Yêu thì ghét thôi: Khi người yêu cũ chăm chỉ "thả thính" và cái kết không thể đắng lòng hơn

Phuong Thao 13:33 08/09/2018

Người yêu cũ luôn là phạm trù vô cùng khó hiểu, cứ đến gần kiểu gì cũng gặp rắc rối. Đặc biệt là khi người yêu cũ vẫn còn tình cảm và quyết tâm "thả thính" lại mình.

Trong tình yêu việc yêu đúng người, đúng thời điểm đến tiến đến hôn nhân và gắn bó cả đời với nhau thực sự không nhiều người làm được. Ai rồi cũng trải qua một vài mối tình dang dở, để rồi người kia mãi mãi là được xếp quá khứ. Những người cũ luôn để lại trong kí ức của chúng ta những cảm xúc thật khó tả, người từng là cả trái tim của ta bây giờ lại được xếp vào một góc và ngủ yên cho đến khi họ bỗng nhiên muốn quay lại.

Bộ phim "Yêu thì ghét thôi" lên sóng mới đây đã khiến cho khán giả hiểu nhiều hơn về thứ gọi là "Người yêu cũ". Đây là phần tiếp nối của "Ghét thì yêu thôi" ở phần 1 với những mối quan hệ phức tạp giữa bộ ba Kim, Du và Trang - người yêu cũ của Du.

Trong quá khứ Du đã từng rất yêu Trang và chính vì vậy anh rất đau khổ khi Trang bỏ đi ra nước ngoài theo người khác vì muốn có cuộc sống sung túc hơn. Từ đó Du một mình vượt qua mọi đau khổ, không tin vào tình yêu thực sự cho đến khi gặp Kim. Một cô gái không mấy dịu dàng nhưng lại khiến trái tim Du được đánh thức một lần nữa.

Cuối cùng sau bao nhiêu sóng gió, Du và Kim cũng về được bên nhau với một đám cưới lãng mạn. Tuy nhiên đây không phải là dấu chấm hết cho Trang trong công cuộc theo đuổi lại Du sau khi về nước mà cô ngày càng muốn có được anh từ tay Kim.

Trang làm đủ mọi cách để phá rối mối quan hệ giữa Du và Kim, đầu tiên là mời cả hai về lại trung tâm thể dục thể thao của mình để làm việc. Mặc dù luôn miệng nói là không vì chuyện riêng từ nhưng trong ánh mắt của Trang đã nói ra tất cả. Cô luôn tìm mọi cách để tiếp cận gần với Du, kể lại những câu chuyện xưa với hy vọng Du mủi lòng.

Nhưng Du luôn ý thức được mình là người có gia đình, anh luôn giữ khoảng cách với Trang trong công việc khi phân định rõ ràng giữa sếp và nhân viên, không nhận lời mời đi chơi riêng mà luôn lấy lí do đi với vợ để từ chối. Trang thấy Du một mực chung thủy với vợ ngày càng tức giận. Chắc chắn câu chuyện phía trước sẽ còn rất dài khi Kim và Du ngày ngày chạm trán với Trang tại nơi làm việc.

Video: Khi bạn "thả thính" lại người yêu cũ và cái kết:

Theo Phương Thảo/Infonet

Nguồn video: Rubic8