“Hot girl búp bê”  Bảo My: “Đánh người chạy đi chứ không ai đánh người chạy lại nếu có thể bỏ qua được thì mình nên tha thứ”

Minh Chau 12:44 10/03/2018

Mới đây, “hot girl búp bê” Nguyễn Ngọc Bảo My đã có cuộc trò chuyện độc quyền với Yeah1 về cuộc sống của mình sau khi “gây sốt” trong một chương trình thực tế

Nguyễn Ngọc Bảo My là một hot girl nổi tiếng Việt Nam. Với gương mặt dễ thương, đôi mặt tròn long lanh, Bảo My đang là một trong những hot girl gây sốt mạng xã hội. Ngoại hình đáng yêu của Ngọc My trông như một nữ sinh cấp 3, nhưng thực chất cô đã hơn 20 tuổi. Ngoài ra, Bảo My từng gây ấn tượng qua các bộ ảnh siêu xinh, thu hút cộng đồng mạng. Đặc biệt, cô còn “gây thương nhớ” với nhiều người khi từng sở hữu vòng eo “con kiến đáng mơ ước” 54 cm, nhỏ hơn cả Ngọc Trinh.

Vừa qua, Bảo My lại tiếp tục được “truy lùng” về chuyện tình cảm của cô và bạn trai 4 năm trong một chương trình thực tế nổi tiếng.

Chào Bảo My, vừa qua, câu chuyện tình yêu của bạn với Khôi Nguyên đã lay động nhiều khán giả. Vậy, khi thấy Khôi Nguyên xuất hiện trong chương trình. Bạn cảm thấy như thế nào?

-Mình  cảm thấy rất là bất ngờ bối rối và lúng túng.

Thời gian vừa qua, bạn khá “im hơi, lặng tiếng” trong các hoạt động nghệ thuật. Vậy, Khôi Nguyên đó có phải là nguyên nhân?

-Sau chương trình thì cũng có khá nhiều chỉ trích đến Khôi Nguyên nên mình không muốn nhắc lại đến những chuyện buồn.

Bạn có thể chia sẻ với độc giả của Yeah1 kĩ hơn về mối tình này của mình?

-Tụi biết nhau từ khi Khôi Nguyên 16 tuổi. Lúc đó, mình đóng MV đầu tiên cho Khôi Nguyên và chính thức hẹn hò là 4 năm sau , bên nhau khoãng thời gian là hai năm trời!

Tụi mình chia tay cũng không phải là lần đầu. Những lần trước khoảng thời gian chia tay rất là ngắn dài nhất chỉ trong 1 tuần vì Khôi Nguyên gặp mình nói chuyện hàn gắn lại. Tính mình thì thật sự khá là mềm lòng nên mình bỏ qua!Nhưng lần cuối là kết thúc thật sự vì lúc ấy mình quyết tâm chặn số điện thoại, tin nhắn và mọi liên lạc. Có thể nói, đó là khoảng thời gian vô cùng khó khăn với mình.

Được biết, nguyên nhân chia tay với Khôi Nguyên như bạn đã nói là vì cho bạn ấy quá nhiều cơ hội. Thế thì, trước khi đồng ý ra về cùng Khôi Nguyên, bạn đắn đo về điều gì nhất?

- Cũng như mọi người biết, việc quay lại với người cũ là một điều rất khó khăn , giống như việc đọc một cuốn sách mà mình phải cố thay đổi kết quả của nó.

Có nhiều ý kiến cho rằng “người yêu cũ” giống như “một chiếc áo bị rách rồi thì không nên mặc lại nữa”. Nếu thế thì, “động lực” nào để bạn quyết định cùng Khôi Nguyên nắm tay nhau ra về?

-Mình cũng đắn đó rất nhiều thật thì ban đầu mình đã ghim suy nghĩ là không về dù có bạn ấy có nói gì làm gì. Mình về không phải vì những món quà kia mà vì những gì bạn đã thể hiện làm mình cảm nhận rằng bạn đã hối hận thật sự . Cũng như mình nói mình hiểu rõ tính cách của bạn như thế nào và việc bạn đến chương trình Vì Yêu Mà Đến là việc không thể. Hơn thế, Khôi Nguyên lại còn đứng trên sân khấu với biết bao nhiêu người xem mà bộc lộ cảm xúc như vậy. Cho nên, điều này làm mình rất cảm động.

Bạn thấy sao khi nhiều người cho rằng bạn “quá mạo hiểm” trong chuyện này?

-Mình thấy là đánh người chạy đi chứ không ai đánh người chạy lại nếu có thể tha thứ được thì mình nên tha thứ.

Bạn có sợ Khôi Nguyên sẽ tiếp tục mắc phải những sai lầm trước đó với mình?

-Mình cũng không nói trước được điều gì. Tuy nhiên, khoảng thời gian mình ra về cùng Khôi Nguyên thì bạn đã có nhiều thay đổi . Quan trọng là cả hai cùng nhau đi tiếp đoạn đường tiếp theo như thế nào. Mmình cảm thấy Khôi Nguyên cũng đã cố gắng nhiều cũng như mọi người biết bản tính là cái rất là khó để thay đổi . Cho nên, mình sẽ tin tưởng và trao cho bạn ấy thêm một cơ hội nữa.

Sau chương trình, cả hai có những kế hoạch gì cùng nhau hay không?

-Hiện tại, tụi mình cũng như trước đó vẫn tất bật với công việc riêng của bản thân  và sẽ cố gắng để mang đến cho khán giả những sản phẩm chất lượng nhất và đưa mọi chuyện trở về đúng với quý đạo của nó.

Cảm ơn bạn đã chia sẻ với Yeah1! Chúc bạn luôn thành công!

Theo Minh Châu/ Infonet 

Loading...