Bạn có biết: Trước khi là Hân đáng ghét của "Gạo Nếp Gạo Tẻ", Thúy Ngân từng 4 lần đóng vai ác

  • Nhi

Trước “Gạo Nếp Gạo Tẻ”, không ít lần Thúy Ngân đã gây náo loạn màn ảnh nhỏ bởi những vai phản diện khiến khán giả “tức sôi máu”.

Bước ra từ cuộc thi Hoa khôi Trang sức 2009 song Lê Huỳnh Thúy Ngân chỉ thực sự ghi dấu ấn với công chúng khi bước chân vào lĩnh vực phim ảnh. Nhờ chiều cao vượt trội, gương mặt khá hiền lành, người đẹp thường xuyên được chọn vào những vai chính diện, có phần bánh bèo. Suốt một thời gian dài cô vướng phải định kiến "bình hoa di động" và chỉ thực sự được khán giả công nhận khi quyết định lột xác với hình tượng "ác nữ".

1. Mỹ Hạnh – Phim Sao Đổi Ngôi

Có thể bạn chưa biết: Trước khi là Hân đáng ghét của Gạo Nếp Gạo Tẻ, Thúy Ngân đã từng có 4 lần đóng vai ác trên truyền hình - Ảnh 1.

Mỹ Hạnh trong Sao Đổi Ngôi là vai diễn phản diện đầu tay của Á hậu Thúy Ngân cũng là cú bứt phá để đời trong sự nghiệp điện ảnh của người đẹp khiến khán giả thực sự biết đến cô nàng với tư cách một diễn viên.

Mỹ Hạnh của Sao Đổi Ngôi là một cô gái sôi nổi, cá tính nhưng lại có phần chảnh chọe, hay ghen tị với Thảo Dung (Tâm Tít) về mọi chuyện, từ tình cảm đến công việc. Là con gái trong một gia đình giàu có, học thiết kế ở Pháp, làm việc trong tập đoàn thời trang Ngôi Sao đình đám nhưng Mỹ Hạnh lại chẳng thể có được tình cảm của Mười Ba (Nhan Phúc Vinh) bởi trái tim anh đã trót dành cho Thảo Dung. Khán giả cảm thấy "rợn người" bởi những chiêu trò tàn nhẫn để giành lấy thứ tình yêu không bao giờ thuộc về mình của Mỹ Hạnh.

Có thể bạn chưa biết: Trước khi là Hân đáng ghét của Gạo Nếp Gạo Tẻ, Thúy Ngân đã từng có 4 lần đóng vai ác trên truyền hình - Ảnh 2.

Mỹ Hạnh là vai diễn phản diện đầu tay của Thùy Ngân

Thời điểm Sao Đổi Ngôi lên sóng, Mỹ Hạnh trở thành cái tên bị khán giả ghét cay ghét đắng. Với Thúy Ngân, đây là một dấu hiệu đáng mừng bởi sau bao năm nỗ lực, khả năng diễn xuất của cô cũng được công nhận.

2. Quỳnh – Phim Nước Mắt Chảy Ngược

GIF.

Trước khi trở thành "em gái xấc xược" của Lê Phương trong Gạo Nếp Gạo Tẻ, Thúy Ngân đã từng khiến "chị gái" cũng là Lê Phương đứng ngồi không yên trong Nước Mắt Chảy Ngược.

Sau Sao Đổi Ngôi, một lần nữa Thúy Ngân vào vai cô gái giàu có, xinh đẹp, quyến rũ, có tất cả trừ trái tim của người mình yêu. Ấm ức vì thanh mai trúc mã của mình Khải (Hứa Vĩ Văn) đem lòng yêu Thủy (Lê Phương) – một cô gái quê mùa, xuất thân trong gia đình kém cỏi, Hân đã dùng đủ mọi chiêu trò để có chiếm đoạt trái tim người mình yêu. Khán giả xót xa khi chứng kiến Thủy phải hứng chịu cơn thịnh nộ cùng những mưu hèn kế bẩn của Quỳnh.

Có thể bạn chưa biết: Trước khi là Hân đáng ghét của Gạo Nếp Gạo Tẻ, Thúy Ngân đã từng có 4 lần đóng vai ác trên truyền hình - Ảnh 4.

