Xuất hiện “hậu duệ mặt trời” bản nhí, thần thái đẹp hệt như phiên bản trên phim

Minh Chau 14:36 27/03/2018

Vừa qua, trên trang cá nhân của mẹ cậu bé Việt Kiều Mỹ lại tiếp tục “gây sốt” khi đăng tải những hình ảnh Marcus Phạm trong trang phục cảnh sát bên cạnh phi cơ đẹp hệt như hậu duệ mặt trời phiên bản trên phim.

Thời gian vừa qua, trên trang cá nhân của Vân Mie(mẹ cậu bé Marcus Phạm) đã đăng tải những video và hình ảnh dễ thương của Marcus, khiến cho dân mạng “phát sốt” và chia sẻ “rầm rộ”.

Mới đây, loạt ảnh và video Marcus Phạm trong trang phục cảnh sát cũng khiến cho nhiều người “trầm trồ”.

Cụ thể, trên trang cá nhân của mình, mẹ Marcus Phạm là Vân Mie chia sẻ:

“20 mấy năm qua không có làm cái gì ra hồn hết! Cũng không có niềm đam mê với bất kỳ điều gì . Sống 1 cuộc đời vô định! Đến đâu hay đến đó! Tình cảm thì thăng trầm đủ kiểu . Cho đến lúc Marcus được sinh ra thì mới thấy được đó là điều thành công nhất! Đây là nói chung , người phụ nữ nào sinh con cũng thấy tự hào vì điều đó , đúng không. Tôi bắt đầu sống có mục đích hơn! Biết lao đầu vào kiếm tiền và có 1 niềm đam mê nhất định chính là con ! Có nông nổi, có điên loạn cũng kiềm nén lại vì con. Và những quyết định nào ảnh hưởng đến con mình cũng cân nhắc đến stress mới thôi! Tôi thích đủ thứ , chiếc xe là thứ tôi thích nhất và rất thích xe đua nhưng cũng không mua được trong lúc này vì không chở được con nên lại thấy ghét xe đua luôn từ đó! Bởi vậy, con là gia tài, tất cả được xếp sau con! Nuôi dạy con cực khổ lắm , không phải lúc nào cũng ngoan đâu , đôi khi bướng dã mann! Nhất là khi con bệnh hoặc đi tiêm chích là lo mà run muốn khóc.

Sau tất cả chỉ mong con lớn khoẻ mạnh! Làm 1 công dân tốt và biết yêu thương , tôn trọng phụ nữ như là yêu thương tôn trọng mẹ mình là được! Mẹ con có thể không phải là người tốt nhưng mẹ nó đang cố dạy con là 1 người tốt đó mọi người!”

Được biết, video và ảnh của mẹ và Marcus quay nằm ngay khu du lịch lớn tại Mỹ. Vân Mie cũng thực hiện lời hứa với Marcus và dẫn cậu bé đi phi cơ.

Sau khi bài viết được đăng tải, khá nhiều người thích thú khi Marcus hóa thân thành “hậu duệ mặt trời bản nhí”.

Theo Minh Châu/Yeah1

Loading...