Nếu vẫn còn “lâng lâng” với niềm cảm hứng từ U23, bạn phải xem video này

Hoang Phuc 22:58 30/01/2018

Được đăng tải đúng thời điểm đội tuyển bóng đá U23 Việt Nam truyền cảm hứng cho cả nước và mở ra tương lai tươi sáng cho nền bóng đá nước nhà, video “Kiến Tạo Tương Lai Từ Cảm Hứng Khám Phá” đã được nhiều khán giả nhiệt tình “bấm like” và chia sẻ “chóng mặt” khi gửi gắm thông điệp: “Mọi ước mơ đều có tiềm năng cất cánh khi được truyền cảm hứng”.

Đã bao giờ bạn được khuyên “hãy học hành chăm chỉ rồi ước mơ sẽ thành hiện thực”? Nhưng bạn có biết “dùi mài kinh sử” thôi vẫn chưa đủ bởi đến khi gặp khó khăn, thử thách, quan trọng hơn những con chữ, điều các bạn thật sự cần chính là nguồn cảm hứng để tiếp tục khám phá và học hỏi. Đó cũng chính là nội dung thông điệp của video “Kiến Tạo Tương Lai Từ Cảm Hứng Khám Phá”được chia sẻ vừa qua.

3.png

Động lực lớn nhất của học hỏi chính là cảm hứng khám phá

Chỉ vỏn vẹn 30 giây nhưng video “Kiến Tạo Tương Lai Từ Cảm Hứng Khám Phá” đã kể được trọn vẹn câu chuyện của cô bé với ước mơ trở thành phi công trong tương lai. Nỗ lực học thật tốt nhưng nhiều khi em lại thấy “ước mơ thật xa vời” và nghi ngờ chính khả năng của mình. Hành trình đến với ước mơ tưởng chừng bị đứt đoạn thì đến một ngày, cô bé tìm thấy một thế giới nơi em được chạm đến mọi thứ, được truyền cảm hứng khám phá và được hiểu ra rằng ai cũng có khả năng biến ước mơ thành hiện thực. Từ niềm cảm hứng đó, cô bé tiếp tục theo đuổi ước mơ và làm chủ không chỉ buồng lái máy bay mà còn cả chính cuộc đời mình.

2.png
Khoảnh khắc xúc động khi ước mơ của cô bạn được chắp cánh từ cảm hứng khám phá

Vậy thế giới mà cô bé đã khám phá ra có gì đặc biệt? Không gì khác đó chính là những người thầy cô luôn tận tình chỉ bảo và khơi gợi đam mê học hỏi ở những học trò nhỏ. Là những người bạn luôn song hành để cùng nhau thảo luận, trao đổi kiến thức và chia sẻ ước mơ. Là những không gian học tập sáng tạo cho phép các bạn trẻ thỏa thích tìm kiếm ý tưởng và phát huy khả năng tự học và làm việc nhóm. Là những thiết bị công nghệ với tính năng nổi trội làm bệ phóng để người trẻ kết nối với không chỉ thế giới số mà còn với cả tương lai của chính mình.

1 (1).png
Được truyền cảm hứng khám phá, người trẻ sẽ có thêm động lực học hỏi và kiến tạo tương lai

Đặt để được vấn đề mà hầu như bạn trẻ nào hiện nay cũng gặp phải: Có ước mơ nhưng vẫn đang loay hoay với chính mình và thấy mọi thứ “mông lung như một trò đùa”. Tuy nhiên, điều thực sự làm nên sự lan tỏa của video “Kiến Tạo Tương Lai Từ Cảm Hứng Khám Phá” lại chính là thông điệp ý nghĩa được lồng ghép khéo léo.

Động lực lớn nhất cho việc học chính là cảm hứng khám phá. Chỉ cần cho người trẻ một niềm cảm hứng vào đúng lúc họ cần, tin chắc rằng bạn trẻ nào cũng sẽ tự tin kiến tạo tương lai. Hãy cùng nhau trở thành nguồn cảm hứng ấy bạn nhé!

Theo Infonet