Ngoại hình điển trai như tài tử của rapper "Tôi có một trái bơ" khiến Hoài Linh và Việt Hương cười "té ghế".

Phuong Thao 18:54 03/05/2018

Rapper khiến Hoài Linh – Việt Hương và khán giả điên đảo với “Tôi có một trái bơ”, ngoài đời đẹp trai như tài tử

Còn chủ nhân “Ý em sao” lại là một tên tuổi mới trong giới nhạc Việt nhưng anh đã tạo được dấu ấn cá nhân qua việc sáng tác ca khúc chủ đề cho bộ phim điện ảnh “Xóm trọ 3D”.

MV Ý em sao – Lăng LD, Kay Trần, Homie Boiz Ca khúc vui nhộn phát hành dịp Valentine nhận được khá nhiều sự quan tâm của giới trẻ.

Gặp gỡ chàng rapper điển trai Lăng LD, anh để lại cho người đối diện nhiều ấn tượng qua câu chuyện và những suy nghĩ có phần già trước tuổi. Không chỉ sở hữu khuôn mặt đẹp, nam rapper mới toanh của Vpop còn nhiều điều thú vị đáng để tìm hiểu.

Rapper lai Pháp

blogtamsuvn008

Lăng LD sở hữu ngoại hình điển trai với các đường nét khá lạ. Anh mang trong mình 1/4 dòng máu ngoại quốc do ông ngoại là người Pháp.

Đi nhảy đám cưới để kiếm tiền

blogtamsuvn009

blogtamsuvn010

Lăng LD nghỉ học từ lớp 10. Tới năm 18 tuổi, gia đình anh nhận thấy nhảy đám cưới không có tương lai dài lâu. Mẹ anh quyết định cho con trai lên TP.HCM (Sài Gòn) học nhảy bài bản để đi biểu diễn.

blogtamsuvn011

Công việc hiện tại của Lăng LD là nhảy BBoy, làm MC và sáng tác nhạc phim. Anh chính là người tạo ra ca khúc chủ đề bộ phim Xóm trọ 3D.

blogtamsuvn012

Lăng LD tiết lộ mỗi năm đều sáng tác một bài làm quà tặng bạn gái. Ý em sao ra đời khi đã gần ngày 14/2 nhưng anh không chuẩn bị được món quà khác.

Nhường nhịn bạn gái để giữ gìn hạnh phúc

Theo Lăng LD, bạn gái anh là người nóng tính và hay ghen. Khi quay MV Ý em sao cùng nhân vật nữ, bạn gái Lăng LD cũng biểu lộ chút hờn ghen.

Nam rapper kể rằng anh thường bị bạn gái quát nạt. Cô gái đang sống ở TP. Mỹ Tho nhưng khi xảy ra tranh cãi, cô sẽ xuất hiện trước mặt Lăng LD chỉ trong vòng 2 tiếng rưỡi 3 tiếng vì từ quê anh lên Sài Gòn chỉ mất 2 giờ đi xe khách.

Lăng LD cho rằng bạn gái mình tính cách có phần trẻ con và ương bướng nên anh nhường nhịn khá nhiều. Kể tới đây, chàng trai trẻ không giấu được ánh mắt hạnh phúc khi nói về tương lai sau này có thể kể với con của 2 người về việc cô thường bắt nạt anh.

blogtamsuvn013

blogtamsuvn014

blogtamsuvn015

blogtamsuvn016

Theo Zing