yêu nhưng cũng có không ít khó khăn trước mắt. Tuy nhiên suốt 12 tháng này, Song Song luôn khiến công chúng phải ngưỡng mộ với cuộc sống tân hôn tràn ngập màu hồng, thậm chí còn lãng mạn hơn cả khai cả hai đang hẹn hò. Đây là cách cặp đôi quyền lực nhất xứ Hàn làm vợ làm chồng mà như thuở mới yêu.

Bận rộn nhưng vẫn "cố" dính nhau như sam

Song Joong Ki và Song Hye Kyo là 2 minh tinh hạng A, có tầm ảnh hưởng châu Á, chính vì vậy lịch trình của họ luôn ở trong trạng thái dày đặc. Nhưng dù có bận rộn đến đâu, Song Song vẫn luôn dành thời gian cho nhau, thậm chí còn theo đối phương đi đến nơi tổ chức sự kiện để hẹn hò, sắp xếp lịch trình cùng địa điểm, thời gian hay tất tả hoàn thành công việc để về nhà với nhau, rủ nhau đi đám cưới của bạn...

1 năm làm vợ làm chồng tuyệt vời hơn phim của Song Song: Đây là cách đặc biệt mà cặp quyền lực nhất Kbiz chung sống - Ảnh 1.

Tháng 1 năm nay, cặp đôi quyền lực Song Joong Ki và Song Hye Kyo gây chú ý khi cùng được hãng thời trang cao cấp Dior mời dự sự kiện tầm cỡ ở Paris. Tuy được cùng một nhà tổ chức mời đến, song lịch trình của Song Joong Ki là vào ngày 20/1, còn Song Hye Kyo dự sự kiện vào ngày 22/1 (giờ của Pháp). Để dành thời gian bên nhau và du lịch tại Paris, cặp đôi đã quyết định cùng nhau đi trước 1-2 ngày để được ở bên nhau

Ngày 25/3, Song Hye Kyo thu hút sự chú ý khi tham dự sự kiện 2018 Pink Ribbon Marathon tại thành phố Busan. Tưởng rằng cô đến Busan một mình nhưng hóa ra Song Joong Ki đã theo vợ đến tận đây, chờ vợ dự sự kiện song rồi cùng cô đi hẹn hò, ăn tối tại nhà hàng nướng

Ngày 15/5, Song Hye Kyo tham dự sự kiện ở Thượng Hải và tất tả trở về Hàn Quốc sau đó 1 ngày. Theo lời kể của bố Song Joong Ki, Song Hye Kyo đã về quê chồng ở Daejeon sau khi trở lại Hàn Quốc, cùng Song Joong Ki và bố mẹ chồng tổ chức tiệc nướng tại đây. Song Hye Kyo còn ngủ lại một đêm tại căn nhà cũ. Song Song và gia đình anh chồng còn đi du lịch vô cùng yên bình, vui vẻ

1 năm làm vợ làm chồng tuyệt vời hơn phim của Song Song: Đây là cách đặc biệt mà cặp quyền lực nhất Kbiz chung sống - Ảnh 5.

Vào ngày 1/6, Song Hye Kyo dự sự kiện ở Hồng Kông và cô nhanh chóng trở về Hàn vào ngày 2/6...

1 năm làm vợ làm chồng tuyệt vời hơn phim của Song Song: Đây là cách đặc biệt mà cặp quyền lực nhất Kbiz chung sống - Ảnh 6.

... và "tút" cùng chồng sang Nhật để du lịch và ở đến ngày 5/6

1 năm làm vợ làm chồng tuyệt vời hơn phim của Song Song: Đây là cách đặc biệt mà cặp quyền lực nhất Kbiz chung sống - Ảnh 7.

1 năm làm vợ làm chồng tuyệt vời hơn phim của Song Song: Đây là cách đặc biệt mà cặp quyền lực nhất Kbiz chung sống - Ảnh 8.

Ngày 9/7, cặp vợ chồng quyền lực Song Joong Ki và Song Hye Kyo đã đi dự đám cưới một người bạn tại California, Mỹ. Song Song đã dành hẳn 1 tuần liền từ ngày 9-15/7 để ở lại Mỹ nghỉ dưỡng. Hình ảnh hạnh phúc của đôi vợ chồng thật sự khiến người hâm mộ ghen tị

Cùng nhau hâm nóng tình cảm bằng cách: Du lịch, tặng hoa, kỷ niệm ngày đặc biệt, chăm chỉ hẹn hò

Song Joong Ki từng chia sẻ như thế này: "Giờ đây, tôi vẫn duy trì việc hẹn hò với bà xã. Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng, tôi và cô ấy sẽ ngừng hẹn hò sau khi kết hôn". Để giữa "lửa" trong cuộc sống hôn nhân, Song Song quyết định tiếp tục duy trì những hoạt động hẹn hò, vun đắp tình cảm như những cặp đôi mới yêu. Song Joong Ki và Song Hye Kyo thường xuyên đi du lịch đến mọi vùng đất, đặc biệt ưa chuộng nước Pháp và Nhật bởi đây là địa điểm có ý nghĩa đặc biệt với cả hai. Cặp đôi còn tặng hoa, tặng quà cho nhau trong những ngày đặc biệt, đi xem concert...

