My Sói rơi nước mắt nói về quá khứ khi đối diện với Quỳnh Búp Bê

  • Anh Quân

Đúng như My Sói (Thu Quỳnh) từng nói trong tập 21 "Quỳnh Búp Bê", My thật ra cũng chỉ là đàn bà thôi, mà đã là đàn bà thì dù có kiên cường cách mấy vẫn rất dễ bị tổn thương.

Ở phần 1 của Quỳnh Búp Bê, khán giả chỉ thấy được mặt đanh đá, chanh chua của nhân vật My Sói (Thu Quỳnh) mà ít khi để ý rằng cô thật ra cũng chỉ là đàn bà, phụ nữ giống y như Lan Cave (Thanh Hương) hay Quỳnh (Phương Oanh) mà thôi. Sang đến phần 2, cuộc đời và tính cách của các nhân vật như Lan, My và Vũ "sắt" (Minh Tiệp) đã được nhắc đến nhiều hơn. Khán giả từ đó cũng phần nào thấu hiểu hơn con người của My Sói, cô gái mà ai cũng lầm tưởng rằng ngoài việc hãm hại người khác và ganh đua ra thì chẳng biết yêu thương gì ai.

My Sói của Quỳnh Búp Bê: Mạnh mẽ, kiên cường nhưng suy cho cùng vẫn chỉ là đàn bà - Ảnh 1.

 

My Sói của phần 2 giờ đây không còn là cô gái làng chơi, mỗi ngày phải tiếp khách để kiếm chút tiền ăn xài nữa. My giờ đây đã trở thành "bà chủ", điều "đào" một cách chuyên nghiệp và có những mối làm ăn lớn vững chắc trong thời gian dài. Chính vì thế mà cuộc sống của My cũng đổi khác. My cuối cùng cũng... biết yêu. Người tình của My là Kiên (Mạnh Quân), một thầy giáo điển trai nhưng lại có tính thích chơi bời.

My Sói của Quỳnh Búp Bê: Mạnh mẽ, kiên cường nhưng suy cho cùng vẫn chỉ là đàn bà - Ảnh 2.

 

Với Kiên, My không chỉ là bạn gái, cô còn là nguồn lợi của hắn. Chính My là người cung cấp cho Kiên ma túy để hắn có thể "bay" hằng đêm mà "không lo về giá". Bù lại, Kiên ở cạnh My, yêu thương cô và giúp My hãnh diện mỗi khi nói về bạn trai mình với những đứa con gái khác. Tuy nhiên, kể từ khi Kiên gặp được Đào (Quỳnh Kool) thì mọi chuyện đã không còn đơn giản như trước nữa. Mọi thứ dần trở nên phức tạp khi My Sói bắt đầu phát hiện ra Kiên đang cố tình giấu giếm cô và qua lại với một đứa con gái khác.

My Sói của Quỳnh Búp Bê: Mạnh mẽ, kiên cường nhưng suy cho cùng vẫn chỉ là đàn bà - Ảnh 3.

 

My Sói của Quỳnh Búp Bê: Mạnh mẽ, kiên cường nhưng suy cho cùng vẫn chỉ là đàn bà - Ảnh 4.

 

Một người chưa từng chịu thua bất kỳ ai như My thì làm sao chịu để yên cho Kiên qua mặt mình. Cô trả thù Kiên bằng cách cho hắn ta "nhịn đói" vài hôm. Vì là con nghiện nên chỉ cần nhịn một bữa là Kiên đã phải tìm đến cầu xin My cho mình thuốc và đồng ý bỏ hẳn cô gái mà anh ta đang qua lại. Thế nhưng sau khi Kiên dàn xếp êm ấm với My, mọi chuyện đâu lại vào đấy, anh chàng lại tiếp tục lén lút đưa đón Đào đi học, đi làm chẳng khác nào tình nhân.

My Sói của Quỳnh Búp Bê: Mạnh mẽ, kiên cường nhưng suy cho cùng vẫn chỉ là đàn bà - Ảnh 5.

 

Mặt khác, mối thù không đội trời chung với Quỳnh trong phần này cũng khiến khán giả thấy hứng thú. Được Quỳnh "ban" cho một vết sẹo dài để đời ngay trên trán, My Sói chắc chắn sẽ không để cho "ân nhân" của mình được sống yên ổn. Bằng chứng là khi vừa biết Quỳnh đang ở đâu, làm gì và có ý định sống một cuộc sống an yên, My đã ngay lập tức can thiệp, cảnh cáo và dần đập phá hết tất cả mọi thứ của Quỳnh.

