Xuất hiện tại họp báo ra mắt phim mới, Choi Siwon (Super Junior) cúi đầu xin lỗi vì bê bối thú cưng cắn chết người 2 năm trước

Holly1 08:15 02/04/2019

Trong buổi họp báo phim truyền hình mới mang tên “My Fellow Citizens”, Choi Siwon (Super Junior) đã xin lỗi lần nữa về sự cố trong quá khứ liên quan đến việc chú chó cưng của anh và gia đình cắn chết người.

Tháng 10 năm 2017, Giám đốc điều hành của nhà hàng Hanilkwan đã bị con chó bulgie Pháp của Choi Siwon và gia đình cắn. Sáu ngày sau cô ấy đã qua đời vì bị nhiễm trùng máu. Chị gái của nạn nhân cho biết "Choi Siwon nhiều lần sang nhà xin lỗi, cậu ấy khóc ở linh đường em tôi. Tôi đã nắm tay cậu ấy và tha thứ". Mặc dù gia đình nạn nhân không kiện và tha thứ nhưng vụ việc đã trở thành một scandal lớn và nam diễn viên, ca sĩ đã tạm dừng nhiều hoạt động nghệ thuật của mình.

Xuất hiện tại họp báo ra mắt phim mới, Choi Siwon (Super Junior) cúi đầu xin lỗi vì bê bối thú cưng cắn chết người 2 năm trướcBê bối chó bulgie Pháp của Choi Siwon và gia đình cắn chết người khiến sự nghiệp của nam tài tử xứ kim chi lao đao trong một thời gian dài

Hôm qua (1/4), buổi họp báo của bộ phim truyền hình “My Fellow Citizens” đã diễn ra tại một khách sạn ở Yeouido, Seoul. Giám đốc sản xuất Kim Jung Hyun, Choi Siwon (Super Junior), Lee Yoo Young, Kim Min Jung, Tae In Ho, Kim Eui Sung và nhiều diễn viên khác đã tham dự.

Xuất hiện tại họp báo ra mắt phim mới, Choi Siwon (Super Junior) cúi đầu xin lỗi vì bê bối thú cưng cắn chết người 2 năm trướcThứ tự từ trái sang phải: Tae In Ho, Kim Min Jung, Choi Siwon, Lee Yoon Young và Kim Ui Seong Xuất hiện tại họp báo ra mắt phim mới, Choi Siwon (Super Junior) cúi đầu xin lỗi vì bê bối thú cưng cắn chết người 2 năm trướcChoi Siwon cùng 2 bạn diễn Xuất hiện tại họp báo ra mắt phim mới, Choi Siwon (Super Junior) cúi đầu xin lỗi vì bê bối thú cưng cắn chết người 2 năm trướcKim Min Jung và Choi Siwon nắm tay thân thiết tại họp báo Xuất hiện tại họp báo ra mắt phim mới, Choi Siwon (Super Junior) cúi đầu xin lỗi vì bê bối thú cưng cắn chết người 2 năm trướcChoi Siwon và Lee Yoon Young cười tươi tắn trước ống kính các phóng viên

Trong buổi họp báo, phóng viên đã hỏi Choi Siwon cảm thấy thế nào khi trở lại với một bộ phim truyền hình lớn sau hai năm vắng bóng. Nắm bắt lấy cơ hội này, nam diễn viên, ca sĩ cho biết: “Tôi đã nhận ra rằng tôi phải cẩn thận và thận trọng hơn khi gặp bất kỳ sự cố nào trong quá khứ và bất cứ điều gì liên quan đến chúng, cũng như bất cứ điều gì liên quan đến bản thân tôi. Tôi thành thật xin lỗi vì đã khiến rất nhiều người bận tâm”. Siwon đã cúi đầu xin lỗi sau những lời chia sẻ trên.

Xuất hiện tại họp báo ra mắt phim mới, Choi Siwon (Super Junior) cúi đầu xin lỗi vì bê bối thú cưng cắn chết người 2 năm trướcThành viên nhóm Super Junior cúi người xin lỗi vì sự cố thú cưng cắn chết người 2 năm trước.

"My Fellow Citizens" là một bộ phim hài về đề tài tội phạm. Phim xoay quanh nhân vật Yang Jung Kook (Choi Siwon), một kẻ lừa đảo chuyên nghiệp. Jung Kook gặp gỡ và yêu Kim Mi Young (Lee Yoon Young) khi cả hai đều có những tổn thương về mặt tình cảm. Trong ngày cưới, anh phát hiện ra Kim Mi Young chính là một thám tử. Ở một diễn biến khác, Park Hoo Ja (Kim Min Jung) lại chính là một nạn nhân bị Jung Kook lừa gạt. Cô bắt ép Jung Kook  đi tranh cử vào một vị trí trong Quốc hội.

Xuất hiện tại họp báo ra mắt phim mới, Choi Siwon (Super Junior) cúi đầu xin lỗi vì bê bối thú cưng cắn chết người 2 năm trướcChuyện gì sẽ xảy ra khi tên tội phạm Jung Kook cưới một thám tử? Xuất hiện tại họp báo ra mắt phim mới, Choi Siwon (Super Junior) cúi đầu xin lỗi vì bê bối thú cưng cắn chết người 2 năm trướcNạn nhân bị Jung Kook lừa gạt quay lại bắt ép anh đi tranh cử vào một vị trí trong Quốc hội

Bộ phimMy Fellow Citizens” được chiếu vào thứ 2 và thứ 3 trên KBS lúc 22h trên KBS bắt đầu từ 1/4/2019.

Xuất hiện tại họp báo ra mắt phim mới, Choi Siwon (Super Junior) cúi đầu xin lỗi vì bê bối thú cưng cắn chết người 2 năm trướcPoster phim My Fellow Citizens”

Theo Mỹ Hạnh/Infonet

Loading...