Bạn có biết: Trước khi là Hân đáng ghét của "Gạo Nếp Gạo Tẻ", Thúy Ngân từng 4 lần đóng vai ác

  • Nhi

Trước “Gạo Nếp Gạo Tẻ”, không ít lần Thúy Ngân đã gây náo loạn màn ảnh nhỏ bởi những vai phản diện khiến khán giả “tức sôi máu”.

Bước ra từ cuộc thi Hoa khôi Trang sức 2009 song Lê Huỳnh Thúy Ngân chỉ thực sự ghi dấu ấn với công chúng khi bước chân vào lĩnh vực phim ảnh. Nhờ chiều cao vượt trội, gương mặt khá hiền lành, người đẹp thường xuyên được chọn vào những vai chính diện, có phần bánh bèo. Suốt một thời gian dài cô vướng phải định kiến "bình hoa di động" và chỉ thực sự được khán giả công nhận khi quyết định lột xác với hình tượng "ác nữ".

1. Mỹ Hạnh – Phim Sao Đổi Ngôi

Có thể bạn chưa biết: Trước khi là Hân đáng ghét của Gạo Nếp Gạo Tẻ, Thúy Ngân đã từng có 4 lần đóng vai ác trên truyền hình - Ảnh 1.

Mỹ Hạnh trong Sao Đổi Ngôi là vai diễn phản diện đầu tay của Á hậu Thúy Ngân cũng là cú bứt phá để đời trong sự nghiệp điện ảnh của người đẹp khiến khán giả thực sự biết đến cô nàng với tư cách một diễn viên.

Mỹ Hạnh của Sao Đổi Ngôi là một cô gái sôi nổi, cá tính nhưng lại có phần chảnh chọe, hay ghen tị với Thảo Dung (Tâm Tít) về mọi chuyện, từ tình cảm đến công việc. Là con gái trong một gia đình giàu có, học thiết kế ở Pháp, làm việc trong tập đoàn thời trang Ngôi Sao đình đám nhưng Mỹ Hạnh lại chẳng thể có được tình cảm của Mười Ba (Nhan Phúc Vinh) bởi trái tim anh đã trót dành cho Thảo Dung. Khán giả cảm thấy "rợn người" bởi những chiêu trò tàn nhẫn để giành lấy thứ tình yêu không bao giờ thuộc về mình của Mỹ Hạnh.

Có thể bạn chưa biết: Trước khi là Hân đáng ghét của Gạo Nếp Gạo Tẻ, Thúy Ngân đã từng có 4 lần đóng vai ác trên truyền hình - Ảnh 2.

Mỹ Hạnh là vai diễn phản diện đầu tay của Thùy Ngân

Thời điểm Sao Đổi Ngôi lên sóng, Mỹ Hạnh trở thành cái tên bị khán giả ghét cay ghét đắng. Với Thúy Ngân, đây là một dấu hiệu đáng mừng bởi sau bao năm nỗ lực, khả năng diễn xuất của cô cũng được công nhận.

2. Quỳnh – Phim Nước Mắt Chảy Ngược

GIF.

Trước khi trở thành "em gái xấc xược" của Lê Phương trong Gạo Nếp Gạo Tẻ, Thúy Ngân đã từng khiến "chị gái" cũng là Lê Phương đứng ngồi không yên trong Nước Mắt Chảy Ngược.

Sau Sao Đổi Ngôi, một lần nữa Thúy Ngân vào vai cô gái giàu có, xinh đẹp, quyến rũ, có tất cả trừ trái tim của người mình yêu. Ấm ức vì thanh mai trúc mã của mình Khải (Hứa Vĩ Văn) đem lòng yêu Thủy (Lê Phương) – một cô gái quê mùa, xuất thân trong gia đình kém cỏi, Hân đã dùng đủ mọi chiêu trò để có chiếm đoạt trái tim người mình yêu. Khán giả xót xa khi chứng kiến Thủy phải hứng chịu cơn thịnh nộ cùng những mưu hèn kế bẩn của Quỳnh.

Có thể bạn chưa biết: Trước khi là Hân đáng ghét của Gạo Nếp Gạo Tẻ, Thúy Ngân đã từng có 4 lần đóng vai ác trên truyền hình - Ảnh 4.

Thúy Ngân đã nhận được rất nhiều lời khen sau khi thể hiện thành công vai Quỳnh. Tuy nhiên, Quỳnh có khá nhiều nét tương đồng với Mỹ Hạnh của Sao Đổi Ngôi nên nhiều người cũng tỏ ra hoài nghi về năng lực thật sự của Thúy Ngân.