Du lịch khắp nơi

1 năm làm vợ làm chồng tuyệt vời hơn phim của Song Song: Đây là cách đặc biệt mà cặp quyền lực nhất Kbiz chung sống - Ảnh 9.

1 năm làm vợ làm chồng tuyệt vời hơn phim của Song Song: Đây là cách đặc biệt mà cặp quyền lực nhất Kbiz chung sống - Ảnh 10.

Cặp đôi thường xuyên du lịch tại Nhật Bản

1 năm làm vợ làm chồng tuyệt vời hơn phim của Song Song: Đây là cách đặc biệt mà cặp quyền lực nhất Kbiz chung sống - Ảnh 11.

1 năm làm vợ làm chồng tuyệt vời hơn phim của Song Song: Đây là cách đặc biệt mà cặp quyền lực nhất Kbiz chung sống - Ảnh 12.

Paris, Pháp cũng trở thành địa điểm được cặp đôi vô cùng yêu thích

Hẹn hò như thuở mới yêu

1 năm làm vợ làm chồng tuyệt vời hơn phim của Song Song: Đây là cách đặc biệt mà cặp quyền lực nhất Kbiz chung sống - Ảnh 13.

Cặp đôi dành cho nhau những buổi tối lãng mạn tại nhà hàng

1 năm làm vợ làm chồng tuyệt vời hơn phim của Song Song: Đây là cách đặc biệt mà cặp quyền lực nhất Kbiz chung sống - Ảnh 14.

1 năm làm vợ làm chồng tuyệt vời hơn phim của Song Song: Đây là cách đặc biệt mà cặp quyền lực nhất Kbiz chung sống - Ảnh 15.

Họ rủ nhau đi xem concert của IU...

1 năm làm vợ làm chồng tuyệt vời hơn phim của Song Song: Đây là cách đặc biệt mà cặp quyền lực nhất Kbiz chung sống - Ảnh 16.

... hay cùng nhau đi xem nhạc kịch, ủng hộ bạn

1 năm làm vợ làm chồng tuyệt vời hơn phim của Song Song: Đây là cách đặc biệt mà cặp quyền lực nhất Kbiz chung sống - Ảnh 17.

Cặp vợ chồng quyền lực cùng nhau đi xem hoa anh đào

1 năm làm vợ làm chồng tuyệt vời hơn phim của Song Song: Đây là cách đặc biệt mà cặp quyền lực nhất Kbiz chung sống - Ảnh 18.

1 năm làm vợ làm chồng tuyệt vời hơn phim của Song Song: Đây là cách đặc biệt mà cặp quyền lực nhất Kbiz chung sống - Ảnh 19.

Đêm Giáng Sinh năm ngoái, Song Song còn đón một năm mới đầy tiếng cười bằng cách rủ bạn bè đi chơi bowling

Tặng hoa, quà lãng mạn trong ngày đặc biệt

1 năm làm vợ làm chồng tuyệt vời hơn phim của Song Song: Đây là cách đặc biệt mà cặp quyền lực nhất Kbiz chung sống - Ảnh 20.

Đúng dịp kỷ niệm 100 ngày cưới, Song Joong Ki khiến dân tình ngưỡng mộ khi đặt hẳn một bó hoa hồng phấn siêu lớn để tặng bà xã

1 năm làm vợ làm chồng tuyệt vời hơn phim của Song Song: Đây là cách đặc biệt mà cặp quyền lực nhất Kbiz chung sống - Ảnh 21.

Vào ngày 21/5 - ngày vợ chồng ở Hàn, Song Hye Kyo khoe bó hoa hồng mẫu đơn đắt đỏ mà ông xã Song Joong Ki tặng. Biết vợ thích hoa, Song Joong Ki luôn cố gắng đặt những bó hoa hiếm, đắt đỏ và đẹp nhất để tặng cô

Cùng nhau tiến lên, cùng nhau làm việc thật tốt: Comeback cùng khoảng thời gian, cùng giảm cân

Không chỉ yêu bất chấp, cùng nhau đi đến mọi nơi trên thế giới, cặp đôi còn lên kế hoạch trở lại cùng khoảng thời gian và cùng nhau giảm cân. Hành động dễ thương, đầy ngọt ngào của Song Song không khỏi khiến công chúng ghen tị.