Thúy Ngân đã nhận được rất nhiều lời khen sau khi thể hiện thành công vai Quỳnh. Tuy nhiên, Quỳnh có khá nhiều nét tương đồng với Mỹ Hạnh của Sao Đổi Ngôi nên nhiều người cũng tỏ ra hoài nghi về năng lực thật sự của Thúy Ngân.

3. Hà Linh – Phim Bến Nước Mười Ba

So với hai nhân vật trong Sao Đổi Ngôi và Nước Mắt Chảy Ngược, Hà Linh của Bến Nước Thứ Mười Ba được đánh giá là có phần quá sức so với Thúy Ngân. Tuy nhiên, nằm ngoài dự đoán của khán giả, người đẹp lại có một màn hóa thân cực kì ấn tượng và thực sự trở thành một trong số những "ác nữ" xinh đẹp nhất màn ảnh Việt.

Có thể bạn chưa biết: Trước khi là Hân đáng ghét của Gạo Nếp Gạo Tẻ, Thúy Ngân đã từng có 4 lần đóng vai ác trên truyền hình - Ảnh 6.

Thúy Ngân tiếp tục "lấy lòng" khán giả bởi vai diễn phản diện

Trong phim, Thúy Ngân vào vai Hà Linh – một nữ doanh nhân thành đạt và bấp chấp mọi thủ đoạn để thu lợi cho mình, kể cả phải chà đạp và tước đoạt đi hạnh phúc của người khác. Không còn là cô tiểu thư giàu có, chảnh chọe, sống chết vì tình yêu, sự độc ác của Thúy Ngân đã đạt tới một trình độ mới khiến khán giả thực sự "căm phẫn".

Có thể bạn chưa biết: Trước khi là Hân đáng ghét của Gạo Nếp Gạo Tẻ, Thúy Ngân đã từng có 4 lần đóng vai ác trên truyền hình - Ảnh 7.

Sau vai diễn trong Bến Nước Mười Ba, Thúy Ngân cũng trở thành cái tên được rất nhiều nhà sản xuất săn đón.

4. Thanh Nhật – Hoa Vẫn Nở Mùa Đông

Có thể bạn chưa biết: Trước khi là Hân đáng ghét của Gạo Nếp Gạo Tẻ, Thúy Ngân đã từng có 4 lần đóng vai ác trên truyền hình - Ảnh 8.

Dù được đánh giá rất cao nhưng Quỳnh của Bến Nước Mười Ba vẫn có nét tương đồng với những vai diễn trước đó bởi có xuất thân giàu có. Với Hoa Vẫn Nở Mùa Đông, Thúy Ngân quyết định "lột xác" hoàn toàn khi hóa thân vào một cô gái có số phận nghiệt ngã, vì nghèo khó mà trở nên tàn nhẫn.

Có thể bạn chưa biết: Trước khi là Hân đáng ghét của Gạo Nếp Gạo Tẻ, Thúy Ngân đã từng có 4 lần đóng vai ác trên truyền hình - Ảnh 9.

Thúy Ngân có một màn "lột xác" thật sự ấn tượng

Với vai diễn Thanh Nhật, Thúy Ngân không cần lên gân quá nhiều nhưng vẫn khiến khán giả bị ám ảnh. Cô đã khắc họa thật sự thành công chân dung cái ác mang vỏ bọc thánh thiện. Từ ánh mắt khắc khổ đến nét lạnh lùng trên gương mặt người phụ nữ không còn tin vào tình yêu, khiến người ta vừa thương lại vừa giận.

5. Hân – Phim Gạo Nếp Gạo Tẻ

Có thể bạn chưa biết: Trước khi là Hân đáng ghét của Gạo Nếp Gạo Tẻ, Thúy Ngân đã từng có 4 lần đóng vai ác trên truyền hình - Ảnh 10.

Sau khi tích lũy cho mình kha khá kinh nghiệm làm "ác nữ", Thúy Ngân tiếp tục tái xuất màn ảnh nhỏ với một vai diễn "không thể ác hơn" trong Gạo Nếp Gạo Tẻ. Trong phim, Á hậu vào vai Hân – cô em gái phách lối, người vợ tham lam, người mẹ ích kỉ, nàng dâu xấc xược,… Dường như mọi thói xấu trên đời đều được đổ dồn vào nhân vật này khiến ngay cả Thúy Ngân cũng bị… ghét lây.