3. Hà Linh – Phim Bến Nước Mười Ba

So với hai nhân vật trong Sao Đổi Ngôi và Nước Mắt Chảy Ngược, Hà Linh của Bến Nước Thứ Mười Ba được đánh giá là có phần quá sức so với Thúy Ngân. Tuy nhiên, nằm ngoài dự đoán của khán giả, người đẹp lại có một màn hóa thân cực kì ấn tượng và thực sự trở thành một trong số những "ác nữ" xinh đẹp nhất màn ảnh Việt.

Có thể bạn chưa biết: Trước khi là Hân đáng ghét của Gạo Nếp Gạo Tẻ, Thúy Ngân đã từng có 4 lần đóng vai ác trên truyền hình - Ảnh 6.

Thúy Ngân tiếp tục "lấy lòng" khán giả bởi vai diễn phản diện

Trong phim, Thúy Ngân vào vai Hà Linh – một nữ doanh nhân thành đạt và bấp chấp mọi thủ đoạn để thu lợi cho mình, kể cả phải chà đạp và tước đoạt đi hạnh phúc của người khác. Không còn là cô tiểu thư giàu có, chảnh chọe, sống chết vì tình yêu, sự độc ác của Thúy Ngân đã đạt tới một trình độ mới khiến khán giả thực sự "căm phẫn".

Có thể bạn chưa biết: Trước khi là Hân đáng ghét của Gạo Nếp Gạo Tẻ, Thúy Ngân đã từng có 4 lần đóng vai ác trên truyền hình - Ảnh 7.

Sau vai diễn trong Bến Nước Mười Ba, Thúy Ngân cũng trở thành cái tên được rất nhiều nhà sản xuất săn đón.

4. Thanh Nhật – Hoa Vẫn Nở Mùa Đông

Có thể bạn chưa biết: Trước khi là Hân đáng ghét của Gạo Nếp Gạo Tẻ, Thúy Ngân đã từng có 4 lần đóng vai ác trên truyền hình - Ảnh 8.

Dù được đánh giá rất cao nhưng Quỳnh của Bến Nước Mười Ba vẫn có nét tương đồng với những vai diễn trước đó bởi có xuất thân giàu có. Với Hoa Vẫn Nở Mùa Đông, Thúy Ngân quyết định "lột xác" hoàn toàn khi hóa thân vào một cô gái có số phận nghiệt ngã, vì nghèo khó mà trở nên tàn nhẫn.

Có thể bạn chưa biết: Trước khi là Hân đáng ghét của Gạo Nếp Gạo Tẻ, Thúy Ngân đã từng có 4 lần đóng vai ác trên truyền hình - Ảnh 9.

Thúy Ngân có một màn "lột xác" thật sự ấn tượng

Với vai diễn Thanh Nhật, Thúy Ngân không cần lên gân quá nhiều nhưng vẫn khiến khán giả bị ám ảnh. Cô đã khắc họa thật sự thành công chân dung cái ác mang vỏ bọc thánh thiện. Từ ánh mắt khắc khổ đến nét lạnh lùng trên gương mặt người phụ nữ không còn tin vào tình yêu, khiến người ta vừa thương lại vừa giận.

5. Hân – Phim Gạo Nếp Gạo Tẻ

Có thể bạn chưa biết: Trước khi là Hân đáng ghét của Gạo Nếp Gạo Tẻ, Thúy Ngân đã từng có 4 lần đóng vai ác trên truyền hình - Ảnh 10.

Sau khi tích lũy cho mình kha khá kinh nghiệm làm "ác nữ", Thúy Ngân tiếp tục tái xuất màn ảnh nhỏ với một vai diễn "không thể ác hơn" trong Gạo Nếp Gạo Tẻ. Trong phim, Á hậu vào vai Hân – cô em gái phách lối, người vợ tham lam, người mẹ ích kỉ, nàng dâu xấc xược,… Dường như mọi thói xấu trên đời đều được đổ dồn vào nhân vật này khiến ngay cả Thúy Ngân cũng bị… ghét lây.

Đây là lần thứ hai Thúy Ngân có cơ hội "hành hạ" Lê Phương trên màn ảnh. Mang tiếng em gái nhưng Hân lại sống như "mẹ thiên hạ", giở đủ thứ trò để hành hạ cô chị cả hiền lành Hương (Lê Phương). Được chiều chuộng từ nhỏ lại may mắn lấy được một người chồng giàu, Hân chẳng còn biết coi ai ra gì. Cô bất hiếu với cha chồng, vô trách nhiệm với các con, chỉ biết đến tiền mà không thèm để tâm đến việc chồng mình đã khổ sở như thế nào. Nếu có bảng xếp hạng những cái tên khiến khán giả "tức lộn ruột" thì tất cả hãy tránh đường để cô "Hân Hoa Hậu" "tỏa sáng" thôi nào!

Có thể bạn chưa biết: Trước khi là Hân đáng ghét của Gạo Nếp Gạo Tẻ, Thúy Ngân đã từng có 4 lần đóng vai ác trên truyền hình - Ảnh 12.

