Bị trai đểu tán tỉnh và nhét tiền vào ngực, Anh Thư (Về nhà đi con) may mắn được Vũ “sở khanh” ra tay cứu giúp

Holly1 22:12 09/05/2019

Dù ngoài mặt tỏ ra khinh ghét nhưng trong lòng Vũ vẫn dành sự quan tâm nhất định đến Anh Thư.

Ở tập trước sau khi tìm được một “mối” cung cấp sản phẩm ưng ý hơn, Anh Thư đã quyết định đánh liều, vay nóng một số tiền lớn đề nhập hàng về phục vụ cho dịp Black Friday với mong muốn kiếm lời nhanh. Nhưng niềm vui chưa được bao lâu thì đã bị đội quản lý thị trường ập vào tịch thu hết hàng hóa. Bao nhiêu vốn liếng bỗng chốc đổ xuống sông xuống bể, lại thêm khoản nợ đang ngày một nhiều khiến Anh Thư trở nên suy sụp.

Bị trai đểu tán tỉnh và nhét tiền vào ngực, Anh Thư (Về nhà đi con) may mắn được Vũ “sở khanh” ra tay cứu giúp

Biết được tin này, Vũ tỏ ra khá hả hê nhưng thực chất lại đang khá lo lắng cho tình hình của cô, thậm chí còn nhờ Dũng liên lạc nhờ người giúp nhưng không được. Trong một lần vô tình gặp nhau trên đường, cả hai tiếp tục có màn đấu khẩu, chọc ngoáy đối phương. Khi về đến nhà, Anh Thư còn đăng một dòng trạng thái nhằm đá xoáy Vũ và ví von anh với “chó”.

Bị trai đểu tán tỉnh và nhét tiền vào ngực, Anh Thư (Về nhà đi con) may mắn được Vũ “sở khanh” ra tay cứu giúp

Nhưng cũng từ đây, Vũ có cái nhìn nghiêm túc hơn về vấn đề mà Anh Thư đang gặp phải và quyết định giúp đỡ cô.

Về phần mình, Anh Thư quyết định đến quán bar uống rượu một mình để giải khuây nhưng lại bị một gã đàn ông đểu cáng tán tỉnh, thậm chí còn trơ trẽn nhét tiền vào ngực cô. Nhưng với bản tính mạnh mẽ của mình, Anh Thư đã ngay lập tức phản ứng lại khiến hắn ta nổi điên định đánh cô.

Bị trai đểu tán tỉnh và nhét tiền vào ngực, Anh Thư (Về nhà đi con) may mắn được Vũ “sở khanh” ra tay cứu giúpBị trai đểu tán tỉnh và nhét tiền vào ngực, Anh Thư (Về nhà đi con) may mắn được Vũ “sở khanh” ra tay cứu giúpBị trai đểu tán tỉnh và nhét tiền vào ngực, Anh Thư (Về nhà đi con) may mắn được Vũ “sở khanh” ra tay cứu giúp

May thay Vũ đã có mặt kịp lúc và kéo cô ra khỏi đó. Anh còn sẵn sàng lấy xe đưa cô về nhà để thể hiện tấm lòng của mình. Có vẻ như tình cảm giữa cặp đôi này đang có một sự tiến triển nho nhỏ khiến khán giả vô cùng thích thú.

Bị trai đểu tán tỉnh và nhét tiền vào ngực, Anh Thư (Về nhà đi con) may mắn được Vũ “sở khanh” ra tay cứu giúpBị trai đểu tán tỉnh và nhét tiền vào ngực, Anh Thư (Về nhà đi con) may mắn được Vũ “sở khanh” ra tay cứu giúp

Liệu Anh Thư có chịu đợi Vũ lấy xe đưa về nhà và cảm kích trước sự quan tâm của anh hay sẽ tiếp tục quay trở lại quán bar uống rượu giải khuây. Tất cả sẽ có trong "Về nhà đi con" tập 22 phát sóng vào 21h00 ngày 10/5.

Sơn Tùng, Theo Thế Giới Trẻ