'Sóng gió thương trường': Khi khoảng cách mong manh giữa 'Thương trường' và 'Chiến trường' bị phá vỡ

  • Phuong Thao

Câu chuyện phim xoay quanh mối quan hệ rắc rối của những người trẻ với đam mê kinh doanh. Liệu rằng giữa họ sẽ có một kết thúc tốt đẹp hay sẽ đi vào ngõ cụt của hận thù không lối thoát?

Bộ phim “Sóng Gió Thương Trường” bắt đầu khi Tư Huỳnh phát hiện Gia Phước vừa là con của kẻ thù hơn 30 năm trước vừa là Tổng giám đốc của công ty Father and Son - một đối thủ nặng ký của ông ta trên thương trường. Một kế hoạch đánh phá công ty Father and Son được vạch ra với sự tiếp tay của các trợ thủ đắc lực như Quý Hùng và Triều Minh đã giúp Tư Huỳnh tạo nên sóng gió đầu tiên cho Gia Phước. Bản tính đa tình, hào hoa và nhân hậu, Gia Phước không thể nào ngờ công ty của mình đang là đích nhắm đến của một đối thủ sừng sỏ là Công ty Khánh Khánh của Tư Huỳnh. 

Father and Son đứng vững được trên thương trường hầu hết nhờ vào tài năng và sự nhanh nhạy của Thùy Anh - một cô bạn gái thân thiết và là trợ thủ đắc lực của Gia Phước. Em trai Gia Phước là Gia An - một chàng trai thông minh, hồn nhiên luôn mong muốn được tự lập và đi lên bằng chính đôi chân của mình trong cuộc sống. Sóng gió đã xảy đến với Gia An khi anh tình cờ quen biết một cô gái rất hồn nhiên và trong sáng tên Khánh Băng. Một tình cảm yêu ghét lẫn lộn rất trẻ con đã xảy ra giữa Gia An và Khánh Băng mà họ không hề biết cả hai là con của hai kẻ thù đang đối đầu quyết liệt trên thương trường. Khi Khánh Băng phát hiện Gia An chính là con của kẻ thù thì cũng là lúc tình yêu của cô đối với Gia An trở nên sâu đậm.

 Vì tình yêu, Khánh Băng âm thầm tìm đủ mọi cách để làm ngừng sóng gió của hai gia đình nhưng ngay lúc đó, Gia An trong một phút lỗi lầm đã làm tổn thương tình cảm của Khánh Băng dành cho anh. Hận thù mới lại sinh ra trong khi những hận thù cũ chưa phai đã làm cho thị trường chung của Father and Son và Khánh Khánh lại một lần nữa dậy sóng.

Bộ phim với sự tham gia của các diễn viên: Trịnh Kim Chi, Thân Thúy Hà, Hoàng Phúc, Minh Trí, Công Ninh, Thủy Hương, Thanh Hoài, Đài Trang, Thủy Hà…

 

Phim được phát trên kênh Youtube Hplus Media và http://yeah1.net/hplus.

Loading...

Bi kịch tình yêu giữa hai thế hệ trong “Người thương kẻ nhớ”

Bi kịch tình yêu giữa hai thế hệ trong “Người thương kẻ nhớ”
Phim Việt

Hplus là channel liên tục mang đến cho khán giả những bộ phim truyền hình mới lạ, đa dạng và hấp dẫn từ HTV films và HTVC Giải trí, hứa hẹn trở thành sự lựa chọn hàng đầu khi khán giả muốn thưởng thức bất kỳ bộ phim “thuần Việt” nào.

"Thập Tam Muội" của Thu Trang lọt vào Top 10 video thịnh hành nhất Youtube năm 2018

"Thập Tam Muội" của Thu Trang lọt vào Top 10 video thịnh hành nhất Youtube năm 2018
Phim Việt

Với niềm tự hào và hãnh diện, Thu Trang và Ekip sản xuất vừa được Youtube công bố: "Thập Tam Muội - Tập 1" đã trở thành 1 trong 10 video giải trí / video âm nhạc được xem nhiều nhất tại Việt Nam và có mặt trong YouTube Rewind 2018 | Top 10 trending YouTube videos của Việt Nam trong năm 2018.