Võ Huỳnh Thanh Vân: “Cho dù có phẫu thuật thẩm mỹ nhưng tôi vẫn có những nét riêng biệt do ba mẹ sinh ra”

Minh Chau 00:00 24/02/2018

Vừa qua, hot girl đình đám Sài Thành Võ Huỳnh Thanh Vẫn đã có cuộc trò chuyện với Yeah1.com xung quanh cuộc sống của cô. Hãy cùng Yeah1 “bật mí” một số điều “bí mật” về bản thân của Thanh Vân nhé!

Võ Huỳnh Thanh Vân là một trong những hot girl Sài Thành nổi tiếng đình đám tại Việt Nam. Những năm qua, nhờ nỗ lực vươn lên không ngừng, cô đã đạt được những thành quả nhất định, xóa bỏ định kiến của cộng đồng mạng trước đó. Cụ thể, Thanh Vân đã tham gia hàng loạt phim ngắn, MV ca nhạc với vai trò diễn viên. Năm 2017 cũng là năm đánh dấu cột mốc khi cô trở thành Á Hậu trong một cuộc thi mang tầm Quốc Tế.

 Võ Huỳnh Thanh Vân dành ngôi vị Á Hậu trong một cuộc thi lớn, mang tầm Quốc Tế 

Xin chào Võ Huỳnh Thanh Vân, năm 2017 của bạn vừa qua diễn ra như thế nào?

- Xin chào độc giả của Yeah1! Năm 2017 là 1 năm vui buồn lẫn lộn đối với mình. Năm vừa qua mình bước đi rất nhiều con đường như thi và thử sức các cuộc thi khác nhau. Có thể nói, 2017 là năm để lại nhiều kỉ niệm đối với mình. Đặc biệt, việc đăng quang Á Hậu trong một cuộc thi lớn là 1 kỉ niệm đẹp nhất đối với minh trong năm 2017 và mãi mãi về sau. Nếu được, mình rất muốn quay lại khoảnh khắc đó. Lúc ấy, mình cảm thấy rất vui và hạnh phúc.

 

Nổi tiếng từ việc là "hot girl phố đi bộ nhiều người không thích" cho đến việc trở thành Á Hậu "vạn người mê", bạn làm như thế nào để thay đổi bản thân?

- Nếu muốn thay đổi định kiến mà người khác đối với mình thì cố gắng không tài giỏi mặt này thì mình phải tài giỏi mặt khác . Với Thanh Vân, mình cố gắng để xinh đẹp hơn, thành công hơn không phải để chứng minh không chỉ cho người khác thấy mà còn cho ba mẹ và mọi người trong gia đình cảm thấy vui và tự hào về mình. Còn những người khác ghét hay thích mình đều được. Nếu ai đó thích thì mình cảm ơn. Còn ghét thi các bạn cứ ghét. Nhờ cái ghét của mọi người mà có được Võ Huỳnh Thanh Vân như ngày hôm nay. Có thể nói, đó là động lực để Vân cố gắng hơn . Bởi vì, mình luôn quan niệm rằng sống không phải để làm vừa lòng người khác. Chỉ cần bản thân Vân và gia đình vui và hạnh phúc là đủ rồi.

 Võ Huỳnh Thanh Vân trước khi phẫu thuật(phải) và sau khi phẫu thuật(trái) 

Tò mò 1 xíu, không biết là Thanh Vân đã trải qua bao nhiêu cuộc phẫu thuật thẩm mỹ?

- Mình đã trải qua 8 lần phẫu thuật thẩm mỹ: một lần gọt hàm, ba lần độn cằm, ba lần sửa mũi và một lần làm ngực .

Trước đó bạn đã rất xinh đẹp rồi, tại sao bạn lại quyết định chịu đau đớn để làm phẫu thuật?

