Vừa khoe có bạn gái, bố của Nhân đã mách con cách "ăn cơm trước kẻng" để có cháu nội bồng sớm.

Phuong Thao 11:12 02/08/2018

Bố của Nhân sau khi nhận được thông tin con trai đã có bạn gái đã "mách nước" phải nhanh chóng cưới ngay để có cháu nội bồng.

Trong tập mới nhất của "Gạo nếp gạo tẻ" đã khiến khán giả không khỏi lo lắng cho cặp đôi Minh và Nhân khi gia đình bà Mai biết được thân thế không được hoàn hảo của Nhân. 

Những tưởng mọi chuyện suôn sẻ sẽ đến với cặp đôi này nhưng không, đúng ngày ra mắt gia đình Minh, Nhân thú nhận toàn bộ việc mình từng có tiền án vào tù, bỏ học từ năm lớp 11 và bố mẹ đã ly hôn. Chính vì thế, sau khi Nhân ra về, Minh bị gia đình phản đối kịch liệt bắt cô chia tay với Nhân.

Minh đã khóc rất nhiều trước sự ngăn cấm của gia đình, cô gọi điện thoại cho Nhân để tâm sự và cùng nhau đưa ra cách giải quyết tốt nhất. Tuy nhiên trong giây phút yếu lòng Minh đã không thể nói ra sự thật rằng gia đình mình ngăn cấm không cho cả hai quen nhau. Minh đã dối lòng thông báo với Nhân rằng anh đã vượt qua được "thử thách" từ phía gia đình.

Điều này khiến Nhân rất vui mừng, tưởng đã qua thử thách khó khăn, Nhân khoe luôn với bố chuyện mình có bạn gái. Biết được con trai có người yêu, bố của Nhân mừng rỡ ra mặt, không cần biết mặt mũi, gia cảnh làm sao ông  luôn con trai làm đám cưới, thậm chí lên luôn kế hoạch bắt ăn cơm trước kẻng để có cháu nội bế cũng được.

Trước yêu cầu hơi xa xôi của bố Nhân đã tỏ ra rất ngại ngùng, nhưng cũng rất thích thú vì nhanh chóng nhận được sự đồng ý của bố ngay trong lần đầu tiên thông báo có bạn gái.

Nhân vẫn chưa biết rằng mọi thứ đều là nói dối và việc anh với Minh có thể đến với nhau phải vượt qua rất nhiều khó khăn và thử thách từ phía gia đình nhà bà Mai.

Video: Bố của Nhân yêu cầu con trai "ăn cơm trước kẻng":

Theo Phương Thảo/Infonet