Ginô Tống - chàng trai xếp thứ 2 về độ nổi tiếng trên MXH chỉ sau Sơn Tùng là ai?

Phuong Thao 23:44 25/04/2018

Với hơn 1,6 triệu người đăng kí trên Youtube và gần 600k followers trên Facebook cá nhân, Ginô Tống hiện đang là cái tên được rất nhiều bạn trẻ biết đến, đặc biệt là ở độ tuổi cấp 2, cấp 3.

Ginô Tống chàng trai nổi tiếng mạng xã hội chỉ sau Sơn Tùng
Ginô Tống tham gia sáng tác những bài hát rap như Tìm đâu cơn gió, Dối lừa... Ảnh FBNV

Theo bảng xếp hạng social media tháng 9/2017, đứng ở vị trí đầu tiên là Sơn Tùng M-TP và đứng thứ hai Ginô Tống với hơn 2,8 triệu lượt tương tác và gần 300 nghìn lượng thảo luận, bài viết.

Hiện tại, trang Facebook cá nhân của Ginô Tống có gần 600 nghìn lượt người theo dõi và 1,5 triệu lượt đăng kí theo dõi trên Youtube.  

Ginô Tống tên thật là Tống Phạm Minh Khánh sinh năm 1993, đang sinh sống và làm việc ở tại TP.HCM. Ginô Tống là một chàng hotboy, diễn viên được nhiều bạn trẻ quan tâm qua bộ phim “Cấp 3” gây sốt cộng đồng Youtube.

Ginô Tống chàng trai nổi tiếng mạng xã hội chỉ sau Sơn Tùng2
Bộ phim "Cấp 3 " của chàng trai được nhiều bạn yêu thích. Ảnh FBNV

Tốt nghiệp cử nhân Quản trị Kinh doanh nhưng Ginô Tống quyết định theo đuổi con đường nghệ thuật mặc dù chưa qua trường lớp chuyên môn nào. Và chàng trai đã gặt được Giải thưởng “Phim ngắn nhiều tập có nhiều lượt xem nhất” do Youtube bình chọn.

Hay ca khúc Trở về trường do chính Ginô sáng tác và đã thể hiện tạo được hiệu ứng yêu mến đối với nhiều các khán giả trẻ và thế hệ học sinh.

Ginô Tống chàng trai nổi tiếng mạng xã hội chỉ sau Sơn Tùng3
Tốt nghiệp cử nhân Quản trị Kinh doanh nhưng lại theo nghệ thuật. Ảnh FBNV

Ginô Tống là người thành lập TWENTY Entertainment, ekip chuyên sản xuất phim, video âm nhạc, clip hài… gồm 10 thành viên. Trong tương lai, 9X sẽ vẫn “chèo lái” cả ekip thực hiện những bộ phim, video clip hướng đến những góc cạnh khác về đời sống giới trẻ vừa hài hước lại vừa lãng mạn mà lại sâu sắc và mang giá trị nhân văn.

Với những nỗi lực của mình, Ginô Tống gặt hái được những thành công nhất định trong nghệ thuật và trong tương lai chàng trai 9X muốn tiến xa hơn trong lĩnh vực phim truyền hình và thử thách mình với điện ảnh.

Trong thời gian tới, Ginô Tống thực hiện nhiều kế hoạch trong công việc như: vào tháng 11 tới sẽ tham gia diễn xuất trong một bộ phim sitcom và đầu năm 2018 sẽ là một bộ film điện ảnh khác.

Theo Đời sống Việt Nam

Loading...