“Vườn đời”: Bộ phim hành động hấp dẫn dành cho tuổi mới lớn

Hang 23:15 08/09/2018

“Vườn đời” là một trong những bộ phim tiêu biểu được HPlus đăng tải trên youtube và nhận được rất nhiều sự quan tâm từ khán giả.

Bộ phim “Vườn đời” xoay quanh những mảnh đời ở xóm đường sắt, nơi mà những trẻ em ít học lớn lên trong những gia đình nghèo khó trở thành những cuộc đời du thủ du thực, nhảy tàu, trộm cướp, đánh nhau...

Nổi trội ở cái xóm rền tiếng còi tàu ấy là hai băng nhóm thanh thiếu niên, dẫn đầu là Bình Bò và Tý Ngão. Đi tù vì tội đâm cha dượng, ấn tượng của người dân về Bình Bò chưa bao giờ tốt.

Ra tù, Bình Bò cố gắng trở thành đứa con ngoan hiền, cố gắng làm lại cuộc đời. Nhưng rồi, những phen trả thù vặt của băng Tý Ngão liên lụy đến những đứa em thời nối khố khiến Bình Bò không thể không ra tay.

Cuộc đời ở xóm nghèo hiu hắt trôi qua. Những lời thách đố, những trò dằn mặt của đối thủ làm con đường vươn đến cuộc sống yên bình, chân chính của Bình Bò chật vật hơn những gì cậu tưởng.

Với bản chất lành tính, hướng thiện có sẵn trong người cậu trai mới lớn này, Bình Bò đã cố gắng kiếm tiền, tìm chỗ học nghề cho những đứa em trong nhóm mình, đỡ đần người mẹ góa.

Thế nhưng, dòng đời vốn chưa bao giờ êm đềm, nhất là đối với những thanh thiếu niên xốc nổi, thiếu kinh nghiệm, Bình Bò dính vào "hàng trắng".

Xem “Vườn Đời”, khán giả dễ dàng nhận ra tính giáo dục dành cho tuổi trẻ, với những bài học trong cách đối xử giữa người với người. Phim không có những pha tình cảm tay đôi tay ba như Hàn Quốc, cũng không có những cô chiêu cậu ấm đẹp lung linh, lên xe xuống ngựa, tiệc tùng sang trọng. Nhưng bù lại, phim khai thác sâu vào cuộc sống người lao động nghèo, khai thác tâm lý của những trẻ em bụi đời, móc túi.

Bộ phim với sự tham gia của các diễn viên: Lưu Quang Anh, Cao Mỹ Kim, Hoài An, Công Ninh, NSƯT Phi Điểu, Nguyễn Hậu, Phương Dung, Trung Dân, Tiết Cương, Kinh Quốc, Thanh Tân, Anh Duy, Đào Anh Tuấn,...

Mời các bạn đón xem bộ phim “Vườn đời” và cập nhật những bộ phim hay nhất tại kênh HPLUS : http://yeah1.net/hplus. 

Xem thêm: Vườn Đời - Tập 28 | HTV Phim Tình Cảm Việt Nam Hay Nhất 2018

Theo Hang/ Infonet

Loading...