Đây là lần thứ hai Thúy Ngân có cơ hội "hành hạ" Lê Phương trên màn ảnh. Mang tiếng em gái nhưng Hân lại sống như "mẹ thiên hạ", giở đủ thứ trò để hành hạ cô chị cả hiền lành Hương (Lê Phương). Được chiều chuộng từ nhỏ lại may mắn lấy được một người chồng giàu, Hân chẳng còn biết coi ai ra gì. Cô bất hiếu với cha chồng, vô trách nhiệm với các con, chỉ biết đến tiền mà không thèm để tâm đến việc chồng mình đã khổ sở như thế nào. Nếu có bảng xếp hạng những cái tên khiến khán giả "tức lộn ruột" thì tất cả hãy tránh đường để cô "Hân Hoa Hậu" "tỏa sáng" thôi nào!

Có thể bạn chưa biết: Trước khi là Hân đáng ghét của Gạo Nếp Gạo Tẻ, Thúy Ngân đã từng có 4 lần đóng vai ác trên truyền hình - Ảnh 12.

Vai diễn Hân đưa Thúy Ngân chính thức trở thành "nữ hoàng phản diện" mới của màn ảnh Việt

Nếu bị "ghét lây" khi đóng vai phản diện là một thành công của người diễn viên thì quả thật Thúy Ngân đã quá thành công rồi. Giờ thì tiếp tục ủng hộ Gạo Nếp Gạo Tẻ và trông đợi những vai diễn ấn tượng tiếp theo của "nữ hoàng phản diện" thôi nào.

Video Thúy Ngân mắng Lê Phương té tát trong phim Gạo nếp gạo tẻ:

Theo Lệ/Trí thức trẻ

Loading...

Gạo nếp gạo tẻ: Khóc lóc cũng đã muộn, Hân đau đớn vì bấy lâu nay đã bỏ quên tình thân gia đình

Gạo nếp gạo tẻ: Khóc lóc cũng đã muộn, Hân đau đớn vì bấy lâu nay đã bỏ quên tình thân gia đình
Phim Việt

Đọc những dòng thư mà ông Vương gửi vào trong khung cảnh ngục tối, Hân đã òa khóc nức nở và hối hận vì bấy lâu nay đã quên đi tình thân gia đình mà chạy theo những xa hoa phù phiếm bên ngoài.

Choáng với khả năng "chém gió" về âm nhạc của Hân - "Gạo nếp gạo tẻ"

Choáng với khả năng "chém gió" về âm nhạc của Hân - "Gạo nếp gạo tẻ"
TV Show

Thúy Ngân - nàng Hân của "Gạo nếp gạo tẻ" đầy xông xáo khi xuất hiện tại "Đấu trường âm nhạc".

Gạo nếp gạo tẻ: "Ác nữ giật chồng" bị mẹ và em gái Công cho một trận nhớ đời khi đang đi với bồ mới

Gạo nếp gạo tẻ: "Ác nữ giật chồng" bị mẹ và em gái Công cho một trận nhớ đời khi đang đi với bồ mới
Phim Việt

Cô bồ nhí của Công đã có phen nhục nhã ê chề khi bị mẹ và em gái của Công cho một trận khi đang đi với nhân tình mới và dám gọi Công là đồ "rác rưởi".

Nếu chưa biết cách thả thính, hãy học Mai Thu Huyền táo bạo tự lấy đá đập chân mình để cướp người yêu của bạn

Nếu chưa biết cách thả thính, hãy học Mai Thu Huyền táo bạo tự lấy đá đập chân mình để cướp người yêu của bạn
Phim Việt

Hai người chơi thân với nhau nhưng một đứa thì được người yêu chăm sóc còn một đứa thì đang cô đơn. Cảm giác đó thật khó tả và chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Gạo nếp gạo tẻ: Lê Phương đi đánh ghen không ngờ bị kẻ thứ 3 ngã giá đòi nhường chồng

Gạo nếp gạo tẻ: Lê Phương đi đánh ghen không ngờ bị kẻ thứ 3 ngã giá đòi nhường chồng
Phim Việt

Thậm chí Hương (Lê Phương) còn bị nhân tình của chồng cay nghiệt: “Chắc là khoảng cách tuổi tác lớn quá nên những cảm nhận của chị không giống tôi về ảnh”.