Vai diễn Hân đưa Thúy Ngân chính thức trở thành "nữ hoàng phản diện" mới của màn ảnh Việt

Nếu bị "ghét lây" khi đóng vai phản diện là một thành công của người diễn viên thì quả thật Thúy Ngân đã quá thành công rồi. Giờ thì tiếp tục ủng hộ Gạo Nếp Gạo Tẻ và trông đợi những vai diễn ấn tượng tiếp theo của "nữ hoàng phản diện" thôi nào.

Video Thúy Ngân mắng Lê Phương té tát trong phim Gạo nếp gạo tẻ:

Theo Lệ/Trí thức trẻ

Loading...

Bất ngờ với bình luận tiêu cực về bà Mai trong clip con rể cõng mẹ vợ ở hậu trường "Gạo Nếp Gạo Tẻ"

Bất ngờ với bình luận tiêu cực về bà Mai trong clip con rể cõng mẹ vợ ở hậu trường "Gạo Nếp Gạo Tẻ"
Phim Việt

Một phân đoạn hậu trường ngắn của "Gạo Nếp Gạo Tẻ" được nhân viên của đoàn phim tiết lộ tuy không có tình tiết gì gay cấn nhưng khán giả vẫn quan tâm theo một cách rất kì cục.

Hân nhận cái kết đắng khi sang đường "Kiểu hoa hậu", tính đanh đá mãi không đổi khi đã sai còn cãi như thế này.

Hân nhận cái kết đắng khi sang đường "Kiểu hoa hậu", tính đanh đá mãi không đổi khi đã sai còn cãi như thế này.
Phim Việt

Mải tạo dáng khi sang đường mà không để ý xung quanh, Hân đã hứng trọn xô nước bẩn từ một chiếc xe máy phía sau khiến cho bộ đồ sang chảnh ướt nhẹp kém duyên chưa từng thấy.

Thế thái nhân tình: Khi đời người là những chuỗi ngày "Họa vô đơn chí, phúc bất trùng lai"

Thế thái nhân tình: Khi đời người là những chuỗi ngày "Họa vô đơn chí, phúc bất trùng lai"
Phim Việt

"Thế thái nhân tình" là bộ phim xã hội xưa từ những năm 1930 – 1940, nói về nhân vật Ngô Minh Tâm tài đức vẹn toàn. Mặc dù cuộc sống của ông thăng trầm, có lúc nó đẩy ông xuống tần cùng đáy xã hội, nhưng ông vẫn bình thản sống giản dị và ban phát cái tâm trong sạch, lòng đại lượng nhân từ.

Gạo nếp gạo tẻ: Hân điên loạn, tự đánh mình vì "tiền mất tình tan"

Gạo nếp gạo tẻ: Hân điên loạn, tự đánh mình vì "tiền mất tình tan"
Phim Việt

Có vẻ như cú sốc bị nhân tình lừa gạt, cướp đoạt sổ đỏ dẫn đến cả gia đình có nguy cơ ra ở ngoài đường khiến Hân không thể chịu đựng nổi. Cô điên loạn, liên tục gọi điện cho người tình và tự đánh mình vì đã làm liên lụy đến mọi người trong nhà.

Giám đốc Tường bắt đầu công cuộc ôm cây si khi đến nấu cháo và chăm sóc cho Hương khi cô bị ốm.

Giám đốc Tường bắt đầu công cuộc ôm cây si khi đến nấu cháo và chăm sóc cho Hương khi cô bị ốm.
Phim Việt

Sau khi Hương đồng ý cho Công ra đi, cô đã vô cùng đau khổ đến kiệt quệ. Đúng lúc đó giám đốc Tường đã đến và chăm sóc cho Hương bằng tất cả tình cảm của mình.

Lê Phương kiệt sức, suýt ngất xỉu trên phim trường 'Gạo nếp gạo tẻ' khiến fan lo lắng

Lê Phương kiệt sức, suýt ngất xỉu trên phim trường 'Gạo nếp gạo tẻ' khiến fan lo lắng
Sao Việt Nam

Diễn viên Lê Phương khiến fan lo lắng khi thông báo tình hình sức khỏe không được tốt sau thời gian quay phim miệt mài.

Angela Phương Trinh, MC Phan Anh và loạt sao Việt rủ nhau tạo bão “Năm ấy ta từng yêu”

Angela Phương Trinh, MC Phan Anh và loạt sao Việt rủ nhau tạo bão “Năm ấy ta từng yêu”
Phim Việt

Ngày 19.3.2018, đạo diễn Nguyễn Thành Phúc đã cho ra mắt phim ngắn mang tên “Năm ấy ta từng yêu” trên Youtube ngay sau đó hàng loạt sao Việt đã đón nhận và có những cơn mưa lời khen.