Trở lại với tác phẩm "Aseudal Chronicles" cùng Kim Ji Won, Jang Dong Gun trong cuối năm nay, Song Joong Ki đã giảm cân ngoạn mục

1 năm làm vợ làm chồng tuyệt vời hơn phim của Song Song: Đây là cách đặc biệt mà cặp quyền lực nhất Kbiz chung sống - Ảnh 23.

Chuẩn bị trở lại làng giải trí sau 1 năm cưới trong dự án truyền hình "Boyfriend" cùng Park Bo Gum, Song Joong Ki cũng giảm cân trông thấy. Stylist tóc của cô còn khoe thành quả của chị Song lên Instagram

Cử chỉ nói lên tất cả

Nếu để ý kỹ có thể thấy rằng, Song Song luôn có những hành động tình tứ trong vô thức. Cặp đôi thường nắm tay không rời mỗi khi xuất hiện cùng nhau. Song Hye Kyo có thói quen coi cánh tay của Song Joong Ki là điểm tựa vững chắc. Không chỉ thế, chiếc nhẫn cưới luôn là vật bất ly thân của cả hai.

1 năm làm vợ làm chồng tuyệt vời hơn phim của Song Song: Đây là cách đặc biệt mà cặp quyền lực nhất Kbiz chung sống - Ảnh 24.

1 năm làm vợ làm chồng tuyệt vời hơn phim của Song Song: Đây là cách đặc biệt mà cặp quyền lực nhất Kbiz chung sống - Ảnh 25.

1 năm làm vợ làm chồng tuyệt vời hơn phim của Song Song: Đây là cách đặc biệt mà cặp quyền lực nhất Kbiz chung sống - Ảnh 26.

Cặp đôi nắm tay, khoác tay mọi lúc mọi nơi

Đi đâu hai người cũng "khư khư" chiếc nhẫn cưới, quyết không bỏ ra dù có dự sự kiện gì đi chăng nữa

Không tiếc lời khen "có cánh" cho nửa kia

Vốn là những ngôi sao khiêm tốn, song Song Joong Ki và Song Hye Kyo lại luôn không tiếc lời khen ngợi "nửa kia" đến mức sến sẩm, ngọt ngào quá mức. Song Joong Ki si tình đến mức cứ lên tạp chí là lại tâng bốc bà xã "lên trời". Gần đây nhất trong một bài phỏng vấn, anh chia sẻ:

"Tôi từng nghe một người bạn cũ nói rằng, 'việc bạn có thể yêu vợ của mình cả đời hay không vốn thuộc về định mệnh'. Tôi lại nghĩ rằng, điều tốt đẹp nhất mà một người đàn ông có thể làm là yêu thương người phụ nữ của anh ta. Việc trở nên giàu có hay có được danh tiếng cũng rất quan trọng nhưng tôi nghĩ rằng, đức hạnh lớn nhất mà người đàn ông có thể đạt được chính là tình yêu đẹp đẽ nhất mà anh ta dành cho người phụ nữ của mình. Giờ đây, tôi vẫn duy trì việc hẹn hò với bà xã. Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng, tôi và cô ấy sẽ ngừng hẹn hò sau khi kết hôn. Nói thẳng ra là vợ tôi quá đẹp đi".

1 năm làm vợ làm chồng tuyệt vời hơn phim của Song Song: Đây là cách đặc biệt mà cặp quyền lực nhất Kbiz chung sống - Ảnh 28.

1 năm làm vợ làm chồng tuyệt vời hơn phim của Song Song: Đây là cách đặc biệt mà cặp quyền lực nhất Kbiz chung sống - Ảnh 29.

Loading...

Nhã Phương sẽ vào vai của Song Hye Kyo trong 'Hậu duệ mặt trời' phiên bản Việt?

Nhã Phương sẽ vào vai của Song Hye Kyo trong 'Hậu duệ mặt trời' phiên bản Việt?
Sao

Nhã Phương là một trong những người đẹp đang được đạo diễn của "Hậu duệ mặt trời" phiên bản Việt cân nhắc cho vai nữ chính.

10 năm 1 kiểu tóc, Song Hye Kyo khiến khán giả bấn loạn không biết đâu là ảnh trước–sau

10 năm 1 kiểu tóc, Song Hye Kyo khiến khán giả bấn loạn không biết đâu là ảnh trước–sau
Làm đẹp

Được mệnh danh là mỹ nhân không tuổi, Song Hye Kyo khiến khán giả bất ngờ vì sự trẻ trung, xinh đẹp của mình. Khi để lại kiểu tóc 10 năm trước, không ai nhận ra đâu là ảnh hiện tại, đâu là quá khứ.