My Sói của Quỳnh Búp Bê: Mạnh mẽ, kiên cường nhưng suy cho cùng vẫn chỉ là đàn bà - Ảnh 6.

 

Dẫu luôn thể hiện mình là một người phụ nữ đanh đá, có thù ắt báo, không để cho bất kỳ ai đụng vào đồ của mình thế nhưng My Sói suy cho cùng vẫn chỉ là một người đàn bà, một cô gái trẻ luôn mưu cầu hạnh phúc. Khi My đối diện với Quỳnh, cô đã không kìm được mà rơi nước mắt. Giọt nước mắt của My khiến khán giả lần đầu tiên thấy... phát hoảng và bần thần nhận ra rằng hóa ra cô My này cũng biết khóc, cũng biết đau lòng.

My Sói của Quỳnh Búp Bê: Mạnh mẽ, kiên cường nhưng suy cho cùng vẫn chỉ là đàn bà - Ảnh 7.

 

My Sói của Quỳnh Búp Bê: Mạnh mẽ, kiên cường nhưng suy cho cùng vẫn chỉ là đàn bà - Ảnh 8.

 

My Sói của Quỳnh Búp Bê: Mạnh mẽ, kiên cường nhưng suy cho cùng vẫn chỉ là đàn bà - Ảnh 9.

 

My căm thù Quỳnh vì từ khi Quỳnh xuất hiện, tất cả mọi thứ của cô đều trở thành của Quỳnh. Khi Quỳnh biến mất, thứ mà Quỳnh để lại cho My chính là vết sẹo cả đời chẳng thể nào xóa nhòa. Ai đó có thể rộng lòng tha thứ chứ còn My thì không. Cô trả thù Quỳnh vì cảm thấy uất nghẹn và căm phẫn cho số phận của bản thân đã bị Quỳnh vô tình hãm hại ra nông nỗi bây giờ. Giờ đây, My không phải muốn ganh đua, giành khách với Quỳnh nữa mà cô muốn Quỳnh cũng phải chịu chung một nỗi đau như mình thì cô mới hả dạ.

My Sói của Quỳnh Búp Bê: Mạnh mẽ, kiên cường nhưng suy cho cùng vẫn chỉ là đàn bà - Ảnh 10.

 

My Sói của Quỳnh Búp Bê: Mạnh mẽ, kiên cường nhưng suy cho cùng vẫn chỉ là đàn bà - Ảnh 11.

 

Thế nhưng điều mà My Sói không bao giờ ngờ đến lại chính là sự phản bội mà Kiên dành cho cô. Nếu biết sau lưng mình, Kiên làm ra bao nhiêu chuyện, nào là tán tỉnh gái trẻ, gái nhà lành, đưa đi đón về, chăm sóc cô ta còn ân cần hơn cả chăm sóc My, chắc chắn My sẽ không tha cho Kiên sống một cách bình an. Bởi vì Kiên cũng giống như Quỳnh, nếu đã dám làm cho đời My khốn khổ thì chắc chắn My sẽ trả lại gấp bội. Tuy nhiên trước khi trả thù thì My cũng phải... đau lòng cái đã.

My Sói của Quỳnh Búp Bê: Mạnh mẽ, kiên cường nhưng suy cho cùng vẫn chỉ là đàn bà - Ảnh 12.

 

Bởi dù sao My cũng chỉ là một người đàn bà giống như bao người đàn bà khác. Mạnh mẽ, kiên cường thì đã sao, My vẫn không tránh khỏi việc đau lòng vì bị phản bội, vẫn biết rơi nước mắt và khóc thương cho chính số phận của mình.

Nhìn lại những cô gái trong Quỳnh Búp Bê, chẳng ai đáng thương hoàn toàn mà cũng chẳng ai đáng trách tới mức không thể tha thứ. Cuộc sống chính là như thế, nếu họ không bị người khác xô ngã thì chính cuộc đời cũng sẽ xô họ ngã mà thôi. Và My Sói chính là một cô gái như vậy, một cô gái bị dòng đời, bị sự xuất hiện của Quỳnh và sự phản bội của Kiên xô ngã.

Theo Crissi/ Helino

Loading...

Quỳnh búp bê: Cảnh cùng Quỳnh trốn khỏi Thiên Thai để làm lại từ đầu?

Quỳnh búp bê: Cảnh cùng Quỳnh trốn khỏi Thiên Thai để làm lại từ đầu?
Phim Việt

Trong lúc tuyệt vọng nhất, Quỳnh đã cầu xin Cảnh hãy mang mẹ con cô đi thật xa, đi đến đâu cũng được miễn là không phải Thiên Thai. Trước vẻ đáng thương của Quỳnh, liệu rằng Cảnh có mềm lòng nghe theo?

