Đúng là “con nhà tông”: Con trai 15 tháng tuổi tươi cười đứng trên 1 tay của bố Quốc Cơ khiến dân tình kinh ngạc

Phuong Thao 10:54 27/04/2018

Đoạn clip ghi lại cảnh bé Bắp vừa đứng trên bàn tay bố vừa vỗ tay cười thích thú đốn tim dân mạng.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình,  nghệ sĩ xiếc Quốc Cơ  đã đăng tải một đoạn clip ghi lại cảnh chơi đùa của anh và con trai. Đoạn clip nhanh chóng thu hút hàng chục nghìn lượt xem và yêu thích.

Trong đoạn clip, anh Quốc Cơ cho bé Bắp đứng trong lòng bàn tay và từ từ nâng bé bằng một cánh tay. Hành động này khiến bé Bắp hò reo vui sướng, đồng thời vỗ tay hưởng ứng.

Không những thế, anh Quốc Cơ cũng cho Bắp tập đứng bằng một chân và danh tay để giữ thăng bằng trên tay của bố.

Màn trình diễn của hai bố con cũng thu hút được sự chú ý từ mọi người xung quanh.

‘Bé vậy mà đã cứng cáp quá, sau này có thể nối tiếp sự nghiệp của bố rồi! ‘ – là lời khen mà đa phần mọi người dành cho Bắp.

Chia với chúng tôi, nghệ sĩ Quốc Cơ cho biết, con trai anh hiện được 15 tháng tuổi nhưng đã bắt đầu tập đứng trên tay bố từ lúc 7 tháng.

‘Đây gần như là một trò chơi của bé mỗi khi chơi với bố!’  – anh Cơ cho biết. Bé không sợ độ cao mà luôn tỏ ra khá thích thú.

Gia đình nhỏ hạnh phúc của nghệ sĩ xiếc Quốc Cơ

Với công việc bận rộn và thường xuyên đi diễn xa nhà thì việc có thời gian rảnh rỗi vui chơi cùng con là điều mà anh cảm thấy hạnh phúc nhất.

Tuy nhiên anh Quốc Cơ không khuyến khích các ông bố khác làm theo mình:  ‘Bởi vì đây là một trò chơi phải hiểu được kỹ năng của nó, nếu không sẽ rất nguy hiểm!’.

Bộ ảnh đẹp mắt của gia đình anh Quốc Cơ

Anh Quốc Cơ luôn tận dụng thời gian để được chăm sóc vợ con

Theo Tiin

Loading...