Tựa vai Ngân Khánh, Song Luân khiến fans liên tưởng đến Song Joong Ki

Tựa vai Ngân Khánh, Song Luân khiến fans liên tưởng đến Song Joong Ki
Phim Việt

Mới đây cặp đôi Ngân Khánh – Song Luân cùng đoàn phim “Quý cô thừa kế” đã có hoạt động cinetour đến các cụm rạp giao lưu cùng với fan của mình.

Hậu "Thư ký Kim", Park Seo Joon được người hâm mộ treo ảnh tại Quảng trường Thời Đại

Hậu "Thư ký Kim", Park Seo Joon được người hâm mộ treo ảnh tại Quảng trường Thời Đại
Sao Châu Á

Để chào mừng sinh nhật của Park Seo Joon, người hâm mộ đã chi mạnh để hình ảnh của nam diễn viên xuất hiện tại Quảng trường thời đại.

9 cặp đôi Kbiz có câu chuyện tình yêu vô cùng thú vị, hoàn toàn có thể dựng thành phim

9 cặp đôi Kbiz có câu chuyện tình yêu vô cùng thú vị, hoàn toàn có thể dựng thành phim
Sao Châu Á

Những cặp đôi đẹp nhất xứ Hàn như Song Joong Ki – Song Hye Kyo, Jang Dong Gun – Go So Young, Eugene (S.E.S) – Ki Tae Young, Jisung – Lee Bo Young… luôn khiến công chúng tò mò về câu chuyện khởi đầu cho tình yêu của họ. Liệu rằng những nam thanh nữ tú này đã gặp gỡ nhau và rơi vào lưới tình theo cách tuyệt vời như thế nào?

Song Joong Ki đẹp trai xuất sắc với mái tóc xoăn trên bìa tạp chí.

Song Joong Ki đẹp trai xuất sắc với mái tóc xoăn trên bìa tạp chí.
Sao Châu Á

Tạp chí Esquire Korea vừa tung ra loạt ảnh mới nhất của nam diễn viên Song Joong Ki khiến người hâm mộ không khỏi choáng ngợp vì độ diển trai của "ông xã Song Hye Kyo".

Tang lễ Kim Dung: Trần Kiều Ân - Huỳnh Hiểu Minh bần thần đau xót, cả showbiz Hoa ngữ đổ lệ

Tang lễ Kim Dung: Trần Kiều Ân - Huỳnh Hiểu Minh bần thần đau xót, cả showbiz Hoa ngữ đổ lệ
Sao Châu Á

Tang lễ của cố nhà văn Kim Dung đã chính thức diễn ra vào ngày 12/11 tại nhà tang lễ Hồng Kông theo nghi lễ đơn giản và riêng tư nhất.

Biên kịch nổi tiếng chỉ trích gay gắt Địch Lệ Nhiệt Ba, Ngô Diệc Phàm

Biên kịch nổi tiếng chỉ trích gay gắt Địch Lệ Nhiệt Ba, Ngô Diệc Phàm
Sao Châu Á

Biên kịch "Nằm gai nếm mật" tuyên bố không bao giờ hợp tác với Địch Lệ Nhiệt Ba, Ngô Diệc Phàm hay Thái Từ Khôn.

Lam Khiết Anh qua đời vẫn giữ trong ví tấm ảnh một người phụ nữ và sự thật ngỡ ngàng phía sau

Lam Khiết Anh qua đời vẫn giữ trong ví tấm ảnh một người phụ nữ và sự thật ngỡ ngàng phía sau
Sao Châu Á

Sự ra đi của ngọc nữ Lam Khiết Anh đến nay vẫn còn khiến nhiều người xót xa cho một vận mệnh như đóa phù dung sớm nở tối tàn. Thuở son sắc kẻ đón người đưa, lúc về già lại lẻ bóng âm thầm về bên kia thế giới.

EXO lập kỉ lục lần đầu tiên trong lịch sử âm nhạc Hàn Quốc khi bán được 10 triệu album kể từ khi ra mắt vào năm 2012

EXO lập kỉ lục lần đầu tiên trong lịch sử âm nhạc Hàn Quốc khi bán được 10 triệu album kể từ khi ra mắt vào năm 2012
Sao Châu Á

“Don’t Mess Up My Tempo” của EXO đã "tẩu tán" được 1,179,99 bản sau 10 ngày phát hành, nâng tổng số album mà nhóm nhạc trực thuộc SM bán ra ở Hàn Quốc cán mốc 10 triệu bản.