Gia thế "cực khủng" của em gái vùng cao qua lời kể của vị khách may mắn đã gặp được cô bé "vạn người mê" này.

Minh Chau 02:49 11/08/2018

Mới đây, chủ nhân của clip hát cùng em gái vùng cao đang gây sốt thời gian qua đã có những bí mật thú vị với Yeah1.

Thời gian vừa qua, video một bé gái trong trẻo, xinh xắn tựa thiên thần ở miền núi phía Bắc đã “đốn tim” cộng đồng mạng. Đã rất nhiều người xao xuyến khi nhìn thấy hình ảnh cô bé xinh xắn, trong trẻo tựa thiên thần. Không những vậy, cô nàng còn có giọng hát cực ngọt. Liên hệ với chủ nhân video clip, được biết, anh chàng là Đỗ Quốc Đạt, 1 người khá thích đi phượt.

Hãy cùng xem anh chàng này bật mí về việc gặp được “em gái vùng cao” vạn người mê trong chuyến du lịch của mình nhé:

Chào bạn, cơ duyên nào để bạn gặp được bé gái ở vùng cao sở hữu vẻ đẹp thiên thần này?  

Xin chào độc giả của Yeah1! Trong một lần mình đi thăm người thân cùng 1 đám bạn. Tạt qua nhà của Sinh tham quan thì gặp được bé. Lúc đầu ngại ngùng lắm, nhưng bị bạn bè cùng nhóm thách đố. Nên mình chủ động chạy đến làm quen .

Khi đăng tải video hát cùng cô bé, bạn có nghĩ là sẽ được cộng đồng mạng quan tâm nhiều như vậy?

Khi đăng lên em biết chắc chắn cộng đồng mạng sẽ quan tâm rất nhiều. Vì khi tiếp xúc em đã thấy Sinh là viên ngọc sáng. Nếu em ấy không nổi hôm nay thì chắc chắn ngày mai sẽ nổi.

Có nhiều bình luận chế giễu theo kiểu "em nó chưa đủ tuổi, cẩn thận bóc lịch". Bạn nghĩ sao về điều này?

Mình chỉ đơn thuần là 1 người bạn, 1 khách hàng đến mua trái cây và hát chung với cô bé nên chẳng có ý gì xấu cả. Bất cứ vấn đề nổi cộm nào trên mạng xã hội cũng đều có hai chiều, cho nên mình cũng không có ý kiến nhiều. Mình chỉ mong cộng đồng mạng không mang em Sinh ra giễu cợt hay nói lời xấu xí vì em còn rất nhỏ. Nếu biết được, sẽ dễ bị tổn thương.

Từ trước đến nay khi đi qua nhiều nơi du lịch như vậy thì có bao giờ bạn gặp 1 cô gái xinh như Sinh?

Mặc dù đã đi nhiều nơi, chiêm ngưỡng nhiều chỗ nhưng Sinh là bé gái xinh đẹp nhất mà mình gặp từ trước đến giờ

Bạn có thể kể một chút về cô bé cho độc giả cùng hiểu rõ?

Em ấy như mọi người đã biết tên là Vàng Thị Sinh, sinh năm 2003, là cháu đời thứ 5 của vua Mèo. Sinh khi nói chuyện khá ngoan và lễ phép. Phải nói em ấy là người đẹp người, đẹp nết, mọi thứ đều đẹp cả. Gia đình của Sinh không phải khó khăn, cũng thuộc dạng khá giả và em ấy vẫn đang được đi học đầy đủ.

Nếu khá giả như vậy bạn có biết tại sao em ấy còn nhỏ mà phải ngồi bán trái cây?

Theo mình biết thì Sinh phụ gia đình chứ không ai ép em ấy cả. Những trái cây ấy đều ở vườn nhà Sinh trồng và vườn rất rộng. Những đồ đạc trong nhà cô bé cũng có giá trị lên đến hàng chục tỉ đồng vì đó đều là đồ cổ.

Có nhiều người chế giễu khi nhìn vào facebook cá nhân sinh vì hâm mộ 1 nhóm nhạc Hàn Quốc. Bạn có từng hỏi cô bé việc này?

Hiện tại theo mình biết thì facebook của cô bé đã mất và Sinh không dùng mạng xã hội nên tất cả những nick đó đều là giả mạo, muốn làm xấu hình ảnh của Sinh. Hy vọng là những ai đang dùng nó để mưu cầu cá nhân thì nên dừng lại. Vì như thế sẽ làm xấu xí hình ảnh trong trẻo, đáng yêu của Sinh.

Trước khi rời khỏi vùng núi đó, thì bạn có lời nhắn nhủ gì đến Sinh?

Mình chúc em ấy học tốt và có thể tìm được 1 chàng trai tốt cho bản thân. Cũng như có một sức khỏe thật tốt để có thể buôn may, bán đắt và cân bằng được việc học.

Bạn có ý định sẽ quay lại nơi đấy một lần nữa để tìm cô bé?

Có chứ, nhưng mà là 10 năm nữa vì bây giờ mình không đủ khả năng về kinh tế để có thể di chuyển lên đó nhiều như vậy. Mình chỉ mong người chồng của Sinh sau này sẽ đem lại hạnh phúc cho cô bé.  Sau đó mình sẽ quay lại gặp Sinh. Lúc đó mình sẽ đến gặp Sinh và con cô bé để đưa cho mọi người xem những đoạn video gây sốt cộng đồng mạng và để Sinh biết được cô bé từng được nhiều người yêu mến như thế nào.Để rồi, khi đó ai nhìn lại cũng sẽ thấy đây là 1 kỉ niệm đẹp

Minh Châu/Theo Infonet