Yêu thì ghét thôi: Bố vợ khuyên con rể không nên tin tưởng hoàn toàn vào phụ nữ, đàn ông phải biết "luồn lách"

Phuong Thao 21:29 10/09/2018

Bố vợ của anh chàng Du trong bộ phim "Yêu thì ghét thôi" có lẽ là người phóng khoáng nhất khi mà khuyên con rể dù lấy vợ thì vẫn biết nghĩ cho mình, đặc biệt là phải "luồn lách" chứ đừng nghe lời vợ quá.

Bộ phim "Yêu thì ghét thôi" đang lên sóng khán giả trên kênh VTV3 đang nhận được nhiều sự chú ý khi khắc họa rõ nét những chi tiết của cuộc sống sau hôn nhân. Nếu như cặp đôi đứng tuổi Diễn và Quang cuối cùng cũng về với nhau sau khoảng thời gian dài "thả thính" qua lại thì đôi trẻ Du và Kim cũng chuẩn bị bước vào cuộc sống hôn nhân với nhiều thú vị nhưng cũng đầy sóng gió.

Yêu là một chuyện còn lấy nhau về và bắt đầu hôn nhân là một chuyện rất khác. Có khi yêu nhau sâu đậm nhưng đến đoạn đường hôn nhân lại lộ ra những điểm khác biệt khiến cả hai không còn hứng thú với nhau. Biết được con rể sẽ có những lúc suy nghĩ khác, ông Quang đã rủ con đi nhậu và khuyên Du rằng đàn ông có lấy vợ thì cũng phải biết nghĩ cho mình: "Đàn ông phải biết luồn lách, đừng bao giờ đưa hết tiền cho vợ chứ không sau này ngửa tay xin tiền vợ thì nhục lắm".

Sau khi nghe lời của ông thông gia, bố đẻ của Du cho rằng suy nghĩ như thế là không phải vì vợ chồng phải rõ ràng về tiền bạc và biết giúp đỡ nhau trong vấn đề tài chính. Ông Quang Quáng khi nghe những lời phản đồi từ thông gia cũng không chịu thua khi cho rằng nếu đưa hết tiền cho vợ thì nó ôm hết rồi đi theo người đàn ông khác thì... "cạp đất mà ăn à".

Lời khuyên đối nghịch giữa 2 ông bố khiến Du hoang mang vì không biết nên nghe ai mới phải. Vì cả hai ông đều nói có lí, vì theo bố vợ thì dù có lấy vợ vẫn phải có được sự tự chủ trong tài chính cho riêng mình còn theo bố đẻ thì cũng không sai vì lấy vợ về vợ phải lo liệu biết bao nhiêu thứ trong nhà, không đưa tiền cho vợ thì đưa cho ai?

Video: Bố vợ khuyên con rể không nên tin tưởng hoàn toàn vào phụ nữ:

Theo Phương Thảo/Infonet

Nguồn video: Rubic8

Loading...