Xuất hiện trong trailer phim cổ trang, Nhã Phương nhận được 'cơn mưa lời khen' về nhan sắc

Anh Quân 19:09 18/10/2018

Màn hóa thân lần này khiến nữ diễn viên nhận được cảm tình từ khán giả.

Mới đây, bộ phim cổ trang "Trạng Quỳnh" đã chính thức tung trailer ra mắt khán giả. Được biết, bộ phim được đầu từ bởi cặp vợ chồng nhà sản xuất Thanh Thúy – đạo diễn Đức Thịnh. Ngay khi đăng tải bộ phim đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ cư dân mạng.

Được biết, đây là bộ phim cổ trang đánh dấu sự trở lại màn ảnh của Nhã Phương sau ngày về chung một nhà với Trường Giang. Trong bộ phim này, Nhã Phương đã từ bỏ hình ảnh "nữ hoàng nước mắt" quen thuộc, để nhập vai thành cô gái Điềm - một người vừa dịu dàng vừa cá tính, ước mình là nam nhi để lập chí lớn.

Nội dung phim kể về câu chuyện khi cha Điềm gặp nạn, cô đã cùng Quỳnh - Quốc Anh và Xẩm - Trấn Thành, lên đường giải cứu cha. Trong chuyến hành trinh này, nhiều chuyện dở khóc dở cười đã xảy ra giữa các nhân vật.

Với tạo hình cổ trang mang đậm văn hóa Việt, Nhã Phương toát lên mình nét xinh đẹp, trong sáng nhưng vẫn có phần mạnh mẽ của người con gái Việt Nam. Với màu sắc cổ trang, pha lẫn yếu tố hài hước của dân gian Việt Nam, bộ phim hứa hẹn sẽ nhận được sự yêu thích từ người xem. Bộ phim dự kiến ra rạp vào tháng 12 năm nay.

Theo Mộc Liên/ Infonet

Loading...