Ngày ấy mình đã yêu: Nhan Phúc Vinh cưỡng hôn Nhã Phương

  • Anh Quân

Sự quan tâm, chăm chút của Tùng (Nhan Phúc Vinh) với Hạ (Nhã Phương) ngày càng bộc lộ rõ, khác với sự lơ là của Nam (Lương Thế Thành) do đang tập trung vào những vấn đề riêng tư.

Tập 11 Ngày ấy mình đã yêu lên sóng tối thứ 3, ngày 16/7 với tựa đề 'Dù em có đóng sập thế giới của mình, tôi nhất định tìm cách mở nó ra lần nữa' thể hiện sự kiên trì, quyết tâm chinh phục lại Hạ của Tùng.

Hành động đó không đơn giản xuất phát từ sự hiếu thắng, muốn gì là làm bằng được cua Tùng, mà bởi tình yêu chân thành, hết mực anh dành cho Hạ - mối tình kéo dài 5 năm trong quá khứ và là người con gái luôn ở trong tâm trí khiến anh khổ sở kể cả sau khi chia tay.

Mở đầu tập 11, Tùng tìm mọi cơ hội để gần Hạ và bày tỏ tình cảm với cô. Tuy nhiên, Hạ vẫn kiên quyết giữ thái độ cự tuyệt của mình. Cô nói: 'Dù bầu trời có sập xuống, tôi cũng sẽ không bao giờ quay lại với anh'.

áp lại câu nói phũ phàng của Hạ, Tùng tự tin đáp: 'Bầu trời này chắc chắn sẽ sập xuống, tôi sẽ khiến em phải quay lại với tôi, tôi tin mình là người đủ may mắn, đủ sự kiên trì, chưa bao giờ tôi muốn bất kỳ điều gì mà không thể đạt được'.

Ngày ấy mình đã yêu (tập 11): Nhan Phúc Vinh cưỡng hôn Nhã Phương 0

Ngày ấy mình đã yêu (tập 11): Nhan Phúc Vinh cưỡng hôn Nhã Phương 1

Khi Hạ nói rằng hiện tại cô không quan tâm đến Tùng, thì Tùng úp mở về sự thay đổi của Nam - người yêu hiện tại của Hạ. Tùng nắm lấy tay Hạ khiến cô tức điên cắn vào tay anh. Những tưởng Tùng e ngại mà buông tha, nhưng không, Tùng thách thức 'Nếu thích em cứ cắn nữa đi, nếu không thì để tôi'.

Vừa dứt lời, lập tức Tùng kéo Hạ về phía mình và cưỡng hôn cô. Hạ cố đẩy Tùng ra và quát lớn 'Cút ra khỏi đời tôi'. Trước khi đi, Tùng tuyên bố: 'Tôi đi nhưng không có nghĩa chúng ta không gặp lại nhau, không có nghĩa là tụi mình đã kết thúc'.

Hạ đặt câu hỏi sao Tùng không thích mình theo kiểu thường thấy, là 'thấy em hạnh phúc, tôi cũng hạnh phúc'. Còn với Tùng, điều đó chỉ là giải dối, nếu Hạ hạnh phúc thì phải hạnh phúc bên chính anh.

Ngày ấy mình đã yêu (tập 11): Nhan Phúc Vinh cưỡng hôn Nhã Phương 2

Trong quá khứ, khi 2 người còn yêu nhau, Hạ đã giấu Tùng về cái chết của ba mình. Điều này khiến Tùng băn khoăn, day dứt và muốn đi tìm nguyên nhân cái chết của ba Hạ. Không chỉ tìm đến Đô (Chí Thiện) để dò hỏi thông tin, Tùng còn tìm gặp mẹ Hạ (Ngân Quỳnh). Tuy nhiên, Tùng vẫn chưa thể tìm ra được sự thật.

Mẹ Hạ khuyên Tùng nên dừng mọi sự quan tâm đến Hạ, nhưng Tùng nói rằng anh quan tâm tới những nỗi đau mà Hạ đã phải trải qua và muốn chia sẻ với cô.

Sự quan tâm của Tùng khiến mẹ Hạ cảm kích và bà cũng không khỏi so sánh với Nam. Trò chuyện với Hạ, bà hỏi tại sao Hạ không dùng số tiền cô trả nợ cho bà để trang trải cho đám cưới sắp tới với Nam. Hạ cho mẹ biết cô đang vướng dự án mới nên hoãn việc cưới xin.

