Giữa tâm bão scandal tố Phạm Anh Khoa "gạ tình", Phạm Lịch bức xúc: "Tôi có thể chết vì không thể sống lay lắt với sự ám ảnh đó"

Phuong Thao 20:10 01/05/2018

Phạm Lịch khẳng định việc cô lên tiếng tố Phạm Anh Khoa là để bảo vệ danh dự của chính mình.

Mới đây, Phạm Lịch tiếp tục đăng đàn trên trang cá nhân để bảo vệ bản thân trước nhiều ý kiến chỉ trích từ cộng đồng mạng cho rằng cô đang cố tình bôi nhọ danh dự của Phạm Anh Khoa để gây sự chú ý, tạo chiêu trò đánh bóng tên tuổi.

Với tâm trạng khá bức xúc, Phạm Lịch dùng những từ ngữ gay gắt để phản hồi: "Cuộc đời này chỉ sợ sống sai, sống lỗi. Ra đường phải cúi mặt mà đi hay ngửa mặt lên với đời là do ăn ở. Nói lên sự thật là sai à? Bảo vệ danh dự của mình khi người khác cố tình bôi nhọ là sai? Tôi có thể chết vì không thể sống lay lắt với sự ám ảnh đó, suy sụp tinh thần vì những đêm mất ngủ đến 6h sáng..."

Giữa tâm bão scandal tố Phạm Anh Khoa gạ tình, Phạm Lịch bức xúc: Tôi có thể chết vì không thể sống lay lắt với sự ám ảnh đó - Ảnh 1.

"Tôi có thể chết vì không thể sống lay lắt với sự ám ảnh đó, suy sụp tinh thần vì những đêm mất ngủ đến 6h sáng..."

Phạm Lịch cũng thể hiện thái độ tuyên chiến với các tài khoản ảo chửi bới hăm dọa cô. Cô khẳng định bản thân tin tưởng vào những việc mà cô đang làm.

"Ít nhất tôi không cổ xuý cho những việc làm sai lầm, không cố chấp cho những hành động sai trái. Cả thế giới lên tiếng với mong muốn giảm được tối đa những hành động đó chứ không dám nghĩ mọi thứ sẽ biến mất. Vậy mà còn có những kẻ nhân danh đạo đức lên tiếng: đàn ông thì có danh dự, đàn bà thì mang nhân phẩm để đánh đổi. Chắc phải đợi tôi bị những chuyện kinh khủng hơn thì hành động đó mới đáng lên án ư? Nhẫn nhịn không phải thước đo về sự độ lượng. Đạo đức quá chỉ vẽ ra con đường của những tội ác.", Phạm Lịch viết.

Giữa tâm bão scandal tố Phạm Anh Khoa gạ tình, Phạm Lịch bức xúc: Tôi có thể chết vì không thể sống lay lắt với sự ám ảnh đó - Ảnh 2.

"Chắc phải đợi tôi bị những chuyện kinh khủng hơn thì hành động đó mới đáng lên án ư?"

Dòng trạng thái của Phạm Lịch nhận được rất nhiều sự đồng tình từ người hâm mộ. Một số nhân vật showbiz cũng bày tỏ sự quan tâm và ủng hộ đối với hành động lên tiếng của Phạm Lịch như Hoa hậu Nguyễn Thị Loan, ca sĩ kiêm diễn viên Phương Trinh Jolie, nam diễn viên Đỗ An, ca sĩ Khánh Đơn, vũ công Lý Phương Châu...

Hiện tại, nam ca sĩ Phạm Anh Khoa vẫn tiếp tục giữ im lặng.

Theo Afamily

Loading...