Nữ hot streamer Kiều Anh Hera: “Mình đã phải chịu đựng đòn roi cả thể xác lẫn tinh thần của Khánh Sơn trong nhiều tháng  trời”

Minh Chau 09:51 24/02/2018

Mới đây, nữ game thủ Kiều Anh đã có những tâm sự xung quanh việc cô bị bạn trai cũ bóc phốt “7 cái sừng, 2 cái thai” sau thời gian dài yêu nhau

Vừa qua, cộng đồng liên minh huyền thoại Việt Nam đang “rúng động” trước sự việc nữ thần Streamer Kiều Anh dính phốt tình ái cực lớn với cựu tuyển Nguyễn "Shyn" Khánh Sơn của đội tuyển Full Louis cũ. Theo đó, Khánh Sơn đã tố cô nàng Kiều Anh trong thời gian yêu nhau, cô nàng đã "ăn nằm" với không ít chàng trai khác và hậu quả Khánh Sơn nhận được là "7 cái sừng và 2 cái thai".

 Dòng trạng thái bóc phốt "gây sốt" của Khánh Sơn 

Tuy nhiên, trong tất cả mọi chuyện, nên nghe từ hai phía. Vì thế, Yeah1 đã có cuộc trò chuyện độc quyền với nữ hot girl đình đám này.

Kiều Anh bộc bạch rằng: “Về việc “cái sừng” như Sơn nói là hoàn toàn sai sự thật. Trong quá trình yêu nhau, Kiều Anh không hề qua lại với bất cứ ai cả. Chỉ sau khi chia tay 1,2 lần, Kiều Anh mới đi ăn uống với người khác. Thật sự thì trong khoảng thời gian qua, Kiều Anh chịu đựng Sơn rất nhiều. Nhớ lại lần trước, Sơn đến nhà đánh đập, phá tan đồ đạc của mình. Nếu như không có bạn bè can thì có lẽ lúc đó Sơn đã đánh chết mình rồi. Khi đó, mình phải gọi cả công an lên.”

 Kiều Anh bị Khánh Sơn "đánh đập dã man" 

Đặc biệt, nữ game thủ còn chia sẻ rằng, vì trong tay người yêu cũ có clip nhạy cảm của cô nên mỗi khi Sơn muốn Kiều Anh làm bất cứ việc gì là lại lôi ra để đe dọa, uy hiếp cô, bắt Kiều Anh phải “phục vụ chuyện ấy” cho Sơn.Nói về đoạn ghi âm, Kiều Anh thổ lộ rằng chính Nguyễn Sơn ép buộc cô phải thừa nhận thì mới buông tha cho cô. Cho nên đến một ngày, “quả bóng lâu ngày căng to quá cũng phải nổ tung” vì vậy Kiều Anh mới quyết định chặn nick của Sơn và khiến anh chàng bóc phốt cô trên mọi diễn đàn như vậy.

 Thậm chí bị đập phá đồ đạc 

 Đoạn tin nhắn Khánh Sơn đe dọa Kiều Anh 

 

 

Đồng thời, Kiều Anh cũng gửi lời nhắn nhủ đến cộng đồng mạng: “Cảm ơn ai biết được sự thật đã nói lên giúp mình. Cảm ơn những người không tát nước theo mưa, gió chiều nào xoay chiều đấy để luôn ở bên, bênh vực hay giúp Kiều Anh nhận ra nên giải quyết mọi chuyện thế nào chứ không phải sợ hãi mà tìm đến cái chết! Bởi vì, những lời nói khó nghe từ bộ phận chỉ nghe một chiều của một số cư dân mạng đã khiến tôi muốn tự tử cho xong!”

 Dù nhiều người miệt thị nhưng bên cạnh đó vẫn có người bênh vực Kiều Anh 

Kiều Anh cũng gửi lời van xin đến bạn trai cũ rằng đừng bao giờ nhắc đến tên cô nữa, vì thù hằn rồi tìm cách trả thù nhau chỉ làm tổn thương lẫn nhau. “Vạch áo cho người xem lưng thì cả hai cùng cũng xấu mặt mà thôi”.

 

Minh Châu

Loading...