Vừa mới được phong làm phi, Nam Thư đã tát Hải Triều "lật mặt" và đây chính là nguyên nhân.

Phuong Thao 10:13 08/08/2018

Những khúc mắc trong mối quan hệ của Nam Phi (Nam Thư) và Bắc Phi (Hải Triều) đã được giải đáp rõ ràng trong tập 2 của "Nam Phi liên hoàn kế".

Kết thúc tập 1 trong sự căng thẳng của các phi tần, tập 2 là những tháo gỡ để giúp khán giả hiểu rõ hơn về câu chuyện của các nhân vật trong phim. Mối mâu thuẫn giữa Nam Phi (Nam Thư) với Bắc Phi (Hải Triều), Đông Phi (BB Trần) và Thái Hậu (Minh Dự) được đẩy lên cao trào.

Những âm mưu hãm hại nhau của các phi tần được khắc họa dưới góc nhìn hài hước, nhưng cũng không kém sâu sắc. Với màu sắc cổ trang được đầu tư rất chỉn chu về cảnh trí, trang phục và hậu kỳ, tập 2 của 'Nam Phi liên hoàn kế' đã tiếp tục đem đến cho khán giả những thước phim đẹp mắt, đậm chất giải trí.

Trong tập 2 của "Nam Phi liên hoàn kế", có thể thấy trong những mâu thuẫn trong cung đã trở nên căng thẳng hơn rất nhiều và Nam Thị cũng đã được chính thức được lên làm Nam Phi. Ngay trong ngày được sắc phong, Nam Phi đã giành tặng cho Bắc Phi một cách tát trời giáng khiến cả Thái hậu, Hoàng thượng và các phi tần khác đều bất ngờ.

Tuy nhiên nguyên nhân cho cái tát này cũng đã được hé lộ khi những ngày còn làm nô tì, Nam Phi đã hầu hạ cho Bắc Phi và nhận không ít những tủi nhục từ người này. Đặc biệt vì lời nói của Bắc Phi rằng khi nào được lên làm phi rồi hãy mong được tát lại ta, chính vì vậy mà Nam Phi luôn nung nấu ý định được trở thành phi bên Hoàng thượng và trả thù Bắc Phi.

Tập 2 của "Nam Phi liên hoàn kế" tập trung khắc họa lại cuộc sống của Nam Phi trong những ngày còn làm nô tì ở Bắc cung, nơi chịu sự quản lý của Bắc Phi. Tập phim này cũng là câu trả lời cho câu hỏi: "Quạ đen liệu có thể trở thành phượng hoàng?". Từ một nàng hầu rửa chân, Nam Thị một bước trở thành Nam Phi, đứng cùng vai vế với các phi tần trong hậu cung.

Để đạt được điều đó, Nam Thị phải trải qua rất nhiều khó khăn. Xuyên suốt tập phim là sự nhẫn nhịn của Nam Thị khi liên tiếp bị tán vào mặt, bị đánh đập và hành hạ. Chính vì trải qua những khó khăn tại chốn hậu cung nên Nam Thị đã đặt quyết tâm phải trở thành phi tần...nhằm thay đổi cuộc đời và số phận.

'Nam Phi liên hoàn kế' là bộ phim hài cổ trang xoay quanh câu chuyện của các phi tần ở chốn hậu cung. Tuy mang màu sắc cổ trang hài hước nhưng phim lại có hơi hướng hiện đại, thể hiện được tính thời sự, cũng như lên án những thói hư, tật xấu của con người trong xã hội hiện nay.

Bộ phim do chính nữ diễn viên Nam Thư, người được mệnh danh là 'Kiều nữ làng hài' đầu tư sản xuất. Ngoài Nam Thư, phim có sự tham gia diễn xuất của những gương mặt đang được đông đảo khán giả yêu thích như: Hải Triều, BB Trần, Anh Tú, Quang Trung, Minh Dự, Dương Thanh Vàng, Huỳnh Thanh Trực, Ngọc Hoa,... 

Video: Nam Thư chính thức được phong làm phi, tát Hải Triều "lật mặt" vì hận thù năm xưa:

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...