Đồng thời Hạ tâm sự với mẹ về Nam rằng, cô chưa chia sẻ với Nam về cái chết của ba, đang che giấu những đau khổ của mình trước Nam. Hạ băn khoăn 'Anh thực sự yêu con, hay yêu cái cách con thể hiện cho anh thấy?'

Ngày ấy mình đã yêu (tập 11): Nhan Phúc Vinh cưỡng hôn Nhã Phương 3

Mẹ Hạ chưa từng hoài nghi tình cảm của Nam dành cho Hạ, nhưng tình cảm đó êm đềm quá, nếu gặp thử thách gì không biết sẽ diễn biến thế nào. Lúc này,  Tùng xuất hiện là một điều tốt, để Hạ có thể phân biệt được ai là chàng trai thực sự phù hợp với mình, bởi trong khi Tùng ráo riết hỏi chuyện, thì Nam chưa hỏi gì về cái chết của ba Hạ. Bà khuyên con gái 'Nên để Nam bước vào đời sống, để hiểu tốt, xấu, sau này không vỡ mộng, không phải cứ yêu nhau là không làm cho nhau đau khổ'.

Trong cuộc nói chuyện của mẹ con Hạ, người xem cũng biết được rằng, trước khi ra đi, ba Hạ đã gây ra 1 tội lỗi khiến mẹ Hạ không biết nên tha thứ hay cứ mãi cố chấp.

Ngày ấy mình đã yêu (tập 11): Nhan Phúc Vinh cưỡng hôn Nhã Phương 4

Nghe lời mẹ, Hạ gọi điện hẹn gặp Nam tâm sự về những điều cô đã trải qua. Tuy nhiên, do Dung (Tam Triều Dâng) đang bị sốt siêu vi phải nằm viện, Nam nói dối là có bạn tới bệnh viện nên anh phải tiếp bạn và từ chối gặp Hạ. Thực chất mục đích của Nam là muốn ở lại chăm sóc cho Dung. Giữa Nam và Hạ tiếp tục tồn tại khoảng cách, những bí mật riêng tư mà chưa chia sẻ cùng nhau.

Ngày ấy mình đã yêu (tập 11): Nhan Phúc Vinh cưỡng hôn Nhã Phương 5

Ngày ấy mình đã yêu (tập 11): Nhan Phúc Vinh cưỡng hôn Nhã Phương 6

Dung từ chối sự quan tâm của Nam bởi cô không muốn lợi dụng anh. Dù Nam nói rằng anh coi Dung như em gái, nhưng về phía cô, tình cảm đó không chỉ là tình cảm anh em, mà đó là tình yêu.

Nam và mẹ trò chuyện về Dung. Theo đó, Nam không phải là con trai ruột của ba mẹ mình. Giữa anh và Dung cũng không phải là hai người ruột thịt. Năm xưa, Nam và Dung ở chung, gắn bó với nhau trong trại trẻ mồ côi, ba mẹ đã đưa anh về nuôi thay vì Dung. Chính điều đó khiến Nam trăn trở, day dứt. Cuộc sống của Dung bây giờ cũng đang khó khăn, nên nếu giúp cô, Nam thấy mình thanh thản hơn, nhẹ lòng hơn.

Nam và Dung ngày bé.

Nam và Dung ngày bé.

Tùng có thêm cơ hội chinh phục Hạ khi anh đã vì Hạ mà nuôi con chó thay cô dù anh rất ghét chó. Anh còn đặt tên cho con chó là Summer, lấy cảm hứng từ cái tên của Hạ. Để chăm sóc cho Summer tốt hơn, hai người mang nó đến giao cho một người đàn ông mà Tùng tin tưởng.

Tại đây, Tùng không quên khẳng định với Hạ 'Cho dù em đã đóng sập cả thế giới với tôi, nhất định tôi sẽ mở nó ra thêm một lần nữa'.

Tuy Hạ nói thẳng rằng cách nói chuyện này của Tùng khiến cô thấy không thoải mái, khó chịu, nhưng với kinh nghiệm của một người đàn ông từng trải, Tùng không khó để nhận ra chính Hạ đang bối rối.