Xôn xao clip Quỳnh búp bê chửa vượt mặt, vẫn sợ đến cứng lưỡi khi gặp lại người bán mình cho nhà chứa.

Xôn xao clip Quỳnh búp bê chửa vượt mặt, vẫn sợ đến cứng lưỡi khi gặp lại người bán mình cho nhà chứa.
Phim Việt

Những hình ảnh chưa từng được tiết lộ về nhân vật Quỳnh búp bê trong bộ phim cùng tên khiến khán giả vô cùng tò mò về những diễn biến sắp tới.

Quỳnh búp bê: Quỳnh thẳng thắn đáp trả khi thấy Cảnh ghen

Quỳnh búp bê: Quỳnh thẳng thắn đáp trả khi thấy Cảnh ghen
Phim Việt

Thấy Quỳnh chia sẻ về việc Phong muốn lấy mình làm vợ, Cảnh bắt đầu tỏ ra ghen tuông nhưng không dám nói ra. Thấy Cảnh có vẻ quan tâm mình, Quỳnh đã thẳng thắn đáp trả khiến anh vô cùng lúng túng.

Hậu trường Cảnh bị đánh chết trong "Quỳnh búp bê", chân thực đến từng chi tiết

Hậu trường Cảnh bị đánh chết trong "Quỳnh búp bê", chân thực đến từng chi tiết
Phim Việt

Phân cảnh nhân vật Cảnh bị đàn em của Vũ "sắt" đánh thừa sống thiếu chết trong "Quỳnh búp bê" khiến nhiều người vừa xót xa nhưng cũng vừa khâm phục cho diễn xuất vô cùng chân thực của các diễn viên trong phim

Quỳnh búp bê: Bị Quỳnh cướp khách, My Sói bày mưu hòng hãm hại nhưng lại thất bại ê chề

Quỳnh búp bê: Bị Quỳnh cướp khách, My Sói bày mưu hòng hãm hại nhưng lại thất bại ê chề
Phim Việt

Những cô gái trong xóm trọ ban đầu ghét Quỳnh giờ đã quay sang bảo vệ cô và chống lại My Sói. Ngay cả khi được My đưa ra món lời lớn để ám hại Quỳnh nhưng cũng không ai đồng ý.

Chứng kiến Cảnh "soái ca" chết trong phim, bà mẹ thương xót đến nỗi không mở cửa cho con vào nhà

Chứng kiến Cảnh "soái ca" chết trong phim, bà mẹ thương xót đến nỗi không mở cửa cho con vào nhà
Phim Việt

Bộ phim "Quỳnh búp bê" có lẽ đã chiếm sóng không chỉ trên truyền hình mà còn ngoài đời thực khi nhiều câu chuyện dở khóc dở cười cũng từ những tình tiết trong phim mà ra.

Quỳnh búp bê: Âm mưu hãm hại Quỳnh của My Sói bị anh Cảnh phát hiện theo cách không ai ngờ

Quỳnh búp bê: Âm mưu hãm hại Quỳnh của My Sói bị anh Cảnh phát hiện theo cách không ai ngờ
Phim Việt

Chắc chắn My Sói sẽ không thể ngờ được rằng anh Cảnh lại phát hiện ra âm mưu của mình nhanh như vậy chỉ với những suy đoán như thế này.

Sốc: Vũ "sắt" hùng hổ lao đến thẳng tay đánh Quỳnh ngã ra đường sau khi trông thấy cảnh này

Sốc: Vũ "sắt" hùng hổ lao đến thẳng tay đánh Quỳnh ngã ra đường sau khi trông thấy cảnh này
Phim Việt

Hành động tát Quỳnh Búp Bê (Phương Oanh) của Vũ "sắt" (Minh Tiệp) gây phẫn nộ cùng cực vì chẳng những đánh phụ nữ, Vũ còn vô lý, ích kỷ chia cắt 2 mẹ con cô.

Gạo nếp gạo tẻ: Hương ôm chặt Công, cùng nhau xây dựng tổ ấm bên biệt thự giàu sang hơn ở với Tường?

Gạo nếp gạo tẻ: Hương ôm chặt Công, cùng nhau xây dựng tổ ấm bên biệt thự giàu sang hơn ở với Tường?
Phim Việt

Một số hình ảnh hậu trường mới đây đã tiết lộ việc Công và Hương không chỉ quay về bên nhau mà còn cùng nhau chung sống trong một biệt thự sang trọng, khiến khán giả bất ngờ.