Xem lại Bỗng Dưng Muốn Khóc, dân mạng phát hiện không phải chị Nguyệt mà Thủy Tiên mới là "thảo mai chúa" của màn ảnh Việt

Anh Quân 00:57 02/10/2018

Mới đây, một đoạn clip của bộ phim đình đám một thời Bỗng Dưng Muốn Khóc được dân mạng chia sẻ rần rần bởi sự thảo mai lẫn đáng ghét trong vai diễn của ca sĩ Thủy Tiên.

Khoảng 10 năm trước, Bỗng Dưng Muốn Khóc là một cái tên khuấy đảo màn ảnh Việt. Kịch bản mới lạ, dàn diễn viên trẻ triển vọng cùng với những cảnh quay hài hước lẫn xúc động đã khiến cho bộ phim thu hút một lượng fan hâm mộ đông đảo. Vì vậy mà những cái tên như Lương Mạnh Hải, Tăng Thanh Hà... bỗng chốc tỏa sáng nhờ Bỗng Dưng Muốn Khóc.

Và mới đây, một đoạn cắt từ tập 30 của bộ phim lại được phen khiến dân mạng điên đảo. Tuy nhiên không phải Trúc (Tăng Thanh Hà) hay Bảo Nam (Lương Mạnh Hải) mà cái tên gây chú ý lần này lại là Yến do ca sỹ Thủy Tiên thủ vai.

Đoạn clip đang được dân mạng chia sẻ với tốc độ chóng mặt.

Được biết, đây là một trích đoạn từ tập 30 của bộ phim Bỗng Dưng Muốn Khóc. Theo đó, lúc này Bảo Nam đã đi bán sách vỉa hè cùng với Trúc nhưng vẫn giữ được vẻ đẹp trai của một công tử nhà giàu. Vì vậy mà có không ít cô gái chết mê chết mệt với anh chàng này, trong đó có Yến (Thủy Tiên).

Điều đáng nói ở đây, dù chỉ là một vai phụ và diễn viên tay ngang nhưng diễn xuất của Thủy Tiên lại khiến những khán giả từ 10 năm trước đến tận bây giờ thích thú. Nếu như thời gian trước đây, chị Nguyệt (Hà Hương) trong bộ phim Phía Trước Là Bầu Trời đã được dân mạng đặt cho biệt danh "thảo mai chúa" thì danh hiệu này có vẻ như đang bị lung lay bởi Thủy Tiên. 

Xem lại Bỗng Dưng Muốn Khóc, dân mạng phát hiện không phải chị Nguyệt mà Thủy Tiên mới là thảo mai chúa của màn ảnh Việt - Ảnh 2.

Chỉ xuất hiện chưa đầy 10 phút trong phim.

Xem lại Bỗng Dưng Muốn Khóc, dân mạng phát hiện không phải chị Nguyệt mà Thủy Tiên mới là thảo mai chúa của màn ảnh Việt - Ảnh 3.

Nhưng Thủy Tiên đã để lại ấn tượng khó phai với khán giả.

Chỉ góp mặt với vai trò khách mời và xuất hiện chưa đầy 10 phút, Thủy Tiên vẫn khiến khán giả thích thú vì diễn xuất thảo mai của mình. Bên cạnh đó nhiều người đã không nhịn được cười khi nghe cô tự chê chính mình: "Người ta nói chị giống Thủy Tiên, nhưng chị ghét nhỏ đó lắm. Có mỗi một bài 'Giấc mơ tuyết trắng' mà cứ hát hoài."

"Em ghét bài bạc lắm đến chơi cá độ với đua ngựa thôi", bạn S.S.L. trích lại một câu nói của Yến.

"Miệng bà ấy như tép nhảy tạch tạch tạch dìm luôn hai người kia dẫn dắt tiết tấu luôn", bạn N.N.D.Q.

"Chị ấy diễn như không diễn. Hồn nhiên ngây thơ đúng lứa tuổi", bạn N.Đ.T.

Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có ý kiến phản đối việc so sánh Yến - Thủy Tiên và Nguyệt - Hà Hương: 

"Cái này đúng kiểu hồn nhiên chứ đâu có đa mưu nhiều kế, so với chị Nguyệt thì còn thua xa ấy", bạn G.V. nhận xét.

Theo Chím NF/ Helino

Loading...