9X Tiền Giang “truyền lửa” kinh doanh cho các bạn trẻ

Hoang Phuc 00:00 24/07/2017

Dù còn khá nhỏ tuổi nhưng cô gái 9X Tiền Giang đã và đang cố gắng khơi nguồn đam mê kinh doanh cho các bạn trẻ đồng trang lứa.

“Thanh xuân đầy màu sắc”

Trần Thị Anh Thảo (sinh năm 1998) sinh ra và lớn lên ở Gò Công, Tiền Giang. Cô nàng được đông đảo bạn trẻ biết đến nhờ việc kinh doanh online.

1.jpg

Không giống như bạn bè đồng trang lứa, khi học hết 12 Thảo đã quyết định chọn kinh doanh làm hướng đi mới trong cuộc sống mình. Và cũng chính từ quyết định táo bạo này, Anh Thảo vẽ nên một thanh xuân đầy màu sắc và ý nghĩa của riêng mình.

2.jpg

Anh Thảo tâm sự: “Sau khi tốt nghiệp mình đã bén duyên với công việc kinh doanh và cũng từ đây bản thân mình ngày càng trưởng thành hơn. Ban đầu khi mới bước chân vào kinh doanh cũng gặp đôi chút khó khăn và chán nản, tuy nhiên sự ủng hộ của gia đình, bạn bè và niềm tin của khách hàng là  sức mạnh để mình vượt qua tất cả”. 

3.jpg

Được biết chỉ với 3 triệu đồng, Anh Thảo đã mạnh dạn tìm hiểu thị trường mĩ phẩm và tìm cách thu hút khách hàng. Chỉ trong thời gian ngắn cô nàng đã nhanh chóng chiếm được sự tin tưởng của khách đồng thời tạo dựng được thương hiệu của riêng mình.  Nhờ công việc kinh doanh thuận lợi nên dù tuổi đời còn rất trẻ nhưng Anh Thảo đã hoàn toàn tự lập tài chính và tự thưởng cho bản thân những món đồ yêu thích.

Bằng sự cần cù, ham học hỏi và chí cầu tiến cao, hiện tại Anh Thảo đã tạo dựng được tên tuổi của riêng mình trên thương trường.

“Truyền lửa” kinh doanh

Không hề “giấu nghề” cô nàng còn có quan điểm vô cùng tích cực là truyền đạt những kinh nghiệm và sẵn sàng hỗ trợ hết mình cho các bạn trẻ có cùng chung đam mê kinh doanh. Được biết Anh Thảo đã giúp đỡ và tạo điều kiện cho hơn vài chục bạn trẻ có công ăn việc làm khi nhận làm đại lí, chi nhánh của mình.

4.jpg

Khi được hỏi về thành công đạt được, Anh Thảo khiêm tốn nói: “Bản thân mình không đặt nặng vấn đề doanh thu mà quan trọng là xây dựng được uy tín, niềm tin của khách hàng là mình đã hài lòng rồi. Những phản hồi tích cực của khách, những tin nhắn cảm ơn của các bạn trong đại lí, chi nhánh thậm chí là cộng tác viên là điều khiến mình thêm tự hào về bản thân và vững tin hơn trên con đường mình đã chọn”. 

5.jpg

Với quan niệm  “Sống là cho đi chứ đâu phải giữ riêng cho mình” hiện tại cô gái 9X đang tích cực mở rộng việc kinh doanh của mình đồng thời tạo điều kiện cũng như truyền đạt thêm nhiều kiến thức trong nhiều cho các bạn trẻ có nhu cầu.