Xuất hiện cặp đôi hot girl Hà Thành thân thiết đến mức giống nhau như chị em sinh đôi, khiến dân mạng “phát cuồng”

Minh Chau 02:05 27/02/2018

Vừa qua, câu chuyện ngọt ngào của cặp đôi bạn thân hot girl Thu Hà và Hạnh Trang đã trải qua 7 năm tình bạn thân đẹp khiến nhiều người phải “ghen tị”

Được biết, cặp đôi bạn thân hot girl khiến dân mạng “phát cuồng” là Lê Thu Hà, sinh năm 1996, biệt danh Tiểu Hứa. Trước kia, Thu Hà từng “gây bão mạng” bởi bộ ảnh cô “tài xế xe thồ” grab siêu xinh và còn được mệnh danh là “Hani của Việt Nam”. Hiện tại, Hà đang là mẫu ảnh tự do và đang theo học tại Học viện Ngân Hàng.

 Thu hà(phải) từng "gây bão cộng đồng mạng" khi có vẻ ngoài giống Hani 

Còn bạn thân của cô là Phạm Hạnh Trang, sinh năm 1995. Hiện tại, trang đang làm nhiếp ảnh gia tự do và theo học tại trường Đại học Mỹ Thuật Việt Nam.

 Nhan sắc xinh đẹp của Hạnh Trang 

Sở hữu ngoại hình ưa nhìn, cả hai cô bạn đều được đón nhận sự quan tâm của đông đảo bạn trẻ khi đăng tải một bức ảnh "dậy thì thành công" và tình bạn ngọt ngào 7 năm của cả hai.

 Bài đăng nhân được sự quan tâm của đông đảo bạn trẻ 

Đặc biệt, Thu Hà và Hạnh Trang đã cùng nhau trải qua một tình bạn bền vững kéo dài suốt 7 năm qua khiến cho nhiều người phải trầm trồ, ngưỡng mộ. Từ việc chỉ quen biết nhau qua việc ở chung trong một nhóm nhảy, hai cô gái đã vượt qua ranh giới bạn bè, để trở thành hai người bạn thân như chị em ruột thịt.

 

 Khá nhiều lời khen dành cho Thu Hà và Hạnh Trang 

Không những vậy, cả hai còn thân thiết tới mức thường xuyên diện trang phục và đầu tóc cặp khiến nhiều người lầm tưởng họ là chị em song sinh bởi vẻ bề ngoài khá giống nhau.

 

Chia sẻ về tình bạn thật đẹp của mình, Thu Hà tâm sự: “Bọn mình khá là hợp nhau trong tất tần tật mọi thứ từ ăn uống cho đến chuyện ăn mặc và nhiều thứ khác nữa. Về việc cãi nhau khá là nhiều rồi vì bọn mình ở chung nhà nữa nên không tránh khỏi việc xích mích một số vấn đề. Một phần là do tính mình khá nóng tính và thẳng nên bạn mình có sai gì là mình chấn chỉnh lại ngay nhưng rất vui vì Trang biết lắng nghe mình và hiểu tính mình nên cả hai chưa bao giờ giận nhau nổi một ngày. Nếu một ngày mình và Trang không nói chuyện là cảm thấy vô cùng khó chịu.”

 

Nói về cảm xúc khi được nhiều người yêu mến, Hạnh Trang cho biết: “Mình và Hà rất vui khi được mọi người quan tâm và khen ngợi tình bạn của bọn mình. Đặc biệt hơn cả, mình em cảm thấy vô cùng bất ngờ và không nghĩ là sẽ được mọi người quan tâm nhiều như thế . Mình mong rằng, các bạn sẽ luôn yêu mến và ủng hộ những dự án sắp tới của bọn mình.”

Minh Châu

Loading...