- Thật sự lúc trước nhiều người nói mặt mình vuông nên Vân rất buồn . Nhưng  xét cho cùng, nhờ có khuôn mặt đó mà nhiều người biết tới mình hơn. Con gái ai cũng muốn mình xinh đẹp hơn và Vân cũng vậy. Cũng như Vân nói 9 người thì 10 ý. Có người thấy Vân phẫu thuật  đẹp, người thấy xấu . Đối với bản thân mình, Vân yêu Vân ở hiện tại. Từ khi phẫu thuật thẩm mỹ, Vân cảm thấy mình thành công hơn trước nhiều nên không có gi là hối hận . Con gái phải làm sao cho mình xinh đẹp không ai muốn mình xấu cả . Có thể nói, nếu bạn có ngoại hình xinh đẹp, nó sẽ là “trợ thủ đắc lực” của bạn trong công việc và chuyện tình cảm.

 

Không biết là ba mẹ bạn có ủng hộ những quyết định của Thanh Vân?

-Ba mẹ Vân đến giờ phút này luôn luôn ủng hộ những gì mà Vân lựa chọn. Dù là Vân có phẫu thuật thẩm mỹ nhiều đến như thế nào thi những điểm riêng biệt của Vân vẫn còn đó không thay đổi gi . Vì vậy, mọi người đừng nghĩ phẫu thuật thẩm mỹ là xấu là mất đi nét do ba mẹ sinh ra!

 

Được biết, bạn có 1 cuộc sống khiến nhiều người mơ ước, nhưng lại ít khoe khoang về điều đó. Tại sao?

- Ba mẹ và người yêu của  Vân không thích khoe trên mạng xã hội nhiều. Cũng không hẳn cấm hoàn toàn nhưng nhiều đồ không cần thiết. Vân cũng hay đăng  tải hình ảnh hoặc video mua vàng, mua này kia cho bản thân và ba mẹ, được người yêu tặng quà . Nhưng so với lúc trước là ít hơn nhiều. Nếu như ngày xưa mình rất thích “khoe” nhiều thứ nhưng khi mình trưởng thành, mới  biết được ngoài xã hội nhiều người luôn rình mò mình, soi mói mình . Nên Vân hạn chế việc đăng lên mạng xã hội vấn đề riêng tư của mình.

 Võ Huỳnh Thân Vân có một tình yêu lâu nămbền chặt, khiến nhiều người ngưỡng mộ 

Nếu như ít khoe về người yêu hơn, bạn có sợ bị người khác lầm tưởng rằng cả hai đã “đường ai nấy đi?

- Ngày xưa mình thích quay clip và chụp ảnh đôi với người yêu. Nhưng giờ người yêu của mình ngại và anh ấy không thích  “sống ảo” nên mình cũng không dám đăng nhiều! Vậy nên, các bạn đừng hiểu lầm! Người yêu của Vân rất tốt và tâm lý nhưng cũng hạn chế khoe việc tình cảm. Vì chắc người yêu của mình cũng sợ như một số cặp đôi khác. Mình thấy là nhiều người yêu nhau khoe khoang quá nhiều và sau đó chia tay nên cặp của Vân cũng hạn chế luôn!

 

Bạn có điều gì muốn nhắn nhủ đến  những người yêu mến mình?

- Vân rất cảm ơn mọi người luon yêu mến Vân. Và cả những người ghét Vân, soi mói, ganh tị để Vân có động lực cố gắng như ngày hôm nay. Vân rất cảm ơn mọi người luôn bên cạnh Vân. Cảm ơn bạn bè gia đình. Người yêu và ba mẹ luôn bên cạnh, yêu thương, dành những điều tốt nhất cho Vân.

 

Dự định đặc biệt của bạn trong thời gian tới?

-Vân sợ “nói trước bước không qua” nên cho phép mình được giữ bị mất chuyện này nhé!

Cảm ơn Thanh Vân đã chia sẻ với Yeah1! Chúc bạn luôn thành công!

Minh Châu

Loading...