Yêu thì ghét thôi: Khi bạn nghi chồng cặp bồ và đi theo dõi nhưng bị "phản dame"

Phuong Thao 10:30 07/09/2018

Nghi ngờ chồng cặp bồ, bà Diễm đã quyết định đi theo dõi ông Quang với quyết tâm bắt "tại trận". Tuy nhiên mọi thứ lại không theo kế hoạch của bà khi "cô nàng" mà ông Quang đi chơi cùng lại là...con rể Du.

Tiếp nối thành công của "Ghét thì yêu thôi", phần 2 sẽ được tiếp tục với tên gọi "Yêu thì ghét thôi" cùng sự xuất hiện của những người mặt cũ: Du (Đình Tú), Kim (Phương Anh), ông Quang (nghệ sĩ Chí Trung), bà Diễm (nghệ sĩ Vân Dung). Bên cạnh đó bộ phim cũng có những gương mặt mới được bổ sung để tạo kịch tính cho phim như: ông Thắng (nghệ sĩ Quang Thắng) và sếp của Kim (Anh Dũng).

Đám cưới dở khóc dở cười nhưng hạnh phúc của cặp đôi Diễm - Quang “Quác” đã khép lại tập cuối cùng của “Ghét thì yêu thôi” phần 1. Tuy vậy, nụ hôn ngọt ngào của cặp Du - Kim cuối phim vẫn khiến người xem tiếc nuối và mong mỏi về một đám cưới viên mãn cho đôi trai xinh gái đẹp này. Đến phần 2, Kim và Du đã chính thức về chung một nhà và bắt đầu cuộc sống hôn nhân hạnh phúc nhưng cũng không kém phần sóng gió.

Về phần ông Quang và bà Diễm, đôi vợ chồng già nhưng lúc nào cũng có tâm hồn tươi trẻ. Ông Quang với bản tính ham vui luôn trêu đùa bà Diễm trong mọi chuyện. Bà Diễm thì tính lại đa nghi nên thấy chồng có vẻ thoải mái trong mọi mối quan hệ nên sinh nghi rằng ông Quang có bồ, vì vậy bà đã lập kế hoạch theo dõi.

Trong một lần nhờ bạn của con gái đèo đi theo dõi ông Quang để biết ông đi uống bia với ai. Bà Diễm đã nhận được cái kết vô cùng "đắng" khi người bà ông Quang đi chơi cùng lại là con rể Du. Khi thấy cảnh hai cha con ngồi uống bia với nhau thì bà Diễm mới tá hỏa rằng mình nhầm. Tuy nhiên bà Diễm cũng không phải dạng vừa khi ngồi luôn vào bàn nhậu, "đánh chén" đợi hai cha con ông Quang nhậu xong mới chịu về.

Bộ phim "Yêu thì ghét thôi" đang tạo ra những tiếng cười vui vẻ cho khán giả với nội dung xoay quanh những câu chuyện gia đình, vợ chồng và các mối quan hệ xã hội được đưa vào phim một cách chân thực.

“Yêu thì ghét thôi” đang lên sóng vào 21h50 thứ tư, thứ năm hàng tuần trên kênh VTV3.

Video: Khi bạn đi đánh ghen nhưng bị "phản dame":

Theo Phương Thảo/Infonet

Nguồn video: Rubic8