Bà Mai cuối cùng cũng về phe Kiệt, ủng hộ Kiệt dạy dỗ Hân vì thường xuyên đi qua đêm lại còn lớn tiếng

Bà Mai cuối cùng cũng về phe Kiệt, ủng hộ Kiệt dạy dỗ Hân vì thường xuyên đi qua đêm lại còn lớn tiếng
Phim Việt

Chuyện gì đang xảy ra thế này, bà Mai đang đứng về phía Kiệt để "trị" Hân ư? Điều tưởng chừng như không tưởng này lại đang xảy ra trong những tập mới nhất của "Gạo nếp gạo tẻ" đấy.

Hân lại một lần nữa khiến bà Mai thất vọng cùng cực đến mức không thiết sống vì quá hỗn xược.

Hân lại một lần nữa khiến bà Mai thất vọng cùng cực đến mức không thiết sống vì quá hỗn xược.
Phim Việt

Hân đang ngày càng mất điểm trong mắt khán giả "Gạo nếp gạo tẻ" vì bản tính hỗn xược với tất cả mọi người, đặc biệt là với chính mẹ đẻ của mình.

Khán giả tròn mắt xem bạn gái tuyển thủ Huy Hùng bị bắt vì "tuồn" đồ công ty ra ngoài

Khán giả tròn mắt xem bạn gái tuyển thủ Huy Hùng bị bắt vì "tuồn" đồ công ty ra ngoài
Phim Việt

Khán giả thích thú khi phát hiện ra bạn gái 4 năm của tiền vệ Huy Hùng - Thùy Dương góp mặt trong bộ phim Những cô gái trong thành phố.

Bí Mật Trường Sanh Cung: Như "Remix" lại loạt phim cổ trang Trung Quốc, nhưng điểm sáng của nữ diễn viên này lại cứu vãn tất cả

Bí Mật Trường Sanh Cung: Như "Remix" lại loạt phim cổ trang Trung Quốc, nhưng điểm sáng của nữ diễn viên này lại cứu vãn tất cả
Phim Việt

Bị ném đá kịch liệt vì "sao chép" nhiều tình tiết từ các bộ phim như Diên Hi Công Lược, Như Ý Truyện...nhưng Bí Mật Trường Sanh Cung vẫn còn một điểm đáng xem là màn diễn xuất tròn vai của Cao Thái Hà, người vào vai Trang Phi trong phim.

Hoàng Yến Chibi với màn "lột xác" ngoạn mục và đầy kinh dị trong bộ phim từ câu chuyện có thật "Thiên linh cái"

Hoàng Yến Chibi với màn "lột xác" ngoạn mục và đầy kinh dị trong bộ phim từ câu chuyện có thật "Thiên linh cái"
Phim Việt

Cho tới khi những hình ảnh đầu tiên của nhân vật Sỏi được công bố. Để có thể chinh phục được Sỏi, Hoàng Yến Chibi gần như vắt kiệt sức mình cho vai diễn. Nhất là khi đối mặt với những khó khăn, những ám ảnh tâm linh khi quay phim, Hoàng Yến Chibi bắt buộc phải tìm mọi cách để vượt qua và hoàn thành cảnh quay tốt nhất.

Trạng Quỳnh - Bộ phim điện ảnh hài dân gian đầu tiên sử dụng linh thú cho từng nhân vật

Trạng Quỳnh - Bộ phim điện ảnh hài dân gian đầu tiên sử dụng linh thú cho từng nhân vật
Phim Việt

Trong không khí rộn ràng của những ngày chuẩn bị cho Tết Nguyên đán 2019, dự án phim hài dân gian “Trạng Quỳnh” cũng khiến khán giả yêu điện ảnh đứng ngồi không yên khi tung ra loạt poster nhân vật đặc sắc. Poster nhân vật “Trạng Quỳnh” mang màu sắc của những bức tranh họa hình linh thú với tạo hình gần gũi thân thương của làng quê Việt với ngụ ý đặc tả tính cách, câu chuyện của từng nhân vật.

Fans Mỹ Tâm bao trọn rạp, tổ chức sinh nhật cho thần tượng ngay tại rạp phim

Fans Mỹ Tâm bao trọn rạp, tổ chức sinh nhật cho thần tượng ngay tại rạp phim
Phim Việt

Sau gần 2 tuần công chiếu, “Chị Trợ Lý Của Anh” vẫn đang tiếp tục dẫn đầu bảng những bộ phim Việt ăn khách nhất tại các phòng chiếu trên toàn quốc. Nhờ sự đầu tư kỹ lưỡng, bộ phim đã chinh phục khán giả yêu điện ảnh nói chung và đặc biệt là fan hâm mộ của Mỹ Tâm - nữ diễn viên chính của phim.