Mon 2k: “Tuổi trẻ bồng bột, dễ mắc sai lầm nhưng nhờ vấp ngã bản thân mới có được ngày hôm nay”

Minh Chau 01:18 09/06/2018

Mới đây, Mon 2k Trần Ngọc Ánh đã có những chia sẻ với Yeah1 về cuộc sống của mình sau khi đăng quang danh hiệu Á Khôi

Mon 2k sinh năm 1994 tại thành phố Hồ Chí Minh. Cô được nhiều người biết đến là “hot girl ngực khủng”. Tuy nhiên, sau thời gian đăng quang danh hiệu Á Khôi, cô đã dần thay đổi hình ảnh của mình trở nên ngoan hiền và điềm đạm hơn. Đồng thời, Mon 2k cũng được nhiều nhãn hàng tin tưởng và mời làm người mẫu đại diện cho sản phẩm của mình.

Vừa qua, Mon 2k đã có những tâm sự xung quanh việc đăng quang danh hiệu Á Khôi, cũng như cuộc sống của bản thân.

Xin chào Mon 2k, bạn cảm thấy như thế nào sau thời gian đăng quang danh hiệu Á Khôi công sở?

-Mon cảm thấy rất vui và hạnh phúc. Sau khi dành danh hiệu cao quý này, Mon đã luôn hoạt động nghệ thuật một cách nghiêm túc và cũng đã có nhiều người công nhận về những việc ý nghĩa mà Mon đã tham gia.

Có ý kiến cho rằng Mon đã “đi cửa sau” để có danh hiệu này?

-Nếu như Mon làm việc đó thì sẽ chẳng được mọi người công nhận như bây giờ. 9 người 10 ý, Mon sẽ không giải thích gì thêm về điều này. Ai nói gì cũng được, Mon bây giờ cũng đã tạo dựng hình ảnh cho bản thân một cách nghiêm túc cho nên Mon cũng không quan tâm nhiều lắm.

Bí kíp nào để Mon ngày càng trẻ trung và xinh đẹp hơn?

-Mon đã chăm chỉ tập luyện, ăn uống điều độ. Mỗi ngày, Mon chỉ ăn một bữa, Mon chủ yếu ăn rau, quả, uống nước lọc và hạn chế ăn đồ dầu mỡ, tinh bột.

Ngoại hình của Mon có vẻ khác trước, Mon có “đụng đến dao kéo”?

-Mon không phủ nhận việc này, mình đã chịu rất nhiều đau đớn để có vẻ đẹp như ngày hôm nay. Bật mí luôn với mọi người, Mon đã có ba lần phẫu thuật thẩm mỹ để có vẻ đẹp hoàn hảo như ngày hôm nay.

Mon nghĩ sao nếu có người nói Mon là “người đẹp dao kéo”?

-Mon coi đây là một lời khen, vì Mon có dao kéo thật. Thế ký 21 rồi, mà lại là năm 2018 nữa! Đây là thời kì hiện đại hóa, việc một người muốn có nhan sắc hoàn hảo để dùng đến dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ chẳng có gì là sai cả. Nên dù có đặt cho danh xưng gì, thì Mon vẫn thấy tự hào. Bởi vì Mon dùng công sức lao động để “nâng cấp” cho nhan sắc của mình đẹp hơn.

Tại sao đã ngoài 20 tuổi, Mon lại lấy biệt danh là 2k khiến nhiều người hiểu lầm mình là “sửu nhi”?

-Thực ra ban đầu Mon dùng biệt danh 2k để mình luôn trẻ trung như các bé 2k và phần nào khiến mọi người dễ nhớ đến mình hơn. Nhưng bây giờ, Mon đang dần thay đổi, muốn hướng mình đến hình ảnh Á Khôi Trần Ngọc Ánh chứ không phải là “cô nhóc Mon 2k sửu nhi” trong mắt mọi người nữa! Ai rồi cũng khác, Mon hy vọng mọi người sẽ có cái nhìn khác về bản thân mình.

Mon có lời nhắn nhủ nào đến với những anti fans của mình?

-Mon hy vọng các bạn sẽ có cái nhìn bớt thành kiến với bản thân mình hơn. Cũng đã lâu lắm rồi Mon không hề tạo ra phốt gì cả nhưng vẫn có nhiều bạn vào trang mạng cá nhân chửi bới, thậm chí hăm dọa mình. Nhiều khi Mon cảm thấy buồn lắm và tự hỏi rằng Mon không trộm cướp, không dành giựt người yêu của ai cả,… Mon chỉ làm ăn lương thiện và trong quá khứ có những phút giây bồng bột, nông nổi của tuổi trẻ, liệu có đáng bị các bạn dùng những lời lẽ xấu xí như vậy hay không. Nhưng cũng cảm ơn những gì các bạn từng nói, để Mon luôn cố gắng hết mình và có được một Á Khôi Trần Ngọc Ánh như ngày hôm nay.

Vậy, Mon có muốn tự khuyên nhủ bản thân điều gì trong thời điểm hiện tại?

-Mon muốn nói với bản thân rằng: “Tuổi trẻ là tuổi bồng bột, dễ mắc sai lầm. Nhưng nhờ những vấp ngã mới thấy bản thân có được ngày hôm nay ”

Trong thời gian tới, Mon có kế hoạch gì hay không?

Hiện tại Mon đang tập trung kinh doanh, có khi tham gia và hỗ trợ đàn em trong các cuộc thi sắc đẹp. Đồng thời, cùng ông bầu A Tuân của mình phát triển kế hoạch và dự án có ý nghĩa cho cộng đồng. Đặc biệt là việc bảo vệ nhân quyền cho phụ nữ Việp Nam trong thời gian sắp tới .

Minh Châu/Theo Infonet

Loading...