Livestream "Thoải mái chuyện con gái": Con gái là để yêu!

Dieu An 20:00 06/03/2018

Livestream "THOẢI MÁI CHUYỆN CON GÁI" sẽ quay trở lại với chủ đề "CON GÁI LÀ ĐỂ YÊU" vào 19h 7/3/2018 trên fanpage Yeah1 TV và Kotex Girlspace, hứa hẹn mang đến cho một nửa thế giới nhiều niềm vui và bất ngờ trong ngày đặc biệt này.

Nhân dịp Quốc tế Phụ nữ 2018, nhãn hàng Kotex mang đến livestream “Thoải mái chuyện con gái” để truyền tải thông điệp “Con gái là để yêu” nhằm tôn vinh phái đẹp, đem đến những thông tin bổ ích dành cho các bạn nữ, cũng như tạo cơ hội cho các “đấng mày râu” hiểu hơn về “một nửa” của mình.

Chương trình lần này sẽ có sự tham gia của cô nàng VJ – diễn viên xinh đẹp và tài năng Kim Nhã “Đôi bạn trời ban”. Đồng hành cùng Kim Nhã vẫn sẽ là Chuyên gia tư vấn – Bác sĩ Bùi Thanh Vân và anh chàng ca sĩ Minh Xù. Sự xuất hiện của bộ 3 này sẽ mang đến cho các bạn nữ một món quà bất ngờ và một chương trình hết sức thú vị.

Kim Nhã sẽ đồng hành cùng các bạn trong chương trình này

Lần phát sóng đầu tiên các bạn đã được cô nàng Hot Blogger Trinh Phạm tìm hiểu về ngày “đèn đỏ” của con gái chúng mình. Với lần phát sóng thứ 2 mang chủ đề “Chuyện nàng chàng hiểu”, anh chàng ca sĩ Minh Xù đã đại diện cho phái nam cùng bác sĩ giải đáp thắc mắc tâm sinh lý của các bạn nữ trong ngày ấy.

Còn lần phát sóng thứ 3 này với chủ đề “Con gái là để yêu”, màn “song kiếm hợp bích” của Minh Xù và Kim Nhã cùng sự duyên dáng của bác sĩ Thanh Vân sẽ mang đến món quà gì cho các khán giả nhân dịp 8/3 năm nay? Hãy chờ đón xem livestream vào lúc 19h ngày 07/03/2018 trên Facebook Fanpage Yeah1TV và Kotex girlspace để có cơ hội sở hữu những phần quà hấp dẫn từ chương trình nhé.

Theo Infonet