Gạo nếp gạo tẻ: Đám cưới Minh và Nhân - Sui gia không ngừng "đá xoáy" gia thế của nhau

Gạo nếp gạo tẻ: Đám cưới Minh và Nhân - Sui gia không ngừng "đá xoáy" gia thế của nhau
Phim Việt

Bố mẹ hai bên gia đình của Minh và Nhân vẫn không ưa gì nhau khi đã đến ngày ra mắt bàn về chuyện đám cưới nhưng ông Lực và bà Mai không ngừng "đá xoáy" gia thế của nhau không ai nhường ai.

Gạo nếp gạo tẻ: "Tức nước vỡ bờ", Hương bật lại mẹ chồng vì chì chiết cô trong lúc con trai đang mất tích.

Gạo nếp gạo tẻ: "Tức nước vỡ bờ", Hương bật lại mẹ chồng vì chì chiết cô trong lúc con trai đang mất tích.
Phim Việt

Trong lúc "nước sôi lửa bỏng" vì con trai đang nằm viện không biết bệnh tình thế nào lại còn bị bà mẹ chồng quá quắt mắng mỏ, Hương vì tức giận không thể kiềm chế đã lớn tiếng nói lại mẹ chồng không hề nể nang.

Minh Hà thả dáng "mẹ 4 con" đáng ghen tỵ khi cùng Lý Hải casting "Lật mặt 4"

Minh Hà thả dáng "mẹ 4 con" đáng ghen tỵ khi cùng Lý Hải casting "Lật mặt 4"
Phim Việt

Lý Hải - Minh Hà tiếp tục đồng hành cùng nhau trong việc tìm kiếm diễn viên cho bộ phim chiếu rạp "Lật mặt 4".

Từng thề thốt sống chết cưới Hai Hận, Thắm Liệu bỗng lạnh lùng, rũ bỏ tình cảm và rời khỏi bến phà

Từng thề thốt sống chết cưới Hai Hận, Thắm Liệu bỗng lạnh lùng, rũ bỏ tình cảm và rời khỏi bến phà
Phim Việt

Nếu như ở tập 3 Thắm Liệu "thề sống, thề chết" muốn cưới Hai Hận thì đột nhiên đến tập 4 của "Tay buôn, buông tay?" cô nàng đột nhiên "cuốn gói" rời khỏi bến phà trong sự ngỡ ngàng của mọi người.

"Gạo nếp gạo tẻ": Một lần nữa, Minh lại bị mẹ chồng lừa cả tình lẫn tiền

"Gạo nếp gạo tẻ": Một lần nữa, Minh lại bị mẹ chồng lừa cả tình lẫn tiền
Phim Việt

Khổ thân như út Minh của "Gạo nếp gạo tẻ", mặc dù cũng khôn ngoan đáo để, nhưng vẫn bị mẹ chồng lừa gạt hết lần này đến lần khác.

Nhân vật cha dượng của Quỳnh "búp bê": Đóng trăm vai tốt không ai nhớ, một lần vào vai biến thái bị cả CĐM "gọi hồn"

Nhân vật cha dượng của Quỳnh "búp bê": Đóng trăm vai tốt không ai nhớ, một lần vào vai biến thái bị cả CĐM "gọi hồn"
Phim Việt

Đồng Thanh Bình - nam diễn viên thủ vai cha dượng biến thái trong Quỳnh Búp Bê đang được CĐM "gọi hồn" vì quá đáng ghét và “kinh tởm”. Thực chất anh đã từng tham gia nhiều bộ phim trước đó, nhưng toàn đảm nhận vai hiền lành.

Hậu duệ mặt trời: Duy Kiên - Bảo Huy sẽ chết trong những tập cuối, Hoài Phương và Minh Ngọc khóc hết nước mắt?

Hậu duệ mặt trời: Duy Kiên - Bảo Huy sẽ chết trong những tập cuối, Hoài Phương và Minh Ngọc khóc hết nước mắt?
Phim Việt

Teaser mới nhất của "Hậu duệ mặt trời" đã hé lộ cho khán giả về kết thúc bi kịch của bộ phim. Bảo Huy và Duy Kiên đã hi sinh khi thực hiện nhiệm vụ. Liệu đây chỉ là sự nhầm lẫn hay là cả hai đã tử nạn … thật và câu chuyện của họ sẽ tiếp diễn ra sao?