Xuân Nghị vừa diễn lại Mr. Đức "Cần trô", vừa công khai từ chối những lời tỏ tình của fan nữ theo cách không thể đáng yêu hơn!

Nhi Huỳnh 23:19 29/06/2018

Mr. Đức "Cần trô" Xuân Nghị đã có những chia sẻ hài hước và thú vị tại buổi giao lưu với JAM.

Mr. Đức "Cần trô" là nhân vật được khán giả yêu thích và gây được cơn sốt dữ dội trong những ngày qua của bộ phim truyền hình Ngày Ấy Mình Đã Yêu. Chất giọng Phú Yên vui tai cùng những biểu cảm thú vị trên gương mặt anh cảnh sát giao thông đã khiến khán giả yêu mến nhân vật này. "Bắt cóc" Xuân Nghị sau một buổi quay, dù rất mệt mỏi nhưng Xuân Nghị vẫn cực kì đáng yêu và vui tính, cùng những chia sẻ cảm động về chuyện tình cảm đã qua.

Xuân Nghị cho biết anh và bạn gái chia tay trong hòa bình vì những lý do bình thường, sau đó vẫn làm bạn với nhau. Ngoài ra, sau khi hai người tham gia chương trình Love's House thì anh thường xuyên nhận được tin nhắn hỏi thăm rằng "Hai người còn quen nhau không?". Khi nhắc về chuyện này, gương mặt Nghị thoáng buồn.

Xuân Nghị vừa diễn lại Mr. Đức Cần trô, vừa công khai từ chối những lời tỏ tình của fan nữ theo cách không thể đáng yêu hơn! - Ảnh 2.

Theo yêu cầu của khán giả, Xuân Nghị đã diễn lại một cảnh trong Ngày Ấy Mình Đã Yêu với chất giọng Phú Yên rất đáng yêu của mình. Anh cho biết mình cũng chính là người đề nghị với đạo diễn được nói giọng Phú Yên trong phim vì nó là một thế mạnh trong diễn xuất của anh bấy lâu nay.

Xuân Nghị diễn lại vai Đức cần trô tại JAM khiến khán giả cười xỉu

Khi được hỏi về sự thân thiết với Bảo Thanh, người đóng chung với Xuân Nghị trên phim, anh chàng cho biết có một lần đang đùa giỡn với Thanh trên phim trường thì bất ngờ chồng Thanh xuất hiện. Sợ bị hiểu lầm nên từ đó Nghị luôn giữ khoảng cách.

Xuân Nghị vừa diễn lại Mr. Đức Cần trô, vừa công khai từ chối những lời tỏ tình của fan nữ theo cách không thể đáng yêu hơn! - Ảnh 5.

Dù gây sốt trên màn ảnh nhỏ nhưng thực ra Xuân Nghị đã có hoạt động ở sân khấu kịch của NSND Hồng Vân khá lâu. Anh chia sẻ rằng mình đam mê đóng kịch nhưng vì ngành sân khấu không thể nuôi sống được bản thân nên mình phải hoạt động thêm ở những lĩnh vực khác như đóng phim truyền hình, điện ảnh. Và trong thời gian tới, anh muốn mình có thể cân bằng ở cả hai lĩnh vực.

Đặc biệt nhất, khi được giả sử rằng có một bạn nữ tỏ tình với Xuân Nghị vì yêu mến tính cách của mình, anh chàng đã có một màn... từ chối trên sóng livetsream cực kì tình cảm và... buồn cười.

Xuân Nghị vừa diễn lại Mr. Đức Cần trô, vừa công khai từ chối những lời tỏ tình của fan nữ theo cách không thể đáng yêu hơn! - Ảnh 8.

Nếu muốn gặp lại Xuân Nghị, hãy đón xem những tập tiếp theo của Ngày Ấy Mình Đã Yêu vào lúc 21h50 thứ Hai, Ba trên VTV3.

Video Xuân Nghị diễn lại vai Đức Cần- Trô trong phim Ngày ấy mình đã yêu:

Theo Phúc Du/ Trí thức trẻ

Loading...