Xôn xao clip Quỳnh búp bê chửa vượt mặt, vẫn sợ đến cứng lưỡi khi gặp lại người bán mình cho nhà chứa.

Phuong Thao 17:26 16/07/2018

Những hình ảnh chưa từng được tiết lộ về nhân vật Quỳnh búp bê trong bộ phim cùng tên khiến khán giả vô cùng tò mò về những diễn biến sắp tới.

"Quỳnh búp bê" là bộ phim truyền hình đang vấp phải nhiều ý kiến trái chiều từ khán giả. Khi một số bộ phận cho rằng bộ phim này có quá nhiều cảnh nóng và nội dung bạo lực, nhưng một số khác lại bày tỏ ý kiến rằng "Quỳnh búp bê" phản ánh đúng hình ảnh của những cô gái khi bị bán vào các nhà chứa và chịu kiếp như nô lệ.

Sau 6 tập lên sóng, trước những chỉ trích và áp lực từ dư luận, "Quỳnh búp bê" đã bị tạm dừng phát sóng để kiểm duyệt lại nội dung. Nguyên do bắt nguồn từ những phản hồi trái chiều xung quanh cảnh nóng và bạo lực trong phim. Đa số ý kiến cho rằng những cảnh quay nhạy cảm như vậy không phù hợp phát sóng giờ vàng bởi có nhiều trẻ em theo dõi.

Mặc dù đang bị ngưng phát sóng nhưng "Quỳnh búp bê" vẫn đang trong giai đoạn quay hoàn thiện những phân cảnh còn lại. 

Mới đây, một đoạn clip hậu trường cảnh quay Quỳnh (Phương Oanh) đang mang bầu ở những tháng cuối đã được hé lộ. Theo đó, Quỳnh cùng Cảnh (Doãn Quốc Đam) đang đi dạo chợ vùng cao vào dịp sát Tết. Tại đây, cô vô tình gặp lại người phụ nữ đã bắt cóc và bán mình cho động quỷ.

Những hình ảnh mới nhất từ hậu trường "Quỳnh búp bê".

Quỳnh đã tỏ ra khá sợ hãi đến mức không thể nói nên lời vì nhìn thấy người đã từng bắt mình bán cho động quỷ, khiến cuộc đời của cô như lâm vào địa ngục và bị đẩy đến mức như thế này trong những ngày ở Thiên Thai.

Sau nhiều ngày bị tạm hoãn phát sóng, "Quỳnh búp bê" đang có những dấu hiệu "hồi sinh" trở lại khi mới đây đạo diễn của bộ phim này cũng đã tung ra những hình ảnh trailer cho tập mới của bộ phim này khiến nhiều khán giả mong chờ về các diễn biết tiếp theo.

Video: Quỳnh búp bê sợ hãi khi gặp lại người từng bán mình cho động quỷ:

Theo Phương Thảo/Infonet