Ngày ấy mình đã yêu (tập 11): Nhan Phúc Vinh cưỡng hôn Nhã Phương 8

Về phía Đô, anh chàng đã tìm được cho mình người con gái để theo đuổi. Trong một lần đi mua sắm, một cô gái xinh đẹp lạ mặt đã lấy cớ trả thù người yêu cũ để mượn bàn tay của Đô. Với sự ga-lăng có sẵn, Đô lập tức đồng ý. Sau đó hai người đã hẹn hò.

Ngày ấy mình đã yêu (tập 11): Nhan Phúc Vinh cưỡng hôn Nhã Phương 9

Vậy là trong 3 người bạn thân, Hạ - Sol - Đô, chỉ còn mình Sol (Bảo Thanh) là F.A.

Ngày ấy mình đã yêu (tập 11): Nhan Phúc Vinh cưỡng hôn Nhã Phương 10

Đón xem tập 12 Ngày ấy mình đã yêu sẽ được phát sóng tối nay (17/7) trên kênh VTV3.

Theo T.H/ Báo Đất Việt

Loading...

Phản ứng của Trường Giang khi bị gạch tên khỏi đề cử Mai Vàng vì màn cầu hôn Nhã Phương?

Phản ứng của Trường Giang khi bị gạch tên khỏi đề cử Mai Vàng vì màn cầu hôn Nhã Phương?
Sao Việt Nam

Được biết, thời gian này cả hai vẫn đi lưu diễn ở nước ngoài và dù không tham gia vào show nhưng Nhã Phương vẫn đồng hành với ông xã trong tất cả các sự kiện.

Bị tiếng đào hoa, Trường Giang từng tuyên bố: ‘Khi người thứ 3 xuất hiện, đó là lỗi của người thứ nhất và người thứ 2′

Bị tiếng đào hoa, Trường Giang từng tuyên bố: ‘Khi người thứ 3 xuất hiện, đó là lỗi của người thứ nhất và người thứ 2′
Sao

Trước đó khi nhắc tới người thứ 3, Trường Giang từng lên tiếng: "Đừng đổ lỗi cho người thứ 3. Người thứ 3 xuất hiện là lỗi của người thứ nhất và người thứ hai".

Tưởng đã im ắng nhưng Nam Em vẫn thể hiện sự quan tâm đến Trường Giang qua hành động này!

Tưởng đã im ắng nhưng Nam Em vẫn thể hiện sự quan tâm đến Trường Giang qua hành động này!
Sao

Dù khá nhỏ nhặt nhưng đông đảo dân mạng đã tinh ý phát hiện ra Nam Em thể hiện sự quan tâm đến Trường Giang thông qua hành động mới nhất.

Trước đám cưới 5 ngày, Nhã Phương tổ chức tiệc chia tay thời độc thân toàn màu hồng với hội bạn chí cốt

Trước đám cưới 5 ngày, Nhã Phương tổ chức tiệc chia tay thời độc thân toàn màu hồng với hội bạn chí cốt
Sao

Để chính thức kết thúc thời động thân và lên xe hoa về nhà chồng, Nhã Phương đã cùng hội bạn thân "quẩy tới bến" trong bữa tiệc toàn màu hồng vô cùng đáng yêu.

Trường Giang và Nam Em công khai tình cảm với nhau trên sân khấu thế này mà không ai để ý

Trường Giang và Nam Em công khai tình cảm với nhau trên sân khấu thế này mà không ai để ý
Sao

Khi cùng xuất hiện trên sóng truyền hình, danh hài Trường Giang không ngần ngại dành cho Nam Em những cử chỉ vô cùng tình tứ.

Nhã Phương đẹp ngang Hoa hậu thế này, bảo sao Trường Giang tiếc đứt ruột nếu phải chia tay, Nam Em không có cửa

Nhã Phương đẹp ngang Hoa hậu thế này, bảo sao Trường Giang tiếc đứt ruột nếu phải chia tay, Nam Em không có cửa
Sao

13 màn thách thức nhan sắc những mỹ nhân hàng đầu showbiz của Nabi, gọi là 'ngọc nữ' cũng không ngoa, ai trước giờ đánh giá thấp phải suy nghĩ lại.

"Gạo nếp gạo tẻ": Kiệt ở bên Hân cả đêm, quyết định hoãn lại vụ ly hôn

"Gạo nếp gạo tẻ": Kiệt ở bên Hân cả đêm, quyết định hoãn lại vụ ly hôn
Phim Việt

Sự tử tế một cách quá đà của Kiệt tiếp tục khiến khán giả "phát điên" trong tập 95 Gạo nếp gạo tẻ.